Ngày 19 – 20/6/2022 vừa qua, chuyến đi thiện nguyện đến khánh thành và bàn giao trường mầm non Đức Xuân (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) đã kết thúc trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương. Đây là thành quả của giải bóng đá TimCup diễn ra thường niên, được tổ chức bởi các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất; cùng sự đồng lòng giúp sức của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã xây dựng quỹ thiện nguyện để xây điểm trường cho các em nhỏ vùng cao. 

Là giải bóng tiền thân từ giải bóng đá Cup Tứ Hùng, TimCup là giải đấu mở rộng từ năm 2019 với ý nghĩa giao lưu kết nối, chia sẻ yêu thương, tạo dựng quỹ thiện nguyện để giúp đỡ trẻ em vùng cao. Cụ thể sau giải TimCup 2019, Ban tổ chức đã xây dựng điểm trường tại Xã Tân Lập – Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang.

TimCup - Lễ khánh thành và bàn giao trường mầm non Đức Xuân - Lan tỏa tinh thần nhân ái

TimCup 2020 tiếp tục được tổ chức thành công với việc xây dựng 2 điểm trường: Điểm trường mầm non & tiểu học thôn Sủng Tùa, xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn, Hà Giang và điểm trường mầm non Yên Cường, Bản Nghè, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, Hà Giang. 

TimCup 2021 khởi đầu chuyến đi thiện nguyện vừa diễn ra tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang để khánh thành và bàn giao trường mầm non Đức Xuân vào ngày 20/6/2022. Đó là hành trình của những dấu ấn đẹp và tinh thần đoàn kết, san sẻ những khó khăn, mang “con chữ” đến với các em nhỏ không chỉ tại Hà Giang, TimCup sẽ còn dang rộng vòng tay đưa những tấm lòng hảo tâm đi khắp mọi miền tổ quốc trong tương lai.  

kienviet timcup khanh thanh va ban giao truong duc xuan 29 1
kienviet timcup khanh thanh va ban giao truong duc xuan 23

Trải qua hành trình TimCup nối dài những nghĩa cử cao đẹp, KTS Đồng Minh Hậu, Tổng giám đốc Công ty Nội thất Đồng Gia – Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Đã nhiều năm làm công tác thiện nguyện đến các vùng đất mới còn khó khăn, mỗi chuyến đi đều để lại trong chúng tôi những cảm xúc đặc biệt nhất, mỗi nụ cười, mỗi ánh mắt của các em nhỏ và niềm vui của thầy cô đều mang đến cho chúng tôi sự xúc động và gắn kết hơn nữa. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp sức để chương trình diễn ra trọn vẹn!”

kienviet timcup khanh thanh va ban giao truong duc xuan 10

Ban tổ chức TimCup và tất cả những trái tim đồng lòng, hướng đến những nghĩa cử cao đẹp luôn mong muốn TimCup sẽ là giải bóng thường niên mang ý nghĩa lâu dài, tạo nên thông điệp yêu thương là sẻ chia, cùng chung tay giúp sức để các em nhỏ đều được sống trong môi trường học tập tốt nhất, hướng đến những giá trị lớn vì tương lai, vi cộng đồng.

Một số hình ảnh đẹp trên chặng đường thiện nguyện: 

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ava
TIMCUP 2020 – Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện ủng hộ vùng cao & đồng bào lũ lụt miền Trung

Ngày 24/10 vừa qua, BTC giải đấu TIMCUP 2020 đã có buổi Họp báo & Lễ bốc thăm chia bảng Read more

Background Tim Cup 2019
TIM CUP – Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện vùng cao 2019

Giải đấu bóng đá “TIM CUP - Gây quỹ thiện nguyện vùng cao 2019 – lần IV” được tổ chức Read more

Doc dao HA GIANG 9509
Độc đáo nhà đất của đồng bào Mông

Hà Giang là vùng đất còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống rất đặc trưng của đồng bào Read more

Daunhapgia Dao do
Caritas Thụy Sĩ tìm tư vấn thiết kế cho dự án nhà khách truyền thống của người Dao

Tổ chức Caritas, Thụy Sĩ đang tìm kiếm một nhà thiết kế/kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhắm thiết kế Read more

IMG 0991
Bi kịch “đại gia” rủ nhau lên rừng trốn nợ

Có thời điểm người dân Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội chỉ cần bán 100m2 đất thổ cư - với Read more

dongvan
Khắc phục khẩn cấp khu phố cổ Đồng Văn từ ngân sách địa phương

Trước sự quan tâm của dư luận về việc xuống cấp của khu phố cổ Đồng Văn (Hà Giang) do Read more