LIXIL, tập đoàn tiên phong trong các sản phẩm về Công nghệ Nước và Vật liệu Xây dựng cho Nhà ở, đã được công bố trong danh sách đạt Chỉ số Bền Vững Toàn cầu (DJSI) lần thứ 3 liên tiếp, và lần thứ 5 liên tiếp trong danh sách Chỉ số Bền vững Châu Á Thái Bình Dương. 

Năm nay, LIXIL là một trong 35 doanh nghiệp Nhật Bản lọt vào danh sách này trong khoảng 5,300 doanh nghiệp được đánh giá. Tập đoàn cũng đạt được chỉ số cao hơn năm ngoái trong các lĩnh vực như Quản trị công ty, Các vấn đề trọng yếu, Quản lý Rủi ro & Khủng hoảng, Ảnh hưởng của Chính sách, Phát triển Nguồn Nhân lực và Thu hút & Giữ chân Nhân tài, phản ánh cam kết của công ty trong việc cải thiện tính minh bạch và công bố thông tin doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy các sáng kiến ESG.

LIXIL đạt chỉ số bền vững toàn cầu (DJSI) lần thứ 3 liên tiếp

 “Chúng tôi tự hào được đưa vào Chỉ số Thế giới của DJSI một lần nữa, ghi nhận những tiến bộ đang đạt được tại LIXIL. Các sáng kiến ESG của chúng tôi được tích hợp chặt chẽ trong chiến lược kinh doanh cốt lõi và là chìa khóa cho sự tăng trưởng bền vững lâu dài của tập đoàn, đảm bảo tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan. LIXIL sẽ tiếp tục chuyển đổi thành một tổ chức linh hoạt hơn, mang tinh thần doanh chủ và có tính định hướng, điều này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện mục tiêu của công ty là hiện thực hóa giấc mơ về những ngôi nhà hoàn thiện hơn cho mọi người, ở mọi nơi ”, Kinya Seto, Giám đốc điều hành của LIXIL cho biết.

Tại Việt Nam, LIXIL cũng có nhiều đóng góp vào sự phát triển bền vững với nhà máy sen vòi Đà Nẵng là nhà máy đầu tiên của công ty đạt trung lập carbon tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện nhiều hoạt động để cải thiện môi trường từ trong sản xuất đến vận hành như chính sách giảm nhựa, ngày vì môi trường Community Day, cũng như ủng hộ và tham gia nhiều sự kiện về Kiến trúc – Xây dựng xanh như Tuần lễ Công trình xanh, Tuần lễ Công trình Hiệu quả Năng lượng, v.v…

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more