Giải thưởng thành tựu sinh viên kiến trúc AA – Awards 2021 là giải thưởng dành cho các sinh viên có đồ án xuất sắc nhất trong năm học 2020 – 2021 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Giải AA nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường để từ đó khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. AA cũng là giải thưởng thường niên và được tổ chức trao giải vào đầu mỗi năm học. Chương trình do Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức, với sự phối hợp hợp tác của các đơn vị và doanh nghiệp đồng hành.

Thông tin chi tiết về lễ trao giải chính thức như sau:

  • Thời gian: 9h00 ngày 25/12/2021
  • Hình thức: Trực tiếp kết hợp phát sóng trực tuyến trên fanpage chuyên ngành Kienviet.net.

Hãy chờ đón và tham dự Lễ trao giải AA – Awards 2021, nơi hội tụ những gương mặt sinh viên kiến trúc có đồ án xuất sắc nhất năm và những người bạn đồng hành cùng khoa Kiến trúc trong giải thưởng năm nay.

AA – Awards luôn chào đón các bạn!

Đồng hành cùng AA – Awards 2021: Kiến Việt, AHome, AF, APA và Joton.

Ngoài giải thưởng về chuyên môn dành cho các đồ án xuất sắc nhất, trong khuôn khổ giải thưởng năm 2021, BTC đã mở rộng thêm hạng mục Giải bình chọn dành cho các đồ án nhận được sự yêu thích trên mạng xã hội. Qua đó, BTC cũng mong muốn lan tỏa giá trị đổi mới và sáng tạo của kiến trúc thông qua các đồ án, cũng như thu hút sự tương tác rộng rãi của công chúng đối với cuộc thi.

Các đồ án tham dự được công bố và bình trọn trực tiếp trên fanpage chuyên ngành Kienviet.net. Cổng bình chọn sẽ đóng vào lúc 17h00 ngày 23/12/2021.

Hãy chia sẻ và bình chọn cho đồ án mà bạn yêu thích nhất ngay tại đây!

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook