2022 là năm thứ bảy liên tiếp, Saint-Gobain được vinh danh danh hiệu “Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới – Top Employer Global” đánh giá bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute). Tập đoàn Saint-Gobain là một trong 11 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận được danh hiệu này.

SAINT-GOBAIN ĐƯỢC VINH DANH DANH HIỆU GLOBAL TOP EMPLOYER NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP
Saint-Gobain được vinh danh danh hiệu Top Employer Global bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute)

Năm nay, Saint-Gobain đặc biệt nổi bật trên tất cả các khía cạnh cụ thể là các giá trị, đạo đức và tính chính trực; giúp gắn kết nhân viên, từ đó tạo sự gắn bó trong tổ chức. Các hoạt động nổi bật về chiến lược công ty, lãnh đạo và chiến lược tuyển dụng cũng được đánh giá cao.

SAINT-GOBAIN ĐƯỢC VINH DANH DANH HIỆU GLOBAL TOP EMPLOYER NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP
Tập đoàn Saint-Gobain là một trong 11 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận được danh hiệu Top Employer Global 2022

Danh hiệu Top Employer Global 2022 đã được trao cho Saint-Gobain tại 38 quốc gia: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

SAINT-GOBAIN ĐƯỢC VINH DANH DANH HIỆU GLOBAL TOP EMPLOYER NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP
2022 là năm thứ bảy tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh danh hiệu Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới – Top Employer Global

Danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” là một thành tố chính trong việc triển khai kế hoạch chiến lược mới “Grow & Impact”. Điều đó khẳng định rằng Saint-Gobain có lợi thế tốt để giữ chân và thu hút nguồn ứng viên tiềm năng và phù hợp để đạt mục tiêu đề ra. Những kết quả từ cuộc nghiên cứu nội bộ toàn cầu được cải thiện liên tục kể từ khi ra mắt và việc triển khai các kế hoạch chiến lược “Transform & Grow” và bây giờ là “Grow & Impact”: 85% nhân viên của Saint-Gobain giới thiệu Tập đoàn là nơi làm việc tốt và 89% nói rằng họ tự hào khi được làm việc cho Saint-Gobain. Trong bảy năm qua, danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” đã thúc đẩy chúng tôi cải tiến hơn nữa,” Claire Pedini, Phó Chủ tịch Cấp cao về Nhân sự và Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp cho biết.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

wm holcim award 2008
Giải thưởng Holcim Awards cho các dự án xây dựng bền vững 2008

Cuộc thi mở ra cho tất cả mọi người liên quan đến các lĩnh vực của xây dựng bền vững Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

northamerican header
Giải thưởng Holcim – khu vực Bắc Mĩ 2008

Montreal / Canada - 16 tháng Mười, 2008 - Người chiến thắng của cuộc thi Holcim Awards khu vực Bắc Read more