Với hệ giải pháp vật liệu đa dạng, chất lượng cao, Saint-Gobain Việt Nam đã và đang kiến tạo nên những không gian sống, học tập, làm việc… đáp ứng nhiều tiêu chí về “công trình xanh” như văn phòng công ty tọa lạc tại thủ đô Hà Nội.

Thông qua việc không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, Saint-Gobain trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp vật liệu xây dựng đa dạng, hiện đại và bền vững cho thị trường Việt Nam. Tập đoàn đã ứng dụng các giải pháp vật liệu này vào chính công trình văn phòng làm việc của công ty tại Hà Nội để mang đến một không gian làm việc và sinh hoạt đa tiện nghi, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời, các giải pháp vật liệu này góp phần kiến tạo một công trình xanh, đạt được chứng nhận LOTUS Gold của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Cùng khám phá văn phòng “chuẩn xanh” của tập đoàn Vật liệu xây dựng hàng đầu Saint-Gobain tại Việt Nam
Saint-Gobain xây dựng văn phòng “chuẩn xanh” tại Việt Nam cho nhân viên

Ông Đặng Minh Phương, Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam cho biết “Chúng tôi tự hào khi văn phòng Saint-Gobain Việt Nam đạt LOTUS Gold theo hệ thống chứng nhận công trình xanh LOTUS của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam. Đây cũng là minh chứng thuyết phục nhất về chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng thể hiện cam kết đồng hành cùng các kiến trúc sư, nhà thầu và chủ đầu tư tại Việt Nam để xây dựng các công trình hiện đại, thân thiện với môi trường, giàu tính thẩm mỹ và mang đến sự tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng”.

kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 2

Thi công theo xu hướng khai thác tối đa các vật liệu nhẹ, xanh của công ty, phối hợp cùng các tiện nghi của tòa nhà, Saint-Gobain Việt Nam đã mang đến một không gian làm việc cân bằng theo khái niệm 3C-1E: Tiện nghi (Comfort) – Tập trung (Concentration) – Hợp tác (Collaboration) và Môi trường (Environment).

kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 7

Hơn 70% diện tích văn phòng sử dụng ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng đãng và kết hợp trang trí bằng các loại cây trong nhà mang đến một không gian làm việc và sinh hoạt cởi mở, nâng cao tính kết nối và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 3

Hệ thống các phòng họp sử dụng các cảm biến ánh sáng với cường độ chiếu sáng phù hợp, kết hợp hệ thống kính bao cách nhiệt và hệ thống quản lý điều hòa không khí trung tâm tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng và quản lý nhiệt độ trong văn phòng. Hệ thống trần và vách ngăn sử dụng vật liệu tiêu âm cao như Ecophon (NRC=1), Rigitone (NRC=0.65), TongA A22 (NRC=1), hệ thống thường thạch cao DW4 vừa mang đến tiện nghi âm học cho không gian làm việc vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Saint-Gobain xây dựng văn phòng “chuẩn xanh” tại Việt Nam cho nhân viên
kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 6
kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 5

Saint-Gobain Việt Nam chú trọng đầu tư một không gian đề cao sự thoải mái và thẩm mỹ, nơi các nhân viên và khách hàng có thể gặp gỡ, trò chuyện, cùng thưởng thức tách cà phê hay bữa trưa nhẹ nhàng. Khu vực cafeteria cũng là điểm nhấn đặc sắc của văn phòng, mang đến giá trị tinh thần cho nhân viên.

kienviet saint gobain xay dung van phong chuan xanh tai viet nam cho nhan vien 8

Với định hướng phát triển bền vững qua việc cung cấp đa dạng nhóm vật liệu sáng tạo, chất lượng cao và an toàn, Saint-Gobain góp phần kiến tạo những không gian sống, làm việc, học tập tiêu chuẩn, tiện nghi nhưng vẫn thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"
Công nghệ xanh làm bước đệm “chạm vào tương lai”

Trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, ngày 24/06/2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện CHẠM VÀO Read more

pjimage
Tiềm năng của tre và gỗ trong ngành xây dựng – Cuộc phỏng vấn với Pablo van der Lugt

Pablo van der Lugt là một kiến trúc sư, một tác giả và là một diễn giả. Nghiên cứu của Read more

c 1 1
Diện mạo mới và bước chuyển mạnh mẽ của BM WINDOWS

Sau khi đặt nền móng vững chắc trên thị trường, công ty chuyên về façade nhôm kính BM WINDOWS tiến Read more

Chuỗi cung ứng vật liệu: Vì sao có ảnh hưởng vượt xa ra khỏi ngành Xây dựng?
Chuỗi cung ứng vật liệu: Vì sao có ảnh hưởng vượt xa ra khỏi ngành Xây dựng?

Xây dựng là một trong những ngành quan trọng nhất trên thế giới nhưng cũng được biết đến là một Read more

Chuyên gia về vật liệu của Đại học Cambridge: Xi măng và bê tông không phải là bể chứa carbon
Chuyên gia về vật liệu của Đại học Cambridge: Xi măng và bê tông không phải là bể chứa carbon

Darshil Shah, chuyên gia nghiên cứu tại Trung tâm Đổi mới Vật liệu - Đại học Cambridge cho biết: Việc Read more