Thương hiệu Occhio hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ánh sáng đã ra mắt flagship store đầu tiên tại Việt Nam. Được ủy quyền thiết kế và phân phối độc quyền bởi Alis Lighting, Occhio mang đến những dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo với chất lượng cao cấp và mang đậm tính cá nhân hóa, hứa hẹn mở ra những xu hướng chiếu sáng mới tại Việt Nam..

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Occhio – Thương hiệu ánh sáng luxury hàng đầu thế giới với slogan “a new culture of light” mang đến những sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại và công nghệ thông minh.

Từ năm 1999 đến nay, Occhio đã gặt hái được không ít giải thưởng quốc tế như Lighting Design Award 20218, iF Design Award 2020…

Các sản phẩm của Occhio có một vị trí độc nhất trên thị trường với hệ thống chiếu sáng toàn diện và là một trong những sản phẩm chiếu sáng thành công nhất trong những năm gần đây. Phía sau những sản phẩm của Occhio là Axel Meise, một nhà thiết kế và doanh nhân đã tạo ra những dấu ấn của riêng mình trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng trong hơn hai thập kỷ. 

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Ánh sáng là một phần của cuộc sống. Ánh sáng có thể trở thành phương tiện truyền tải cảm xúc, tạo bầu không khí và tăng thêm giá trị cho không gian sống. Vì vậy, thiết kế chiếu sáng không chỉ tạo ra thẩm mỹ cho không gian kiến trúc – nội thất mà còn định hình “chất riêng” của chủ nhân không gian. Ánh sáng của Occhio là lời mời thưởng thức, cảm nhận, khích lệ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và đem đến trải nghiệm không gian được cá nhân hoá với chất lượng cao cấp.

Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Người dùng cũng có thể cảm thấy thích thú với việc điều chỉnh ánh sáng bằng phương pháp điều khiển không dây. Các chức năng tắt bật, tăng giảm cường độ ánh sáng, thay đổi hướng chiếu sáng hay thay đổi màu ánh sáng từ ấm sang lạnh có thể được thực hiện bằng điều khiển cầm tay hoặc ứng dụng trên điện thoại một cách đơn giản, tiện dụng, thông minh. 

Nhìn vào các sản phẩm của Occhio sẽ thấy vẻ đẹp thẩm mỹ đi cùng với chất lượng hoàn thiện, thể hiện qua hình thái tối giản, trau chuốt về chi tiết, màu sắc đa dạng phù hợp với bất kể đồ nội thất theo phong cách nào. Bên cạnh dòng sản phẩm đèn trang trí mang tính giải pháp Occhio Mito đã nổi tiếng toàn thế giới, tại Occhio store, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt như Piu, Lui, Sento.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam với phòng trưng bày Occhio Gallery tại Alis lighting số 6 Lý Đạo Thành (Hà Nội), ngày 28/4 vừa qua, Occhio store được vận hành bởi Alis lighting đã chính thức được khai trương tại tòa nhà HDI – Moon Tower 200m2. 

kienviet chinh thuc ra mat occhio store dau tien tai viet nam 12
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Là đơn vị thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp trong kiến trúc và nội thất, dẫn đầu các xu hướng chiếu sáng mới tại Việt Nam, Alis Lighting bắt tay với đối tác Occhio để mang đến những giải pháp chiếu sáng cao cấp sáng tạo và thông minh với vai trò đại diện uỷ quyền chính hãng duy nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

kienviet chinh thuc ra mat occhio store dau tien tai viet nam 11
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam
Chính thức ra mắt Occhio Store đầu tiên tại Việt Nam

Với tiêu chí sáng tạo, bền vững, Alis lighting đã cùng Occhio tạo nên những công trình không chỉ độc đáo mà còn thực sự phù hợp với  môi trường ánh sáng tại Việt Nam và góp phần tạo nên cảm xúc không gian cho người dùng.

Bên cạnh Occhio flagstore tại tòa nhà HDI Võ Chí Công và Occhio gallery tại 6 Lý Đạo Thành – Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm ánh sáng của Occhio Gallery tại số 29 Đ. Số 10, Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
a 1
Alis lighting: “Khi họ nói về đèn, chúng tôi nói về ánh sáng”

Quan niệm rằng Ánh sáng là phần hồn của kiến trúc - nội thất, Alis lighting được sáng lập những Read more

Riverside House - Sự kết nối tuyệt vời giữa nội ngoại thất | AVA architects
Riverside House – Sự kết nối tuyệt vời giữa nội ngoại thất | AVA architects

Riverside House là một căn nhà thuộc dự án Euro Village 1, thành phố Đà Nẵng. Tận dụng các lợi Read more

ke t no i phi a Long Bie n 6906 1655874448
Hà Nội chốt phương án thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

UBND TP Hà Nội chọn phương án cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc Read more

Phát động cuộc thi sáng tác logo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Phát động cuộc thi sáng tác logo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

UBND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo tổ chức cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng (logo) Read more

Quốc hội chưa thông qua danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cho nhà văn, kiến trúc sư
Chưa thông qua danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cho nhà văn, kiến trúc sư

Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua chưa quy định việc tặng danh hiệu nghệ Read more

Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam
Eurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam

Với mục đích góp phần tăng tính kết nối cho cộng đồng kiến trúc sư trên cả nước, ngày 11/6/2022, Read more