Trong khuôn khổ của AA – Awards 2021 được tổ chức bởi Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, ngoài những giải thưởng danh giá đã được BTC chấm chọn kỹ lượng, chương trình còn có thêm hạng mục giải thưởng bình chọn đồ án được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Các đồ án tham dự Giải bình chọn đã được công bố và bình trọn trực tiếp trên fanpage chuyên ngành Kienviet.net kể từ ngày 14/12/2021. 

Vào lúc 17h ngày 23/12/2021, BTC chính thức đóng cổng bình chọn online và tiến hành tổng hợp kết quả tham dự thi.

Trong suốt 1 tuần qua, các thí sinh đã rất tích cực chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho các đồ án của mình. Xin cảm ơn và chúc mừng các bạn thí sinh!

Kết quả Giải bình chọn và Giải chuyên môn sẽ được công bố tại Lễ trao giải  AA – Awards 2021 diễn ra vào ngày 25/12/2021. 

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9h00 ngày 25/12/2021
  • Hình thức: Trực tiếp kết hợp phát sóng trực tuyến trên fanpage chuyên ngành Kienviet.net.

*Lưu ý: Kết quả Giải bình chọn và Giải chuyên môn là độc lập.

Hãy chờ đón và theo dõi lễ trao giải AA – Awards 2021, nơi hội tụ những gương mặt sinh viên kiến trúc có đồ án xuất sắc nhất năm và những người bạn đồng hành cùng khoa Kiến trúc trong giải thưởng năm nay. Theo dõi Fanpage Kienviet.net để biết thêm thông tin về Lễ trao giải.

AA – Awards luôn chào đón các bạn!

Đồng hành cùng AA – Awards 2021: Kiến Việt, AHome, AF, APA và Joton.

Chính thức đóng cổng bình chọn online cho AA - Awards 2021

——

Giải AA-2021 | AA Awards 2021

Giải thưởng thành tựu sinh viên kiến trúc AA – Awards 2021 là giải thưởng dành cho các sinh viên có đồ án xuất sắc nhất trong năm học 2020 – 2021 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Giải AA nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường để từ đó khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. AA cũng là giải thưởng thường niên và được tổ chức trao giải vào đầu mỗi năm học. Chương trình do Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức, với sự phối hợp hợp tác của các đơn vị và doanh nghiệp đồng hành.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook