Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó COVID-19” với chuyên đề mở đầu: “Xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19” tạo ra không gian kết nối chủ doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất, đại diện phía chủ đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Thông qua đó, các doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ quan điểm đa chiều, tìm kiếm giải pháp toàn diện tháo gỡ khó khăn và đưa ra dự báo về tương lai của thị trường bất động sản và Kiến trúc – Nội thất trong và hậu đại dịch.

Thông qua những nhận định, đề xuất của các chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó Covid-19” cung cấp góc nhìn tổng thể và chi tiết về những vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay:

  • Giải pháp làm việc từ xa
  • Phương pháp quản trị tài chính bối cảnh trong và hậu Covid-19
  • Kịch bản ứng phó kịp thời, nhanh chóng và cấp thiết trước những biến động từ thị trường bất động sản cũng như thị trường Kiến trúc- Nội thất…

Khách mời tham dự Tọa đàm:

1. Ông Nguyễn Chánh Phương – Phó chủ tịch HAWA

2. KTS Nguyễn Tuấn Ngọc – Phó chủ tịch Công ty cổ phần INNO Jsc

3. Ông Lê Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Telin Group

4. Bà Lê Hà – Giám đốc CTCP Deborah – Nguyên GĐ VP Bank Thái Hà

5. PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội.


VỀ ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC: DEBORAH HOME

Deborah độc quyền phân phối và cung cấp thiết bị bếp của không chỉ thương hiệu Brandt – thương hiệu bếp khẳng định vị trí số 1 tại Pháp suốt 1 thế kỷ qua mà còn đưa tới thị trường Việt Nam các sản phẩm xa xỉ nhất đến từ thương hiệu De Dietrich – Thương hiệu hoàng gia Pháp tuổi đời đã qua 300 năm. Deborah cũng là đơn vị độc quyền cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp Clara đến từ Australia, đem tới cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình.

———————————–

VỀ KIENVIET MEDIA 

 Địa chỉ: Số 6, ngõ 8, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 097.665.8102

 Website: https://kienviet.media/

Bình luận từ Facebook