Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 24/4/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C) số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Sáng nay 21/2, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Máy móc, Thiết bị xây dựng, Công nghệ khai thác mỏ, Phương tiện vận tải, Vật liệu xây dựng đã tổ chức họp báo thông tin về sự kiện diễn ra vào ngày 21 – 24/4 tới. 

Buổi họp báo có sự tham gia của ông Tống Văn Nga (Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam), ông Thái Duy Sâm (Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam), bà Lê Thị Lan Anh (Tổng giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội – Hadifa), ông Lê Ngọc Đức (phụ trách Triển lãm Contech Vietnam), bà Nguyễn Thị Ngọc Linh (Tổng giám đốc Green Laser) và đông đảo phóng viên, báo chí. 

kienviet trien lam contech vietnam 2023 2
Ông Lê Ngọc Đức (phụ trách Triển lãm Contech Vietnam) phát biểu tại buổi lễ

Contech Vietnam 2023 có quy mô hàng trăm gian hàng với 5000m2 trưng bày ngoài trời, phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày. Triển lãm thu hút hàng ngàn khách tham quan, đặc biệt là khách tham quan thương mại và những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại. 

Các hạng mục trưng bày tại triển lãm bao gồm: Xây dựng công trình, Vật liệu xây dựng, Công nghệ Mỏ và Giao thông vận tải với sự tham gia của các nhà triển lãm, thương hiệu đến từ Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Singapore, UAE… và Việt Nam. 

kienviet trien lam contech vietnam 2023 1
Tại họp báo, ông Tống Văn Nga chia sẻ, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam rất mong giới thiệu được thiết bị, công nghệ mới để sản xuất ra vật liệu tốt hơn, bền hơn và ít phát thải ra môi trường

Trong khuôn khổ diễn ra Triển lãm sẽ có nhiều sự kiện bên lề như các hội thảo chuyên ngành, thuyết trình về công nghệ, kỹ thuật do các hiệp hội chuyên môn chủ trì tổ chức. Dự kiến các buổi hội thảo, thuyết trình về các chủ đề: Thuyết minh Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng, Sử dụng nguồn chất thải làm nguyên liệu sản xuất gạch tunel bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam chủ trì tổ chức cùng với các chủ đề khác do hội viên các hội chuyên môn thuyết trình.  

Contech Vietnam 2023 kỳ vọng sẽ là một diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia đầu ngành, cho các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm trong và ngoài nước chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Xây dựng (1958 – 2023). 

Bài viết: Khánh An

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more