Nippon Paint chính thức ra mắt dòng sơn Nippon SPOT-LESS PLUS chống bám bẩn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tập đoàn Nippon Paint đã định hướng tập trung phát triển sản phẩm không chỉ tốt về tính năng và hoàn thiện mỹ thuật, thân thiện môi trường, mà còn hướng đến sản phẩm an toàn cho người sử dụng và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe qua việc kháng virus như SARS-CoV-2 và kháng các vi khuẩn có hại khác.

Dòng sơn SPOT-LESS PLUS thế hệ mới được ra đời chính là minh chứng và là bước khởi đầu cho định hướng phát triển kinh doanh lâu dài của Nippon Paint, tiếp tục góp phần kiến tạo không gian sống đẹp sang, an toàn cho gia đình Việt.

Không chỉ vậy, SPOT-LESS PLUS còn là cú huých đình đám trên thị trường sơn nội thất cao cấp nhờ công nghệ chống bám bẩn vượt bậc giúp kháng sự thấm hút các chất lỏng gốc nước như trà, cà phê, nước trái cây.

Không chỉ giúp giữ cho bức tường của ngôi nhà luôn sạch sẽ, Nippon Paint cũng nhận thấy được vấn đề sức khoẻ được nhiều người quan tâm hàng đầu, vì vậy sản phẩm SPOT-LESS PLUS được trang bị công nghệ Ion bạc giúp kháng virus SARS-CoV-2, kháng vi khuẩn gây bệnh thường gặp như Ecoli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium,… bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

anh1

Ngoài ra sơn nội thất cao cấp Nippon Spot-less Plus còn gây ấn tượng với khả năng chống nấm mốc, gần như không mùi, không độc hại, không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân,….

SPOT-LESS PLUS được trang bị công nghệ sắc màu tiên tiến, cho sắc màu đẹp và bền lâu phai, hàng nghìn màu sắc được pha tại các trung tâm pha màu của Nippon Paint, đặc biệt còn tạo màng sơn bóng mờ mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

Việc ra mắt sản phẩm SPOT-LESS PLUS đánh dấu bước tiến mới trên hành trình 12 năm phát triển sản phẩm sơn phủ nội thất cao cấp với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOCs) cực thấp, an toàn sức khỏe khách hàng. Theo định hướng mang đến các sản phẩm an toàn và hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ, qua từng năm, Nippon Paint nỗ lực không ngừng xây dựng hệ thống sản phẩm đạt tiêu chuẩn Green Label và GreenGuard.

anh2
Sự kiện ra mắt sơn Spot-less Plus của Nippon Paint nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng

Phát biểu trong sự kiện quy tụ các Nhà phân phối và Đại lý lớn toàn quốc của Nippon Paint Việt Nam, ông Ee Soon Hean -Tổng Giám đốc Nippon Paint Việt Nam cho biết, Nippon Paint hiện nay không chỉ là một công ty sơn và chất phủ mà còn mang đến hệ thống sản phẩm đa dạng phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, với định hướng cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng. 

Không chỉ vậy, Nippon Paint Việt Nam còn phát triển doanh nghiệp dựa trên 4 trụ cột đặc biệt quan trọng đó là định hướng mở rộng lĩnh vực kinh doanh, số hóa các hoạt động kết nối với ứng dụng DiDiDi dành cho nhà thầu.
Đặc biệt, ở trụ cột thứ 3, Nippon Paint Việt Nam còn mong muốn mang lại những sản phẩm thân thiện môi trường hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và trụ cột cuối cùng là hướng đến sự phát triển bền vững và đóng góp cho xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam. Góp phần tạo nên một Việt Nam Tươi Đẹp.

Được thành lập từ năm 1881 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn Nippon Paint đã hiện diện tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ; trở thành thương hiệu sơn Số 1 Châu Á, Top 4 Toàn Cầu. Nippon Paint cung cấp những sản phẩm sơn và chất phủ chất lượng Nhật Bản phục vụ cho ngành kiến trúc, trang trí nhà cửa và công nghiệp ô tô, tàu biển,…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam: bền màu, chống thấm, chống bám bẩn, chịu chùi rửa,… 

Đặc biệt khi vấn đề bảo vệ sức khỏe nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, Nippon Paint đã đi tiên phong nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ kháng coronavirus cùng các virus, vi khuẩn nguy hiểm khác để góp phần bảo vệ các thành viên trong gia đình một cách toàn diện.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more