Năm 2022 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Giải thưởng “Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Kiến trúc cảnh quan năm 2022”. Đây là giải thưởng đầu tiên cho các sinh viên ngành Kiến trúc Cảnh quan giao lưu và học hỏi, do Chi Hội KTS Cảnh quan Việt Nam tổ chức. Cuộc thi được phát động vào tháng 8/2022 đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên ngành Kiến trúc Cảnh quan và các quý Thầy Cô từ các trường Đại học uy tín trên cả nước. 

Backdrop 2

Ban tổ chức đặc biệt trân trọng cảm ơn sự đồng hành từ các Nhà tài trợ: Công ty cổ phần VINGARDEN, Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam VNCC; JCS Landscape, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế PLA Việt Nam, Công ty TNHH TVTK Kiến trúc và Cảnh quan THỦY ANH, Công ty cổ phần R&D quy hoạch, Công ty Cổ phần Mirolin Việt Nam, Công ty cổ phần INNO, Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Hoa Kiểng Hiền Huy, và Công ty Cảnh quan Hoàng Gia.

Trải qua 4 tháng từ khi phát động, cuộc thi đã tiếp nhận nhiều đồ án xuất sắc. Với sự đánh giá công tâm của Hội đồng Ban giám khảo đến từ trong nước và quốc tế vào ngày 24/11/2022,  các đồ án đạt giải sẽ được CÔNG BỐ tại buổi lễ diễn ra vào ngày 11/01/2023 tại C. Space – Design Complex/12-13 đường N1, Khu TM Nam/ P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM – với sự tham gia của các khách mời đến từ Trường Đại học và cơ quan đoàn thể trên toàn quốc. Đây là kết quả mong đợi của tất cả các bạn sinh viên đã đăng ký và tham gia cuộc thi!

XEM THÊM: 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more