“Trước đây, người Việt thường tìm kiếm kiến trúc sư bằng cách hỏi bạn bè, người quen. Với nền tảng Happynest, chỉ cần “lướt” ứng dụng, người dùng sẽ tìm được kiến trúc sư phù hợp với mình nhất, theo dõi và kết nối với kiến trúc sư bất cứ lúc nào trong quá trình xây dựng, cải tạo và chăm sóc nhà…”

Tối ưu lợi thế của kiến trúc sư và chuyên gia trong ngành

Bà Cao Tuyết Minh, CEO của Happynest chia sẻ: “Tôi rất yêu thích nhà cửa, yêu kiến trúc và cái đẹp nên tôi đã từng khao khát trở thành kiến trúc sư, hay nhà thiết kế nội thất khi đã ngoài 30 tuổi, nhưng vì nhiều lý do, tôi đã không đi theo hướng này. Tôi tìm thấy con đường khác vừa giúp tiếp sức cho các KTS ở Việt Nam, vừa giúp tôi có động lực để tin tưởng sẽ đem lại giá trị cho mỗi gia đình, mỗi tổ ấm. Với ứng dụng Happynest tôi mong muốn mọi người tham gia đều nhận lại những giá trị thực sự thông qua những tính năng, những trải nghiệm tốt nhất”. 

Tham gia nền tảng Happynest, các chuyên gia (là những cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho tổ ấm…) sẽ được tối ưu những lợi thế sau: 

Tạo profile chuyên gia một cách chuyên nghiệp và uy tín: Tham gia nền tảng Happynest, các KTS hoặc các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc sẽ được đăng ký sở hữu profile chuyên gia với thiết kế thể hiện đầy đủ thông tin, không hạn chế kết nối tới các kênh cá nhân khác như: website, fanpage, youtube,… Ngoài ra, trong profile cá nhân, các chuyên gia có thể chia sẻ những hình ảnh, thông tin công trình thực tế, hoặc các ý tưởng, kinh nghiệm về nhà ở…. Từ đó, người dùng sẽ hiểu rõ hơn thế mạnh của từng chuyên gia, mức độ phù hợp với sở thích, yêu cầu của họ và chủ động kết nối.

kienviet ung dung happynest chuyen ve nha o 1
Với nền tảng Happynest, các chuyên gia sẽ sở hữu profile chuyên nghiệp và được hỗ trợ các tính năng kết nối cộng đồng

Các tính năng kết nối: khách hàng có thể chat trực tiếp với chuyên gia. Các chuyên gia có thể trao đổi, giải đáp thắc mắc và tư vấn trực tiếp cho những người có nhu cầu xây dựng tổ ấm.

Phát hành ưu đãi đặc biệt: Các chuyên gia có thể dễ dàng thông tin tới nhóm khách hàng tiềm năng với những ưu đãi đặc biệt (nếu có), giúp các chuyên gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Viết bài chia sẻ, thảo luận các chủ đề: việc chủ động chia sẻ thông tin, đưa ra những lời khuyên có giá trị sẽ giúp các KTS xây dựng hình ảnh, uy tín và làm nổi bật những thế mạnh của mình. 

Chuyên gia trong ngành nhận định khả quan về ứng dụng Happynest

Ông Lê Việt Hà – CEO Ashui Vietnam chia sẻ, trước đây khách hàng thường tìm kiếm kiến trúc sư bằng cách hỏi bạn bè, người quen. Với nền tảng Happynest, chỉ cần “lướt” ứng dụng, mọi người sẽ tìm được kiến trúc sư hợp với sở thích của mình nhất, ấn theo dõi và kết nối bất cứ lúc nào trong quá trình xây, cải tạo và chăm sóc nhà. Ngược lại, đối với kiến trúc sư, nền tảng cung cấp chìa khóa tiếp cận mới với khách hàng, giúp xây dựng uy tín và tăng khả năng giới thiệu dịch vụ của mình. Với đặc thù nghề nghiệp hay phải di chuyển, đây là một công cụ hữu ích và tiện lợi cho kiến trúc sư.

kienviet ung dung happynest chuyen ve nha o 2
Ông Lê Việt Hà – CEO Ashui Vietnam chia sẻ nhận xét của mình tại sự kiện ra mắt ứng dụng Happynest diễn ra vào ngày 24/11 vừa qua

Kiến trúc sư Trần Hữu Thọ, Giám đốc thiết kế công ty Vietdecor nhận xét: “Nếu xét về phương diện kiến trúc sư, ứng dụng Happynest giúp chúng tôi đưa các thiết kế, hình ảnh công trình thực tế gần hơn với chủ nhà, đồng thời hiểu hơn nhu cầu, sở thích, thị hiếu tại mỗi thời điểm của khách hàng. Nếu nhìn từ góc độ chủ nhà, tôi thấy rất hữu ích bởi bất cứ khi nào có nhu cầu xây nhà, dù ở bất cứ giai đoạn nào thì các thông tin, tính năng trên ứng dụng đều đáp ứng được“.

kienviet ung dung happynest chuyen ve nha o 3
Nhà Sọc Dọc là công trình đã được KTS Trần Hữu Thọ chia sẻ trên nền tảng Happynest

“Những khách hàng mà kết nối với mình qua Happynest thì đều hiểu mình là ai rồi. Họ có sự tin tưởng nhất định. Đó là việc Happynest đã làm được và làm rất tốt. Chuyển tiếp lên ứng dụng thì nó sẽ gần gũi, năng động, trực tiếp hơn”, KTS Lại Thành Tín – giám đốc sáng tạo văn phòng thiết kế Studio 54+ đánh giá.

kienviet ung dung happynest chuyen ve nha o 4
KTS Lại Thành Tín là một trong những chuyên gia thường xuyên chia sẻ các kiến thức về thiết kế nhà cửa cũng như các công trình với cộng đồng Happynest

Thấu hiểu khách hàng qua Vietnam Home Report 2022

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng, theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Tiệp – Phó giám đốc Happynest, mục tiêu của Happynest là tiên phong thiết lập Vietnam Home Report – một nền tảng báo cáo định kỳ hàng năm cho ngành xây dựng & trang trí nội thất của Việt Nam. Dự kiến tháng 9/2022, Vietnam Home Report 2022 sẽ được công bố.

Báo cáo thực hiện trên phạm vi nghiên cứu rộng: Hơn 10 ngành kinh doanh hàng hóa và dịch vụ liên quan đến chuỗi giá trị trong ngành nhà cửa nội thất, trang trí; 20 cuộc phỏng vấn trực tiếp với đại diện các nhóm đối tượng trong ngành: chuyên gia, nhà thầu, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chủ nhà; 10 cuộc thảo luận nhóm chuyên sâu (FGD) với các nhóm khách hàng mục tiêu; 300 chuyên gia tham gia khảo sát online; 1.000 người tiêu dùng được khảo sát bởi đơn vị nghiên cứu thị trường; 10.000 lượt tham gia các cuộc thăm dò, bình chọn trên nền tảng Happynest.

Những đơn vị đồng hành đầu tiên của báo cáo gồm có: Ashui, LG, Vĩnh Tường, Duraflex, Viglacera, An Cường, Malloca, AConcept, Nippon Paint, Hafele, Baya, Everon, Flexfit, Flexhome… Và sẽ tiếp tục có thêm những đơn vị đồng hành uy tín cùng tham gia thực hiện báo cáo.  

Với những bước đi tiên phong, Happynest được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực cho ngành xây dựng & trang trí nội thất của Việt Nam. 

Các kiến trúc sư có thể trải nghiệm ứng dụng Happynest bằng cách tải tại đây và bắt đầu xây dựng profile chuyên gia, khám phá những tính năng thú vị, hữu ích.

XEM THÊM

 • Công nghệ kỹ thuật số giúp gỗ trở thành vật liệu thay thế được thép và bê tông
 • Viglacera là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương đầu tư công nghệ Continua+ sản xuất tấm porcelain khổ lớn cao cấp
 • Các kỹ thuật xây dựng truyền thống có khả năng tạo ra sự thay đổi về phát thải carbon
 • Bình luận từ Facebook
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  36 head
  Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

  Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

  58 head
  Vật liệu trồng cỏ sân để xe

  Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

  317 head
  Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

  Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

  363 head
  Phỏng vấn Ken Yeang

  CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

  Đèn điểm – SCHOTT

  Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

  Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

  Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more