Tại hội thảo “Muốn An Được An” diễn ra ngày 18/03 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, gần 300 đại diện doanh nghiệp đã được trải nghiệm các ứng dụng của giải pháp tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield của Công ty Cổ phần KH Shield.

Những bài toán khó đã có lời giải

Để phòng tránh các rủi ro cháy nổ cũng như giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn, một loạt các quy định quản lý Nhà nước mới đã được ban hành và yêu cầu các doanh nghiệp liên quan tuân thủ nghiêm ngặt. 

Điều này đặt ra bài toán khó cho các doanh nghiệp khi sản phẩm vừa phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn ngăn cháy, cách nhiệt theo quy định tại quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP; vừa bình ổn giá thành sản xuất và hiệu quả kinh doanh. 

Loạt sản phẩm tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield của Công ty Cổ phần KH Shield ra đời như một lời giải, vừa đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khắt khe của các quy định phòng chống cháy nổ dành cho nhà và công trình, vừa giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất và thi công. 

Phát biểu tại hội thảo “Muốn An Được An”, ông Nguyễn Trung Kiên – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần KH Shield – chia sẻ: “Trải qua 4 năm hoạt động, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành tựu trong việc đưa ra các giải pháp ứng dụng tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield vào các dự án trên khắp lãnh thổ Việt Nam, hướng tới không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà vươn ra cả thị trường quốc tế.” 

Lời giải phòng chống cháy nổ theo quy chuẩn QCVN06:2021/BXD
Ông Nguyễn Trung Kiên – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần KH Shield phát biểu tại hội thảo “Muốn An Được An”

Đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo cuộc sống an toàn

Được nghiên cứu và phát triển từ năm 2018, sản phẩm tấm chống cháy và tấm cách nhiệt KH Shield đã đồng hành  cùng hơn 40 doanh nghiệp trên khắp cả nước kiến tạo hệ sản phẩm kết cấu chống cháy đạt chuẩn kiểm định. 

Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần KH Shield được trang bị công nghệ kỹ thuật sản xuất tự động đa hệ thống với hầu hết các thiết bị được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, công suất đạt 2.7 triệu mét vuông mỗi năm. Công nghệ FireShieldPRO độc quyền cũng là một yếu tố giúp tấm chống cháy, tấm cách nhiệt KH Shield sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chinh phục những giải pháp có yêu cầu khắt khe trên thị trường. 

Lời giải phòng chống cháy nổ theo quy chuẩn QCVN06:2021/BXD
Sản phẩm KH Shield nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp tham dự hội thảo

Tại hội thảo, các ứng dụng ngăn cháy, cách nhiệt của KH Shield đã được giới thiệu, trong đó có một số ứng dụng nổi bật và cần thiết hiện nay như: bọc bảo vệ kết cấu thép, cửa sập ngăn cháy, van ngăn cháy, ống gió, cửa gỗ ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy, v.v.

Lời giải phòng chống cháy nổ theo quy chuẩn QCVN06:2021/BXD
Tấm KH Shield khi ứng dụng vào giải pháp bọc bảo vệ kết cấu thép
Lời giải phòng chống cháy nổ theo quy chuẩn QCVN06:2021/BXD
Sản phẩm KH Shield ứng dụng cho giải pháp ống gió ngăn cháy 

Sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc khi áp dụng quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD và NĐ 136/2020/NĐ-CP; trong khuôn khổ hội thảo, Công ty Cổ phần KH Shield đã kết nối doanh nghiệp với ba diễn giả là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực PCCC. Tọa đàm “Gỡ khó áp dụng QCVN 06:2021/BXD và NĐ 136/2020/NĐ-CP” đã giải đáp cụ thể các câu hỏi về thủ tục, quy trình đăng ký thử nghiệm đốt mẫu tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, cũng như các thông tin kỹ thuật cụ thể về kết cấu vật liệu khi đăng ký thử nghiệm đốt mẫu. 

Lời giải phòng chống cháy nổ theo quy chuẩn QCVN06:2021/BXD
Loạt câu hỏi từ các doanh nghiệp về áp dụng QCVN 06:2021/BXD được ba diễn giả giải đáp cụ thể

Hội thảo “Muốn An Được An” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần KH Shield, đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tấm chống cháy và tấm cách nhiệt tại Việt Nam. Hội thảo hướng tới mong muốn giúp các doanh nghiệp lựa chọn đúng giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển kinh doanh, góp phần tăng tính an toàn cho các công trình sử dụng giải pháp phòng chống cháy nổ. 

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet ky niem 4 nam thanh lap nordic4
Kỷ niệm 4 năm thành lập NORDIC – thương hiệu đồ nội thất mang tinh thần “Designed by Vietnam”

Vừa qua, thương hiệu đồ nội thất Bắc Âu NORDIC đã kỷ niệm 4 năm thành lập. Chính thức ra Read more

Thiet ke chua co ten 2
TP HCM phát triển nhiều khu đô thị dọc metro

TP HCM định hướng phát triển nhà ở dọc theo metro như "một mũi tên trúng nhiều đích" - vừa Read more

kienviet kham pha ve goc dung tuy y o ban le bat tu
Khám phá về góc dừng tùy ý ở bản lề bật tủ

Bản lề bật là phụ kiện quan trọng cho tủ mang đến nhiều tiện ích như: dễ dàng đóng/mở, đảm Read more

Nhôm Việt Pháp Shal: Trường tồn cùng năm tháng
Nhôm Việt Pháp Shal: Trường tồn cùng năm tháng

Không đi theo "chiến lược hớt váng sữa", sản xuất sản phẩm chất lượng thấp để tìm kiếm lợi nhuận Read more

Xe buýt nhanh trong đô thị
Xe buýt nhanh trong đô thị

Lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài là vào năm 2012. Khi đến nhà ga sân bay quốc Read more

kienviet chieu sang thong minh dan loi phat trien cho do thi thong minh 3
Chiếu sáng thông minh – Dẫn lối phát triển cho đô thị thông minh

Có mặt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chiếu sáng càng cho thấy vai trò quan trọng trong việc Read more