Ngày 17/12/2021 vừa qua, Hiệp hội Thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) đã tổ chức họp báo chính thức khởi động Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2022.

kienviet khoi dong giai thuong thiet ke viet nam vmark 2022 1
Họp báo khời động Giải thưởng Thiêt kế Việt Nam 2022

Bên cạnh khởi động giải thưởng Thiết kế VMARK 2022, buổi họp báo là diễn đàn cho các khách mời thảo luận về  những xu hướng thiết kế nội thất và kiến trúc bền vững cho bối cảnh sau đại dịch. Sự kiện cũng là cơ hội gặp gỡ của các khách mời với Hội đồng giám khảo là các vị Chủ tịch Hiệp Hội Thiết Kế Quốc tế uy tín và đẳng cấp trên thế giới, cùng với những chuyên gia và các nhà thiết kế đoạt giải tại giải thưởng Thiết kế VMARK 2021.

Thông qua buổi họp báo, Hiệp Hội Thiết Kế VDAS chính thức khởi động giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 và thông báo mở rộng hạng mục Giải thưởng Thiết Kế Ý Tưởng cho các ứng viên toàn cầu và sinh viên toàn quốc tham gia. 

Khởi động Giải thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2022
Top 35 nhà thiết kế/kiến trúc sư đạt Giải thưởng Thiết kế Việt Nam 2021

Chủ đề cho giải thưởng thiết kế VMARK 2022 là “Design For Life | Build Sustainable Life by Design” Thiết kế xây dựng cuộc sống tương lai bền vững. Chủ đề giải thưởng lần này hướng tới kêu gọi cộng đồng chung tay tham gia và tích cực đóng góp cải thiện cuộc sống sau đại dịch. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đầy thử thách, và hơn bao giờ hết, cần những cách tiếp cận sáng tạo và bền vững để giải quyết những vấn đề bức thiết nhất. Không ai có thể phủ định rằng các giải pháp thiết kế đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và các thế hệ mai sau.

Khởi động Giải thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2022
Diễn giả tại sự kiện họp báo Giải thưởng Thiết kế Việt Nam 2021

Đồng hành cùng chương trình là GROHE – thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu về các giải pháp hoàn thiện phòng tắm và bếp, với hơn 500 giải thưởng về thiết kế, sáng tạo trên toàn cầu. Thương hiệu được yêu mến với những giải pháp về sản phẩm thông minh, bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại trải nghiệm độc nhất dành riêng cho người dùng. 

Tại họp báo Giải thưởng thiết kế và Tuần Lễ thiết kế VMARK, GROHE tham gia với bài chia sẻ và phần thảo luận về xu hướng thiết kế, sản xuất, đóng góp vào sự phát triển bền vững chung trên toàn cầu bởi cô Priyanka Tanwar – Lãnh đạo Truyền thông & Trách nhiệm Doanh nghiệp, LIXIL Châu Á.

Họp báo khởi động giải thưởng Thiết kế VMARK 2022 cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi các chương trình Webinar và hội nghị trực tuyến với các chuyên đề và thảo luận chuyên sâu hàng tháng về các xu hướng thiết kế nổi bật, những cập nhật mới nhất, mở ra hướng phát triển mới cho các lĩnh vực liên quan đến thiết kế nội thất và kiến trúc hiện nay và tương lai, để từ đó thu hút được nhiều Nhà thiết kế, Kiến trúc sư tham gia giải thưởng và cùng hội ngộ tôn vinh tại sự kiện quốc tế Vietnam Design Week 2022, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2022.

Mọi thông tin chi tiết, truy cập: https://vi.vietnamdesignweek.org/award2022

—————————-

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Giải thưởng VMARK, hệ thống giải thưởng thiết kế sáng tạo Việt Nam (VMARK Vietnam Design Awards) là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ như một dấu ấn nhằm công nhận những năng lực xuất sắc về thiết kế, đổi mới sáng tạo và ý tưởng thiết kế tốt nhất của các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam thông qua sự sàng lọc của Ban giám khảo chuyên môn từ các hiệp hội thiết kế quốc tế nổi bật. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK. 

Thông tin đơn vị đồng tài trợ GROHE

GROHE là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp hoàn thiện phòng tắm và bếp, có hơn 7.000 nhân viên trên 150 quốc gia, trong đó 2600 nhân viên làm việc tại trụ sở ở Đức. Từ năm 2014, GROHE trở thành một phần trong danh mục thương hiệu mạnh của LIXIL – nhà sản xuất Nhật Bản tiên phong về các sản phẩm công nghệ nước và nhà ở. Để mang đến trải nghiệm “Pure Freude an Wasser” – Tận hưởng sự tinh khiết của dòng nước, mọi sản phẩm GROHE đều được phát triển dựa trên bốn giá trị cốt lõi: chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững. GROHE sáng tạo ra những giải pháp về sản phẩm thông minh, bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng, và mang dấu ấn chất lượng “Made in Germany”.

Chỉ tính riêng trong 10 năm qua, hơn 490 giải thưởng thiết kế và đổi mới cũng như các giải thưởng về phát triển bền vững đã khẳng định sự thành công của GROHE. GROHE là công ty đầu tiên trong ngành đã chiến thắng giải thưởng trách nhiệm cộng đồng – CSR của chính phủ Liên Bang Đức và Giải phát triển bền vững của Đức năm 2021 trong các hạng mục “Tài nguyên” và “Thiết kế”. Là một thương hiệu trong danh sách “50 nhà lãnh đạo bền vững và khí hậu”, GROHE cũng thực hiện rất nhiều hoạt động thúc đẩy chuyển đổi bền vững.  

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ban tổ chức chương trình tuần lễ thiết kế nội thất vmark 2020
Sự quay trở lại đầy ấn tượng của tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam – VMARK 2020

Sau sự thành công của sự kiện Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất VMARK 2019 và Giải Thưởng Thiết Kế Read more

a 3
VDAS khởi xướng cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu với tổng giá trị giải thưởng đến hơn 60,000 USD

Ngày 25/01/2021, Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS) chính thức công bố tổ chức cuộc thi Read more

Những xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2021
Những xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2021

Thật sự không phóng đại khi cho rằng một phòng tắm có phong cách riêng với những thiết bị chất Read more

kienviet kts le minh quang kien tao moi quan he da chieu giua con nguoi va cong trinh kien truc
KTS Lê Minh Quang – Kiến tạo mối quan hệ đa chiều giữa con người và công trình kiến trúc

Các công trình của KTS Lê Minh Quang được thiết kế theo quan điểm khoa học và nhân văn. Ngoài Read more

kienviet pv kts bui the long cong trinh kien truc cung nhu con nguoi can duoc hit tho
PV KTS Bùi Thế Long: Công trình kiến trúc cũng như con người, cần được hít thở

Không gian chung - riêng đan cài linh hoạt và xử lý điều kiện vi khí hậu tốt là nét Read more

Untitled
[Video] Hành trình kiến tạo giá trị thẩm mỹ & xu hướng kiến trúc nhà ở Việt Nam

Trải qua 2 mùa giải thành công, Top 10 Houses Awards tiếp tục ghi dấu các công trình kiến trúc Read more