Trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, ngày 24/06/2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện CHẠM VÀO TƯƠNG LAI tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm VISKY EXPO, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện tạo cơ hội cho những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc để kết nối và trao đổi ý tưởng.

Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"

Tại sự kiện, các diễn giả đã chia sẻ và thảo luận về nhu cầu thị trường, xu hướng kiến trúc tương lai và xu hướng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu thiết kế đa dạng trong kiến trúc đương đại.

  • Chủ đề 1: The Influence of Green Tech

Diễn giả: Ông Phùng Việt Quang, Tổng giám đốc CTCP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera (General Director of Viglacera Ceramic Tiles JSC).

Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"
  • Chủ đề 2: Revolutionized of Architecture

Diễn giả: Anh Nghiêm Đình Toàn Nhà sáng lập và Kiến trúc sư tại Me+

Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"

Sử dụng công nghệ xanh để sản xuất vật liệu xây dựng đã trở thành xu hướng tất yếu và là mục tiêu phát triển định hướng cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Tại hội nghị cấp cao COP26 ngày 1/11/2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính cam kết giảm lượng phát thải khí nhà kính về “0” vào năm 2050.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Viglacera quan niệm, theo đuổi công nghệ xanh nghĩa là không chỉ hướng tới mục tiêu môi trường mà còn nhắm tới một lĩnh vực có khả năng tạo sinh khí mới cho nền kinh tế.

Sự kiện giao lưu CHẠM VÀO TƯƠNG LAI là cơ hội để Viglacera tái khẳng định hình ảnh thương hiệu tiên phong, giới thiệu sản phẩm mới và kết nối bền vững với các chuyên gia kiến trúc trong và ngoài nước.

Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"
Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"
Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"

Các khách mời tham dự sự kiện kết nối còn được tham quan các sản phẩm mới tại gian hàng của Viglacera. 

Với thông điệp chính “Nâng Tầm Phong Cách Sống”, Viglacera tham dự triển lãm năm nay với một gian hàng có quy mô rộng lớn 360m2. Gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Gạch ốp lát, Kính tiết kiệm năng lượng, Kính siêu trắng, Gương Nano, Gạch bê tông khí và Gạch ngói đất sét nung. Tất cả đều xoay quanh tiêu chí hiện đại, thiết kế sang trọng và hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tạo nên một không gian sống xanh-sạch – xu hướng toàn cầu hiện nay.

Tổng công ty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển công nghệ sản xuất kinh doanh Vật liệu xây dựng, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành Xây dựng Việt Nam. Cùng chặng đường 48 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Viglacera – CTCP là nhà sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 40 đơn vị thành viên.

Bên cạnh việc là nhà phát triển Khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Viglacera đã làm nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với các dự án nhà ở xã hội, góp phần thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng – trách nhiệm về an sinh xã hội. Không dừng lại ở đó, bằng việc luôn tiên phong, tìm tòi, nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm tiên tiến công nghệ mới phục vụ khách hàng, Viglacera đã tạo ra các sản phẩm tân tiến, giải quyết các thách thức trong cuộc sống hằng ngày, giúp những không gian ngôi nhà trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam
Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam

Với mục đích góp phần tăng tính kết nối cho cộng đồng kiến trúc sư trên cả nước, ngày 11/6/2022, Read more

Tự nhiên và phá cách - Những thiết kế nội thất sáng tạo nhờ sử dụng tấm porcelain khổ lớn
Tự nhiên và phá cách – Những thiết kế nội thất sáng tạo nhờ sử dụng tấm porcelain khổ lớn

Tấm porcelain khổ lớn ra đời dựa trên những ưu thế chắt lọc từ phiên bản gốc - đá tự Read more

Xu hướng lựa chọn vật liệu tiêu chuẩn quốc tế cho các căn hộ, biệt thự hạng sang
Xu hướng lựa chọn vật liệu tiêu chuẩn quốc tế cho các căn hộ, biệt thự hạng sang

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) năm 2021 vừa được hãng tư vấn Knight Frank công bố, Việt Nam Read more

c
Sự khác biệt của hợp chất PP-RCT – Giải pháp mới cho các hệ thống đường ống cấp nước

Hàng loạt loại vật liệu đã từng được nghiên cứu phát triển và áp dụng cho ống cấp nước, tuy Read more

Cuộc thi thiết kế nội thất không gian tắm đầu tiên của năm 2021 chính thức khởi động
Cuộc thi thiết kế nội thất không gian tắm đầu tiên của năm 2021 chính thức khởi động

Vừa qua, Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam đã phối hợp cùng thương hiệu thiết bị vệ sinh Read more