Trải qua gần 1/3 thế kỷ hoạt động, Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC) luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng chất lượng cao, chuyên môn sâu bằng sự cam kết của lãnh đạo và sự đam mê tâm huyết của các Kiến trúc sư, Kỹ sư tư vấn. Ngày 18/9/2021, Công ty kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới, tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị biểu tượng cho niềm tin và chất lượng trong ngành xây dựng Việt Nam.

CDC đã thực hiện công tác tư vấn, khảo sát địa chất, lập dự án, thiết kế, quản lý dự án và tư vấn giám sát cho rất nhiều dự án trong nước và quốc tế với thể loại công trình đa dạng. Các công trình tiêu biểu đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng phải kể đến như: Loại hình Văn phòng (Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội Việt Nam, Nhà quốc hội Lào, Tòa nhà Truyền hình quân đội, Trụ sở Cục Viễn thông, Văn phòng chính phủ, Trụ sở liên cơ quan ban ngành Hà Nội…); Loại hình Chung cư (Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ 280ha – 58 nhà cao tầng, Vinhomes Times city – Parkhill 2, Huyndai Hillstate…); Tổ hợp đa chức năng (Tràng An Complex, Tòa nhà hỗn hợp HH4 Sông Đà…); Khách sạn (Khu tổ hợp KS – Casino Phú Quốc, Khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa …); Trường học (Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trung tâm đào tạo trường đại học Kinh tế quốc dân, Trường đại học Phennika…); Bệnh viện (bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Hữu Nghị,…); Thư viện – Bảo tàng (Thư viện điện tử trường Đại học Bách Khoa, Thư viện tổng hợp Khoa học Xã hội Việt Nam, Bảo tàng lịch sử quốc gia, Bảo tàng Quân đội nhân dân Việt Nam… ); Công nghiệp (Nhà máy Kyocera, Nhà máy sợi Hanosimex Đồng văn, Nhà máy V2-3 Samsung Display Bắc Ninh,…); Quy hoạch và hạ tầng kĩ thuật (KĐT mới Cam Ranh, Khu công nghiệp đô thị Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu 1.600 ha,…)… Bên cạnh đó là hàng nghìn dự án khác đang được thiết kế, xây dựng, góp phần tạo nên diện mạo mới cho sự phát triển đô thị Việt Nam.

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam - 30 năm phát triển bền vững, tạo lập giá trị vượt trội
Nhà Quốc hội Việt Nam
kienviet cong ty co phan tu van dau tu va thiet ke xay dung viet nam 30 nam phat trien ben vung tao lap gia tri moi 2
Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Mễ Trì , Hà Nội – Quy mô 280ha bao gồm 58 Tòa nhà cao 40 tầng
Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam - 30 năm phát triển bền vững, tạo lập giá trị vượt trội
Trụ sở Cục Viễn Thông

“Cuộc cách mạng 4.0 đã mang tới những cơ hội mới, thách thức mới trong việc ứng dụng công nghệ tại Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty đã có những bước chuẩn bị vững chắc để đón đầu các xu thế này bằng các hoạt động chuyển đổi số trong quản trị, sản xuất kinh doanh.  Các kết quả đang được thể hiện rõ nét tại các dự án chúng tôi đã và đang thực hiện”, Ông Trần Tuấn Anh, Tổng giám đốc Công ty trao đổi khi được hỏi về tương lai của CDC trong thời đại số.

“Bước sang giai đoạn mới 2021 – 2026, CDC chắc chắn sẽ có những thời cơ, thuận lợi cùng không ít khó khăn và thách thức. Nhưng với bản lĩnh của 30 năm trưởng thành, Công ty cam kết sẽ tiếp tục sáng tạo và đổi mới, ghi tiếp những trang vàng truyền thống CDC”, đây chính là thông điệp của Chủ tịch HĐQT Công ty CDC tới toàn thể CBNV, cũng là sự khẳng định con đường tiếp theo của CDC để đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Tư vấn Thiết kế xây dựng được chuyển đổi Cổ phần hóa theo Quyết định số 38/QĐ-BXD ngày 10/01/2007 của Bộ xây dựng, đang hoạt động mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực về tư vấn.

Với đội ngũ 300 cán bộ, nhân viên của CDC bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và Quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Các công trình dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường,v.v… Thương hiệu CDC đã và đang ngày càng có uy tín và đứng vững trên thị trường Tư vấn xây dựng. Năm 2004 Công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng « SAO VÀNG ĐẤT VIỆT » do Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng. Năm 2005, Công ty đã được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III. Công ty đã nhận được Cờ thi đua xuất sắc ngành xây dựng của Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng và Cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng chính phủ trao tặng trong nhiều năm. Năm 2011, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, Chủ Tịch Nước đã tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì cho CDC. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty (18/09/1991-18/09/2016) Công ty đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước tặng thưởng.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tòa nhà Quốc Hội Việt Nam | GPM Architekten
Tòa nhà Quốc Hội Việt Nam | GMP Architekten

Từ năm 2006, GMP đã thiết kế dự án Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội và Read more

Công nghệ xanh làm bước đệm "chạm vào tương lai"
Công nghệ xanh làm bước đệm “chạm vào tương lai”

Trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, ngày 24/06/2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện CHẠM VÀO Read more

kienviet timcup khanh thanh va ban giao truong duc xuan 23 1
TimCup – Lễ khánh thành và bàn giao trường mầm non Đức Xuân – Lan tỏa tinh thần nhân ái

Ngày 19 – 20/6/2022 vừa qua, chuyến đi thiện nguyện đến khánh thành và bàn giao trường mầm non Đức Read more

ke t no i phi a Long Bie n 6906 1655874448
Hà Nội chốt phương án thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

UBND TP Hà Nội chọn phương án cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc Read more

Phát động cuộc thi sáng tác logo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Phát động cuộc thi sáng tác logo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

UBND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo tổ chức cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng (logo) Read more

Quốc hội chưa thông qua danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cho nhà văn, kiến trúc sư
Chưa thông qua danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cho nhà văn, kiến trúc sư

Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua chưa quy định việc tặng danh hiệu nghệ Read more