Ngày 20/4/2022 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra Tọa đàm Các chính sách và thực tiễn về vấn đề tương tác giữa người sử dụng và công trình nhằm thúc đẩy môi trường sống lành mạnh, bền vững ở các thành phố Việt Nam”, bàn về các thách thức và giải pháp hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường sống bền vững cho người dân.

Một môi trường đô thị lành mạnh và bền vững là điều cần thiết để mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho người dân, đặc biệt ở các thành phố lớn. Trong đó, việc sử dụng không gian và đặc điểm vận hành các tòa nhà, được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng tạo môi trường lành mạnh và đạt hiệu quả năng lượng. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu và gần đây là đại dịch COVID-19, nhận thức và sự hiểu biết về đổi mới chính sách và thực tiễn cần được nâng cao để tạo môi trường sống hạnh phúc, bền vững cho người dân. Chủ đề này rất cần thiết đối với các thành phố đang phát triển nhanh chóng cả về dân số và hoạt động xây dựng ở Việt Nam.

Tọa đàm: “Các chính sách và thực tiễn về vấn đề tương tác giữa người sử dụng và công trình nhằm thúc đẩy môi trường sống lành mạnh, bền vững ở các thành phố Việt Nam” được tổ chức để thảo luận các vấn đề nêu trên.

kienviet thuc day moi truong do thi en vung cac van de chinh sach va thuc tien

Buổi tọa đàm được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Năng lực Xây dựng Bền vững tại Việt Nam (CCSB-VN) có văn phòng tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE) với sự hỗ trợ khoa học của trường Đại học Hamburg, CHLB Đức.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện diễn ra trong khuôn khổ dự án: “Các chính sách hướng tới sức khỏe và thực hành xây dựng bền vững nhằm thúc đẩy hạnh phúc và quản trị đô thị xanh ở Việt Nam (HOPE)”, do Viện Konrad Adenauer Stiftung (KAS) tài trợ.

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 14:00 – 16:30 Thứ 4, ngày 20 tháng 4 năm 2022

– Hình thức: Trực tiếp tại Khách sạn Sheraton, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam (30 khách đăng ký sớm) kết hợp trực tuyến qua nền tảng Zoom.

– Link đăng ký tham dự: Tại đây

* 30 Khách tham dự toàn thời gian tại Khách sạn Sheraton sẽ được cấp giấy chứng nhận “Tham gia hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục lĩnh vực Kiến trúc” – 1.3 điểm CPD hoàn toàn miễn phí.

Nội dung chương trình:

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

———-

Liên hệ:

TS. Nguyễn Thị Khánh Phương

Email: ccsbvn@huce.edu.vn

SĐT: 0942116226

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more