Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến trên nhiều công trình từ nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành khoá cửa – phụ kiện cửa, phụ kiện kính VICKINI ngày càng được ưa chuộng nhờ sự đa dạng chủng loại và chất lượng ổn định, đáp ứng nhu cầu phụ kiện cho nhiều loại cửa kính. 

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

VICKINI hiện đang cung cấp phụ kiện cho 2 dạng cửa kính đi chính là cửa kính mở quay và cửa kính lùa. Các phụ kiện cho cửa kính mở quay bao gồm: bản lề âm sàn hoặc bản lề dương sàn, tay nắm, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn…. 

Đối với các cửa kính mở quay tại sảnh, hoặc cửa chính có chiều rộng lớn từ 1200mm – 1500mm thường sẽ sử dụng bản lề âm sàn để đảm bảo tải trọng chịu lực và tần suất đóng/mở cửa. Đối với cửa tại vị trí không thể cắt sàn hoặc cửa nhỏ hơn 1200mm, sử dụng bản lề dương sàn không cần cắt sàn, lắp đặt nhanh chóng và mang lại thẩm mỹ cao hơn.

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt
Bản lề sàn VICKINI chịu tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho cửa

Hệ phụ kiện cửa kính lùa treo VICKINI bao gồm Bộ bánh xe kẹp kính, ray trượt, nắp ốp, chặn dự phòng, rãnh dẫn hướng và đặc biệt là piston giảm chấn phù hợp cho cửa kính lùa có kích thước từ 800 – 1400mm. Hệ phụ kiện cửa kính lùa treo này thường được các văn phòng lựa chọn lắp đặt nhiều nhờ tiết kiệm không gian và thi công nhanh chóng.

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt
Thi công dễ dàng và mang đến tính thẩm mỹ cao

Các giải pháp phụ kiện buồng tắm kính của VICKINI bao gồm: buồng tắm kính cửa lùa và cửa mở quay. Phụ kiện đi kèm cho buồng tắm kính mở quay với độ rộng của cánh cửa dao động từ 60 đến 80 cm bao gồm: kẹp kính cố định vách kính lên tường và sàn, kẹp kính chống rung, thanh inox tròn hoặc vuông, hệ gioăng chắn nước, tay nắm thường được sử dụng là tay nắm chữ L. Bộ phụ kiện buồng tắm kính cửa mở quay thường thích hợp cho phòng tắm có diện tích rộng, tùy thuộc vị trí đặt buồng tắm cánh cửa có thể mở góc 90 độ, 135 độ hoặc 180 độ. 

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt
Phụ kiện buồng tắm kính giúp tối ưu không gian sử dụng

Trong khi bộ phụ kiện buồng tắm kính cửa lùa sẽ thích hợp cho phòng tắm nhỏ hẹp có độ rộng cánh từ 60 cm đến 100 cm. Bộ phụ kiện đi kèm bao gồm: bộ bánh xe, ray trượt dạng thanh hoặc ống, tay nắm thường sử dụng là tay nắm âm, hệ thống gioăng chắn nước ở cạnh và đáy vách kính. 

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt
Ứng dụng phụ kiện VICKINI cho phòng tắm cửa lùa

Sự an toàn và vững chắc của một bộ cửa kính cường lực hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của phụ kiện đi kèm. Chính vì thế, khi lựa chọn phụ kiện cho công trình kính cường lực, bên cạnh chọn bộ phụ kiện có tải trọng phù hợp để tránh quá tải hay lãng phí công suất, thì kết cấu chất lượng của phụ kiện đóng vai trò quan trọng. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, Phụ kiện kính VICKINI được sản xuất chủ yếu từ inox SUS304 hạn chế rỉ sét tốt, rất phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, mang lại vẻ đẹp bền vững, chịu lực tốt và sản xuất đúng thông số kỹ thuật để mang lại một bộ phụ kiện đồng bộ và bền bỉ trên các công trình kính. 

Các sản phẩm phụ kiện cửa kính VICKINI được trải qua kiểm định chống ăn mòn bề mặt trong môi trường muối từ tổ chức Kiểm định Quốc tế SGS và được kiểm định số lần đóng mở trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. 

Phụ kiện kính Vickini - Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Phụ kiện kính VICKINI nhờ sự đa dạng trong chủng loại nên đáp ứng nhanh chóng yêu cầu cung cấp từ đối tác cho các công trình và cung cấp theo đúng tiến độ cam kết, điều đó làm phụ kiện kính VICKINI ngày càng được tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ. Bạn có thể tham khảo video dưới đây về phụ kiện kính cần có cho công trình văn phòng mà VICKINI đã thực hiện, để có thêm ý tưởng cho các công trình của mình. 

Mọi nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ qua: CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM 

Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0377.01.01.01     Email: info@ivanhardware.com

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more