Sau khi đặt nền móng vững chắc trên thị trường, công ty chuyên về façade nhôm kính BM WINDOWS tiến hành bước chuyển mình mới, đầu tiên là thay đổi nhận diện thương hiệu. Đây được xem là sự chủ động để BM WINDOWS thích ứng với bối cảnh mới, phù hợp với những yêu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Diện mạo mới và bước chuyển mạnh mẽ của BM WINDOWS
Nhận diện thương hiệu mới của BM WINDOWS

Ra đời từ năm 2016, sau 5 năm hoạt động, BM WINDOWS dần trở thành gương mặt nổi bật trong ngành mặt dựng, nhôm kính với những bước phát triển ấn tượng.

Khi mới thành lập, BM WINDOWS từng bước khẳng định được uy tín trong ngành và ghi dấu ấn qua những dự án đầu tay như: Masteri Thảo Điền, Goldview, Everrich 8, Metropolis, Vinhomes Central Park…  Đến nay, doanh nghiệp này đã trở thành thương hiệu mặt dựng, nhôm kính gắn liền với hàng loạt các dự án nổi bật trên cả nước. BM WINDOWS đã và đang thi công trên 450 dự án trong nước và quốc tế, từ cao ốc thương mại, khách sạn hạng sang đến chung cư cao tầng, biệt thự, nhà xưởng…

Trong đó, phải kể đến những dự án tiêu biểu như: Hilton Sài Gòn, Trụ sở Viettel Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hà Nội, Pullman Hải Phòng, Imperia Hải Phòng, The MarQ HCM, The Peak HCM… và nay là Lotte Mall Hà Nội, cụm Empire City, River Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm (TP. HCM), Picity High Park HCM, Cobi Tower HCM, The Nine (Hà Nội), Premier Sky Residences (Đà Nẵng), Sora Gardens II (Bình Dương), The Sóng (Vũng Tàu), Gateway (Phú Quốc), Wyndham Thanh Thủy (Phú Thọ)…

Diện mạo mới và bước chuyển mạnh mẽ của BM WINDOWS
Các dự án BM WINDOWS thi công mặt dựng nhôm kính

Thương hiệu BM WINDOWS nhận được sự công nhận của thị trường và sự tín nhiệm của các CĐT lớn như Masterise, Phú Mỹ Hưng, Vingroup, Sơn Kim Land, Capital Land, HongKong Land, Empire City, Hưng Lộc Phát, Ecopark, Mapletree, Novaland, Sun Group, Visip Sembcorp, Fraser Property, Gamuda Land… Nhờ những tăng trưởng mạnh mẽ, được vinh danh top 3 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2021.

Diện mạo mới và bước chuyển mạnh mẽ của BM WINDOWS
Các dự án BM WINDOWS thi công mặt dựng nhôm kính

Sau khi đặt nền móng vững chắc, công ty bắt đầu định hướng những bước phát triển mới với mong muốn kiến tạo chuẩn mực façade nhôm kính bằng giải pháp tối ưu cùng sự đổi mới của những con người luôn cầu tiến. Điều này được thể hiện rõ nét từ hình ảnh nhận diện thương hiệu mới.

Hình dáng logo được phát triển từ chữ BM – 2 chữ cái đầu trong tên công ty, cũng là viết tắt của “benchmark” nghĩa là thiết lập, định hình chuẩn mực trong thiết kế, kỹ thuật, chất lượng và dịch vụ. Logo còn được hình thành từ 4 giá trị tiêu biểu trong ngành xây dựng, thể hiện sự gắn kết, tinh xảo, vững chãi, định hình.

KIENVIET DIEN MAO VA BUOC CHUYEN MOI CUA BM WINDOWS 6
Logo mới với 4 giá trị

Vừa qua, BM WINDOWS cũng khai trương showroom AREUS Atelier – trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp hoàn thiện công trình, nổi bật là mặt dựng, nhôm kính và nội thất. Công ty đã góp phần định hình tiêu chuẩn trong ngành cùng các thương hiệu lớn như: Schueco (Đức), Technal (Pháp), YKK AP (Nhật Bản), LEED Door (Hàn Quốc)…

KIENVIET DIEN MAO VA BUOC CHUYEN MOI CUA BM WINDOWS 5
Showroom AREUS Atelier của BM WINDOWS

BM WINDOWS còn tập trung phát triển chuyên môn, tham gia và tổ chức các buổi Hội thảo, chuyên đề về façade, nhôm kính cho giới Kiến trúc sư, kỹ sư và giới làm nghề trong nước. Thương hiệu này cũng rất tâm huyết trong việc kết hợp với các trường Đại học ngành xây dựng, kiến trúc… tổ chức chuỗi chuyên đề về façade, nhôm kính, với mong muốn giúp thế hệ ‘tiếp nối’ được tiếp cận sớm và bài bản với lĩnh vực còn khá mới mẻ này tại Việt Nam.

Với nền móng vững chắc, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo, BM WINDOWS được kỳ vọng có thể tạo nên bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more