Cuộc thi “Hành trình của Đá’’ (The Journey of Quartz) do Công ty Cổ phần VICOSTONE® tổ chức đã khởi động từ ngày 05/05/2022, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 275 triệu đồng. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi giúp các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế phô diễn tài năng, thể hiện sức sáng tạo không giới hạn trong việc ứng dụng đá VICOSTONE®, góp phần kiến tạo không gian sống tràn đầy cảm hứng.

"Hành trình của Đá": Cuộc thi tôn vinh “kiệt tác đá VICOSTONE®” trong mọi công trình

Trải qua 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, VICOSTONE® luôn giữ vững vị thế Top 3 thương hiệu đá thạch anh cao cấp toàn cầu, luôn tiên phong tạo nên các sản phẩm độc đáo dẫn dắt xu hướng, truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và khách hàng sáng tạo không gian “kiệt tác nghệ thuật” đậm phong cách riêng trong chính ngôi nhà và công trình của riêng mình. Thành công ấy không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị kiến trúc, đơn vị thi công, chuyên gia, nhà thiết kế, nhà phân phối. Họ không chỉ là người bạn đồng hành trên chặng đường “Thổi hồn vào đá’’ tràn đầy cảm hứng sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, mà còn là cầu nối quan trọng, giúp VICOSTONE® khẳng định chất lượng, uy tín và vị thế của người tiên phong dẫn đầu thị trường. 

Để đánh dấu sự phát triển, tri ân mối quan hệ hợp tác và cam kết đồng hành cùng với các nhà phân phối, đại lý thuộc hệ thống phân phối của Vicostone, các đơn vị kiến trúc, đơn vị thi công, các chuyên gia…trong 2 thập kỷ vừa qua và trong tương lai, VICOSTONE® tổ chức cuộc thi Công trình tiêu biểu Quý và Năm với chủ đề “Hành trình của Đá – The Journey of Quartz’’. Cuộc thi khuyến khích kiến trúc sư, nhà thiết kế tham gia chia sẻ hành trình xử lý thông minh, khéo léo, khai thác tối đa ưu điểm vượt trội về cơ lý tính, thẩm mỹ của đá VICOSTONE® để tạo nên tác phẩm của riêng mình trong mọi công trình kiến trúc. Đây sẽ là “sân khấu” tuyệt vời cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế phô diễn tài năng, thể hiện sự chuyên nghiệp khi đồng hành cùng một thương hiệu đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo như VICOSTONE®. 

"Hành trình của Đá": Cuộc thi tôn vinh “kiệt tác đá VICOSTONE®” trong mọi công trình
Không gian bếp sử dụng đá Vicostone của gia đình anh Nguyễn Việt Hùng (Hà Nội)

Cuộc thi Công trình tiêu biểu Quý và Năm 2022 chính thức khởi động, bắt đầu diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 275 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm hai hạng mục chính:

1. Giải thưởng Công trình của Quý II, III, IV

Mỗi Quý sẽ có 03 giải Ấn tượng VICOSTONE và 03 giải Cảm hứng VICOSTONE, được lựa chọn thông qua đánh giá của Ban Giám khảo gồm đại diện Vicostone và tổ chuyên gia. Phần thưởng dành cho các giải Công trình của Quý bao gồm:

  • 03 giải Ấn tượng VICOSTONE: Mỗi giải nhận được 10 triệu đồng tiền mặt và 01 voucher trị giá 10 triệu đồng khi mua sản phẩm đá VICOSTONE®.
  • 03 giải Cảm hứng VICOSTONE: Mỗi giải nhận được 01 voucher trị giá 5 triệu đồng khi mua sản phẩm đá  VICOSTONE®.

2. Giải thưởng Công trình của Năm

Công trình của Năm được bình chọn từ 09 giải Ấn tượng VICOSTONE trong 03 Quý (không bao gồm 09 tác phẩm đoạt giải Cảm hứng VICOSTONE). Kết quả được công bố vào ngày 30/01/2023. Tác phẩm Công trình của Năm sẽ nhận được giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt và 01 voucher trị giá 20 triệu đồng khi mua sản phẩm đá VICOSTONE®.

Ngay từ bây giờ, kiến trúc sư, nhà thiết kế, các văn phòng kiến trúc, công ty nội thất, các nhà phân phối, đại lý thuộc hệ thống phân phối của Vicostone có dự án thực tế tại Việt Nam sử dụng đá VICOSTONE® quan tâm đến cuộc thi có thể đăng ký tham gia ngay bằng cách đăng bài dự thi tại đây: https://prosite.vicostone.com/

Thông tin chi tiết yêu cầu & thể lệ cuộc thi xem thêm tại: https://prosite.vicostone.com/vi-vn/hanh-trinh-cua-da 

"Hành trình của Đá": Cuộc thi tôn vinh “kiệt tác đá VICOSTONE®” trong mọi công trình
Vicostone đồng hành cùng gia đình chị Đào Bích Ngọc trong hành trình xây dựng tổ ấm của mình

Vicostone Prosite là trang thông tin chuyên biệt dành riêng cho kiến trúc sư, nhà thiết kế, đơn vị sản xuất, chế tác cùng các đại lý, nhà phân phối trên toàn thế giới dễ dàng kết nối với thương hiệu VICOSTONE®, truy cập kho tài liệu không giới hạn miễn phí, trao đổi thông tin và nhận hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm VICOSTONE® trong mọi công trình hoặc dự án.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
E5 1
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 5: Khơi nguồn sáng tạo từ vật liệu nội thất

Sáng tạo là khởi nguồn, cũng là xương sống của một dự án thiết kế. Tập phim cuối cùng của Read more

Tọa đàm và ra mắt cuốn sách “HOUSES & PEOPLE” (Đoàn Thanh Hà: Nhà cửa & Con người)
Tọa đàm và ra mắt cuốn sách “HOUSES & PEOPLE” (Đoàn Thanh Hà: Nhà cửa & Con người)

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2022, Tọa đàm và ra mắt cuốn sách: HOUSES & PEOPLE (Đoàn Thanh Hà: Read more

VCS
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 4: Hành trình sáng tạo BST Pele Hawaii

Tập mới nhất của series phim ngắn “Cảm hứng diệu kỳ” khám phá hành trình hiện thực hóa khát vọng Read more

z2988450020391 2239c792cdea3dff365d4b7be6d24fe6
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 3: Những khối đá xếp chồng | S-Hill Villa | KTS Trần Ngọc Linh

Tiếp tục giới thiệu đến khán giả những không gian kiến trúc sáng tạo, tập 3 của series phim ngắn Read more

00 FI TRC09985
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 2: Nhà góc phố | Corner House | KTS Nguyễn Hồng Quang

Tập phim tiếp theo của series “Cảm hứng diệu kỳ” đưa khán giả đến với góc ngã tư nhộn nhịp và Read more