Sau hơn 2 tiếng trao đổi, thảo luận trực tuyến với chuyên đề: “Xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19”, Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó Covid-19” đã diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả. Các khách mời đã chia sẻ và làm rõ nhiều vấn đề lớn về thị trường và mở ra giải pháp cho các doanh nghiệp.

Cuộc Tọa đàm trực tuyến dưới sự dẫn dắt của KTS Vương Đạo Hoàng và 5 vị khách mời đã thu hút 200 người tham dự phòng Zoom và gần 140 khán giả xem livestream là đại diện các chủ doanh nghiệp, quản lý các văn phòng kiến trúc/nội thất, các KTS/Nhà thiết kế…

Khách mời tham dự Tọa đàm:

1. Ông Nguyễn Chánh Phương – Phó chủ tịch HAWA – Đại diện đơn vị thiết kế & sản xuất Nội thất

2. PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội.

3. KTS Nguyễn Tuấn Ngọc – Phó chủ tịch Công ty cổ phần INNO Jsc – Đại diên đơn vị tư vấn & thiết kế Kiến trúc

4. Ông Lê Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Telin Group – Đại diện phía Chủ đầu tư

5. Bà Lê Hà – Giám đốc CTCP Deborah – Nguyên GĐ VP Bank Thái Hà – Chuyên gia lĩnh vực tư vấn tài chính

Tọa đàm tập trung thảo luận, làm rõ các nội dung:

– Quan điểm của các KTS/Nhà thiết kế hàng đầu thế giới về tác động toàn cầu của Cvid-19.

– Sự thích ứng của ngành Thiết kế – Kiến trúc tại Việt Nam.

– Dự báo tình hình tài chính hậu Covid-19 và những tác động tới thị trường Kiến trúc – Nội thất.

– Bối cảnh thị trường bất động sản và phương pháp chuẩn bị đón đầu thị trường sau dịch.

– Nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp trong và sau Covid-19 để vượt dịch thành công.

Trong thời gian có hạn, chương trình đã thu hút hàng chục câu hỏi từ khán giả. Các câu hỏi đã được các khách mời trao đổi, tư vấn cụ thể, thẳng thắn, giúp người làm nghề nắm rõ vấn đề chủ chốt và có cơ sở định hướng giải pháp phù hợp cho cá nhân và đơn vị của mình.

Cuộc Tọa đàm đã cung cấp cho quý khán giả, các doanh nghiệp trong ngành Kiến trúc – Nội thất, các KTS/Nhà thiết kế những góc nhìn và quan điểm đa chiều về xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19 đồng thời mở ra chiến lược chung để các doanh nghiệp đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép”: vừa an toàn chống dịch vừa duy trì và phát triển kinh tế.

Chuỗi tọa đàm về chủ đề ứng phó với Covid-19 sẽ tiếp tục được triển khai với các chuyên đề cấp thiết:

  •  Phương án sản xuất và phục hồi trong và sau đại dịch; 
  • Quy chế lương, thưởng cho nhân sự trong và sau đại dịch; 
  • Ứng phó và quản lý rủi ro hiệu quả trong và sau dịch.

Chuỗi tọa đàm được đồng tổ chức bởi KIENVIET Media và Thương hiệu Deborah Home với mục tiêu cùng tạo lập giá trị bền vững cho cộng đồng Kiến trúc – Nội thất tại Việt Nam.

Quý khán giả có thể xem lại chương trình Chuyên đề 1: Xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19 tại các link sau:


VỀ ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC: DEBORAH HOME

Deborah độc quyền phân phối và cung cấp thiết bị bếp của không chỉ thương hiệu Brandt – thương hiệu bếp khẳng định vị trí số 1 tại Pháp suốt 1 thế kỷ qua mà còn đưa tới thị trường Việt Nam các sản phẩm xa xỉ nhất đến từ thương hiệu De Dietrich – Thương hiệu hoàng gia Pháp tuổi đời đã qua 300 năm. Deborah cũng là đơn vị độc quyền cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp Clara đến từ Australia, đem tới cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình.

———————————–

VỀ KIENVIET MEDIA 

 Địa chỉ: Số 6, ngõ 8, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 097.665.8102

 Website: https://kienviet.media/

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook