Tp đoàn Jotun thành lp Na Uy t năm 1926. Vi gn 100 năm kinh doanh, tp đoàn hin đang s hu nhng con s phát trin n tượng: 62 công ty con, 40 nhà máy sn xut và hơn 10,000 nhân viên trên 100 quc gia.

Tại Việt Nam, Jotun có mặt trên thị trường từ 1993 với các sản phẩm nhập khẩu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sơn công nghiệp và hàng hải.

Năm 2003, Jotun đánh dấu sự gia nhập thị trường sơn trang trí khi là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng máy vi tính Multicolor tại các đại lý. Công nghệ Multicolor của Jotun đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thị trường bán lẻ sơn trang trí, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc.

thumbnail 2 1195x550 1

Không chỉ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào máy pha màu, Jotun còn đầu tư và không ngừng phát triển những dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, đột phá với các tính năng ưu việt; phải kể đến chính là sản phẩm sơn cao cấp ngoại thất Jotashield và nội thất Majestic. Đây là những sản phẩm đi đầu trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và sức khỏe khắt khe như không chì, không kim loại nặng, không phoocmon và gần như không mùi. Sản phẩm còn đạt chứng nhận Nhãn Xanh (Green Label) của Singapore. 

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và dẫn đầu trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

Với việc xây dựng nhà máy thứ hai tại Hiệp Phước, TP.HCM đạt công suất 85 triệu lít sơn nước và 4.000 tấn sơn tĩnh điện mỗi năm, Jotun đang cho thấy tham vọng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Với chất lượng đẳng cấp và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, sơn Jotun luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn như Novaland, Vingroup, Đại Quang Minh, Vịnh Nha Trang,… và các nhà thầu uy tín như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Coteccons…

XEM THÊM: 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more