Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình – huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo mời thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án: Thư viện truyền thống va Quán thơ Hồ Xuân Hương trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Vĩnh Phúc: Thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc Thư viện truyền thống và Quán thơ Hồ Xuân Hương

1. Tên dự án: Thư viện truyền thống & Quán thơ Hồ Xuân Hương.

2. Địa điểm xây dựng: Đường Hồ Xuân Hương, Thị trấn Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

3. Tên cuộc thi: Thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án: Thư viện truyền thống & Quán thơ Hồ Xuân Hương

4. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình – huyện Vĩnh Tường.

5. Đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển: Viện Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam.

6. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển rộng rãi.

7. Yêu cầu về đối tượng và điều kiện tham gia dự thi:

7.1. Đối tượng tham gia dự thi

Đối tượng dự thi là một tổ chức, liên danh nhiều tổ chức, cá nhân trên toàn quốc và quốc tế có điều kiện năng lực theo quy định, phù hợp với nội dung và yêu cầu của cuộc thi, có đủ kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế.

7.2. Điều kiện của đối tượng tham gia dự thi

a. Các đối tượng tham gia dự thi phải hội đủ các điều kiện sau: Là đơn vị hành nghề thiết kế, có kiến trúc sư chủ trì kiến trúc, có giấy phép đăng ký hành nghề được cơ quan có thẩm quyền cấp; có điều kiện năng lực theo quy định để tổ chức triển khai thiết kế; là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kiến trúc sư (có văn bằng chứng nhận của cơ quan quản lý, hội nghề nghiệp nơi sở tại cấp).

b. Những đối tượng không được tham gia thi tuyển: Cá nhân hay nhóm thiết kế không có chứng chỉ hành nghề phù hợp với yêu cầu; tổ chức không có pháp nhân hành nghề phù hợp theo quy định; thành viên của Hội đồng, Ban Tổ chức, Tổ kỹ thuật, thư ký, các cá nhân có liên quan đến nhiệm vụ tổ chức thi tuyển.

c. Quy định về trường hợp Liên danh: Các đơn vị dự thi có thể Liên danh với các Tổ chức tư vấn khác có đủ điều kiện đề ra tại Điểm a khoản này. Mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một Liên danh; Biên bản Liên danh phải quy định một đơn vị chịu trách nhiệm chính và phải được gửi tới Ban tổ chức; Mọi vấn đề về quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên trong Liên danh do các bên tự thỏa thuận, Ban tổ chức không chịu trách nhiệm. Các đơn vị dự thi có thể cộng tác với một chuyên gia hay một nhóm chuyên gia trong nước hoặc nước ngoài có uy tín, kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo kết quả công việc. Một chuyên gia hay một nhóm chuyên gia chỉ được cộng tác với một đơn vị dự thi. Trong trường hợp này đơn vị dự thi không cần gửi biên bản thỏa thuận cho Ban tổ chức thi tuyển mà chỉ cần nêu rõ tên và lý lịch khoa học của các chuyên gia trong bản danh sách các thành viên tham gia dự thi.

d. Tác giả hoặc đại diện nhóm tác giả phải trình bày, báo cáo, nội dung phương án dự thi của đơn vị trước Hội đồng (do tình hình diễn biến dịch bệnh covid19 phức tạp nên việc báo cáo phương án dự thi với Hội đồng có thể áp dụng phần mềm trực tuyến để phù hợp với tình hình thực tế).

8. Thời gian đăng ký và phát hành hồ sơ mời thi tuyển:

– Thời gian thông báo và đăng ký dự thi: Từ 8h00 ngày 28/01/2022 đến 16h30 ngày 10/03/2022 (trong giờ hành chính).

– Thời gian thực hiện phương án dự thi: Từ ngày 28/01/2022 đến 16h30 ngày 10/03/2022.

9. Hình thức đăng ký và phát hành hồ sơ mời thi tuyển:

Hồ sơ đăng ký thi tuyển được tiếp nhận trực tiếp tại: Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình – Huyện Vĩnh Tường, địa chỉ: Đường Lê Xoay, TT. Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tài liệu cuộc thi được cung cấp miễn phí cho các tổ chức, liên danh tổ chức, cá nhân quan tâm dự thi, tài liệu được đính kém thông báo, file cứng được cung cấp tại Viện Kiến trúc – Hội KTSVN.

Khi đến nhận hồ sơ mời thi tuyển, các tổ chức, liên danh tổ chức, cá nhân nộp phiếu đăng ký dự thi theo mẫu kèm theo, giấy giới thiệu của người đại diện theo pháp luật của đơn vị nếu là đại diện của tổ chức; Đối với cá nhân phải có CMND hoặc căn cước công dân và chứng chỉ hành nghề Kiến trúc Quy hoạch phù hợp với yêu cầu của Ban tổ chức.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, những tổ chức cá nhân ở ngoài tỉnh có thế đăng ký dự thi và nhận hồ sơ qua email, bưu điện. Phiếu đăng ký dự thi, hồ sơ năng lực được gửi đến Đơn vị tổ chức thi tuyển thông qua bưu điện, Fax, Email.

10. Giải thưởng và hỗ trợ kinh phí:

– 01 Giải Nhất: 50.000.000 đ

– 01 Giải Nhì: 30.000.000 đ

– 01 Giải Ba: 20.000.000 đ

– Không hỗ trợ kinh phí cho phương án tham gia dự thi.

Đơn vị tư vấn có phương án được xét chọn giải Nhất được ưu tiên lựa chọn thương thảo ký hợp đồng thực hiện triển khai các bước tiếp theo của dự án và được đảm bảo quyền tác giả theo quy định.

11. Thông tin liên hệ:

Ban tổ chức thi tuyển:

Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình – Huyện Vĩnh Tường.

– Địa chỉ: Trụ sở UBND huyện Vĩnh Tường.

– Thông tin liên hệ: Ông Quang Anh – Cán bộ kỹ thuật, Số điện thoại: 0987651438.

– Email: duanvinhtuong@gmail.com.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more