letter-head-1080

THƯ NGỎ

Kính gửi : Văn phòng Kiến trúc cùng các Kiến trúc sư;

Kienviet.net trân trọng gửi tới Quý vị lời chúc thành công và sáng tạo trong các thiết kế của mình.
Sứ mệnh của Kiến Việt là “Kết nối, truyền bá, giữ lửa đam mê Kiến trúc”, slogal thể hiện sứ mệnh đã chọn: “Kết nối đam mê, Nâng niu lửa nghề” Chúng tôi khao khát hỗ trợ giới KTS Việt Nam cùng xây dựng nền Kiến trúc bản sắc Địa phương và hòa nhập Quốc tế.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn hành động với ý thức bám sát ,tôn vinh giá trị của Kiến trúc , tôn vinh Người làm nghề, cập nhật những hoạt động của giới Kiến trúc sư và đặc biệt chúng tôi luôn cố gắng phát hiện những tài năng Kiến trúc mới để hỗ trợ họ trong môi trường hành nghề không dễ dàng như hiện nay.

Kienviet.net tự hào là Trang tin chuyên ngành Kiến trúc có lượng truy cập đông nhất hiện nay tại Việt Nam (Google đánh giá ), với gần 10 năm phát triển uy tín trong Cộng đồng Kiến trúc sư.

  • 20 000 bài viết chất lượng trong các chuyên mục: Công trình, Hành nghề, Phỏng vấn, Công nghệ
  • Hơn 3000 đăng ký chuyên mục ArchTV- chuyên mục đăng tải các video kiến trúc
  • Hơn 37,000 người đăng ký trên fanpage và con số này đang tiếp tục tăng nhanh

Ngoài ra, Chúng tôi có chuyên mục riêng về Nhà đẹp nhằm hướng tới hoạt động của các Văn phòng chuyên thiết kế & thi công Nhà ở, các công trình Nhà ở đăng trên chuyên mục này đều sẽ được giới thiệu để tham gia chương trình “Không gian xanh” và một số chương trình truyền hình về Kiến trúc Nhà ở khác trên các kênh: VTV3, VTC.

Thư này được gửi tới các Văn phòng đề nghị hợp tác, cụ thể :

– Mời các Văn phòng gửi các dự án , các công trình thuộc các thể loại Kiến trúc, Nội thất, Quy hoạch để đăng tải lên www.kienviet.net trong chuyên mục Công trình – Tác phẩm.

– Mời các Kiến trúc sư tham gia viết bài cho chuyên mục Hành nghề để thể hiện quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm của Cá nhân KTS tới giới nghề.

Đã có quá nhiều những sự khác biệt, sự độc đáo, nhưng dường như chúng ta đang thiếu chút cơ hội cùng nhau, thư mời này như một lời ước về một chất keo có thể liên kết chúng ta để cùng bước trên một con đường của đam mê và cùng giữ ngọn lửa nghề cháy mãi.

Thành ý gửi trao, nhân giao tâm khắp“.

Trân trọng

Mọi thông tin cần trao đổi xin vui lòng liên lạc với:
– KTS Vương Đạo Hoàng | Di động: 0936 104 189 | Email: [email protected]

www.kienviet.net

Share để lửa nghề cháy mãi !