Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện vùng cao “Tim Cup 2021 – Thắp sáng vùng xanh” chính thức được khởi động với mục tiêu giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, san sẻ yêu thương và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

Tiếp bước thành công của Tim Cup các mùa giải trước, Tim Cup 2021 quay trở lại với mục đích tạo nên giải bóng đá gắn kết các doanh nghiệp & cộng đồng KTS trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, đồng thời tiếp tục gây quỹ thiện nguyện hướng tới những gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng cao.

Được sự đồng thuận của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Chi hội Kiến trúc – Nội thất cùng các doanh nghiệp đồng hành, Giải đấu bóng đá thiện nguyện Tim Cup 2021 chính thức khởi động với sự tham gia của 10 đội bóng gồm 9 đội đại diện công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất uy tín và 1 đội giảng viên, cán bộ thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ 7, 27/11/2021 tại sân Zone9 – KĐT Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.

Sáng ngày 18/11/2021, buổi họp báo Tim Cup 2021 đã diễn ra tại Showroom Nội thất Đồng Gia. Tại đây, các đơn vị, doanh nghiệp đã nêu rõ định hướng xây dựng một giải bóng thiện nguyện đầy tính nhân văn, đoàn kết hết mình vì sự thành công của giải đấu.

Khởi động TIM CUP 2021 – Nối dài những hành trình thiện nguyện
Buổi họp báo Tim Cup 2021 đã diễn ra tại Showroom Nội thất Đồng Gia
Các đơn vị tham gia bốc thăm chia bảng

Tại buổi họp báo, KTS Đồng Minh Hậu, Tổng giám đốc Công ty Nội thất Đồng Gia – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Tim Cup tiếp tục hành trình của năm 2021 với sự tham gia của các thành viên mới, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy tính lan tỏa của giải đấu. Qua đây, cộng đồng doanh nghiệp và các đơn vị trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất cùng nhau đồng hành sẻ chia yêu thương. Hướng đến mục tiêu xây dựng một điểm trường cho các em nhỏ vùng cao, tin chắc rằng giải đấu năm 2021 sẽ tiếp tục là một hoạt động thành công, trọn vẹn ý nghĩa”.

Khởi động Tim Cup 2021 – Nối dài những hành trình thiện nguyện
KTS Đồng Minh Hậu phát biểu tại họp báo

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào:

  • Thời gian: 7h30 sáng thứ 7 ngày 27/11/2021.
  • Địa điểm: Sân ZONE9 – Khu ĐT Văn Quán, Hà Đông.

Quý vị có thể ủng hộ Quỹ thiện nguyện Tim Cup 2021 tại:

  • Số tài khoản: 100967116666
  • Chủ tài khoản: Đồng Minh Hậu – NH VP Bank.
  • Nội dung thiện nguyện: TIMCUP2021 – Tên doanh nghiệp, cá nhân.

—————————-

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Tài trợ Kim cương: Công ty Nội thất Đồng Gia, Công ty thang máy GamaLift, Liên quân Asel & CTH

Tài trợ Vàng: Công ty TNHH Số 1 Nam Hải, Công ty đá Hưng Thịnh, FC CEO9699

Tài trợ Bạc: Công ty Konig, Công ty Deborah Home, Công ty Gạch men Eurotile.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook