Thương hiệu Occhio hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ánh sáng đã ra mắt flagship store đầu tiên tại Việt Nam. Được ủy quyền thiết kế và phân phối độc quyền bởi Alis Lighting, Occhio mang đến những dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo với chất lượng cao cấp và mang đậm tính cá nhân hóa, hứa hẹn mở ra những xu hướng chiếu sáng mới tại Việt Nam..

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Occhio – Thương hiệu ánh sáng luxury hàng đầu thế giới với slogan “a new culture of light” mang đến những sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại và công nghệ thông minh.

Từ năm 1999 đến nay, Occhio đã gặt hái được không ít giải thưởng quốc tế như Lighting Design Award 20218, iF Design Award 2020…

Các sản phẩm của Occhio có một vị trí độc nhất trên thị trường với hệ thống chiếu sáng toàn diện và là một trong những sản phẩm chiếu sáng thành công nhất trong những năm gần đây. Phía sau những sản phẩm của Occhio là Axel Meise, một nhà thiết kế và doanh nhân đã tạo ra những dấu ấn của riêng mình trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng trong hơn hai thập kỷ. 

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Ánh sáng là một phần của cuộc sống. Ánh sáng có thể trở thành phương tiện truyền tải cảm xúc, tạo bầu không khí và tăng thêm giá trị cho không gian sống. Vì vậy, thiết kế chiếu sáng không chỉ tạo ra thẩm mỹ cho không gian kiến trúc – nội thất mà còn định hình “chất riêng” của chủ nhân không gian. Ánh sáng của Occhio là lời mời thưởng thức, cảm nhận, khích lệ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và đem đến trải nghiệm không gian được cá nhân hoá với chất lượng cao cấp.

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Người dùng cũng có thể cảm thấy thích thú với việc điều chỉnh ánh sáng bằng phương pháp điều khiển không dây. Các chức năng tắt bật, tăng giảm cường độ ánh sáng, thay đổi hướng chiếu sáng hay thay đổi màu ánh sáng từ ấm sang lạnh có thể được thực hiện bằng điều khiển cầm tay hoặc ứng dụng trên điện thoại một cách đơn giản, tiện dụng, thông minh. 

Nhìn vào các sản phẩm của Occhio sẽ thấy vẻ đẹp thẩm mỹ đi cùng với chất lượng hoàn thiện, thể hiện qua hình thái tối giản, trau chuốt về chi tiết, màu sắc đa dạng phù hợp với bất kể đồ nội thất theo phong cách nào. Bên cạnh dòng sản phẩm đèn trang trí mang tính giải pháp Occhio Mito đã nổi tiếng toàn thế giới, tại Occhio store, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt như Piu, Lui, Sento.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam với phòng trưng bày Occhio Gallery tại Alis lighting số 6 Lý Đạo Thành (Hà Nội), ngày 28/4 vừa qua, Occhio store được vận hành bởi Alis lighting đã chính thức được khai trương tại tòa nhà HDI – Moon Tower 200m2. 

kienviet chinh thuc ra mat occhio store dau tien tai viet nam 12
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Là đơn vị thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp trong kiến trúc và nội thất, dẫn đầu các xu hướng chiếu sáng mới tại Việt Nam, Alis Lighting bắt tay với đối tác Occhio để mang đến những giải pháp chiếu sáng cao cấp sáng tạo và thông minh với vai trò đại diện uỷ quyền chính hãng duy nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

kienviet chinh thuc ra mat occhio store dau tien tai viet nam 11
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Với tiêu chí sáng tạo, bền vững, Alis lighting đã cùng Occhio tạo nên những công trình không chỉ độc đáo mà còn thực sự phù hợp với  môi trường ánh sáng tại Việt Nam và góp phần tạo nên cảm xúc không gian cho người dùng.

Bên cạnh Occhio flagstore tại tòa nhà HDI Võ Chí Công và Occhio gallery tại 6 Lý Đạo Thành – Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm ánh sáng của Occhio Gallery tại số 29 Đ. Số 10, Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more