Ngày 20/04/2022, Saint-Gobain chính thức ra mắt sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường–Gyproc chống nứt* và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Thị trường vật liệu xây dựng đang dần chuyển sang sử dụng giải pháp mang tính bền vững cao. Các công trình nhà cao tầng (từ 9 tầng trở lên) phải sử dụng tối tiếu 80% vật liệu không nung.

Tại Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26), lần đầu tiên Việt Nam cam kết sẽ xây dựng và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính để đạt mức phát thải ròng bằng “0” (gọi tắt là Net Zero) vào năm 2050. Để thực hiện mục tiêu này, cần sớm loại bỏ các công trình có mức phát thải lớn, gây ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, vấn đề thường gặp của các công trình sử dụng vật liệu không nung khi kết hợp với vữa tô trát bằng xi măng, cát truyền thống là nứt, bộp, chất lượng hoàn thiện bề mặt không đồng đều, luôn phải phát sinh chi phí để sửa chữa cho phần xây tô hoàn thiện. 

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Saint-Gobain đã không ngừng cải tiến, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, là giải pháp tô trát giải quyết triệt để các vấn đề hiện hữu trên. Sản phẩm với các ưu điểm:

  • Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp cho vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel,…
  • Độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều
  • Có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.
Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc chống nứt và bộp 100%

Không chỉ khắc phục hoàn toàn các vấn đề thường gặp của tường tô trát hoàn thiện, Vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc còn giúp tiết kiệm thời gian thi công, các bước chuẩn bị đơn giản, trộn sẵn, có thể thi công ngay; rút ngắn thời gian chờ hoàn thiện sơn bả, chỉ sau 24h có thể sang giai đoạn tiếp theo, thay vì phải chờ từ 14 – 28 ngày như vữa tô truyền thống.

Trước khi chính thức ra mắt, sản phẩm đã góp mặt trong các công trình trọng điểm trong nước như: Cam Ranh (Dự án khu phức hợp và nghỉ dưỡng cao cấp Lavender, Dự án khu phức hợp khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng Prime), Đà Nẵng (Chuỗi khách sạn dành cho giới trẻ Wink Trần Phú, khu phức hợp Soleil Ánh Dương), TP.HCM (Khu phức hợp cao cấp (Chung cư & TTTM) Paris Hoàng Kim), Hà Nội (The Manor Central Park, Sun Grand City Tây Hồ).

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain Bắc Việt Nam (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13279 dành cho vữa thạch cao và đạt Chứng nhận hợp chuẩn của Viện VLXD Việt Nam.

kienviet saint gobain viet nam gioi thieu san pham vua to noi that goc thach cao vinh tuong goproc

Trên thế giới, sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi tập đoàn Saint-Gobain được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là các thị trường lân cận như Trung Quốc, Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu (Anh, Pháp…).

(*) Các vết nứt chân chim trên bề mặt

—————

Về Tập đoàn Saint-Gobain

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp các sản phẩm ngành xây dựng gồm các thương hiệu chính: Vĩnh Tường Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho trần, tường thạch cao; DURAflex giải pháp tấm xi măng – vật liệu nhẹ làm sàn vách hoàn hảo cho công trình xây nhanh, yêu cầu độ bền cao; Weber – các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron, chống thấm. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

Năm 2022, Saint-Gobain đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao, cung ứng cho thị trường Việt Nam với công suất dự kiến lên đến 70 nghìn tấn/năm.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more