Hơn 85.500 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường qua 8 tháng đầu năm nay, tăng hơn 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đặc biệt làn sóng lần thứ 4 dâng cao đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngành Kiến trúc – Nội thất cũng không ngoại lệ. Thay đổi trong quản lý và vận hành để thích ứng với tình hình mới không chỉ là nhu cầu bức thiết mà còn là chiến lược sống còn để doanh nghiệp từng bước phục hồi và phát triển trong dài hạn.

Thị trường dần đóng băng, tiến độ công việc bị kéo dài, tổ chức thi công gặp trở ngại, khó khăn trong việc kết nối với khách hàng,… theo đó, dòng tiền doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn kịch bản cho những dự báo không tích cực, nhưng diễn biến của dịch bệnh ngày càng phức tạp, mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng phải thích nghi và thay đổi theo rất nhanh. Lúc này sự quyết đoán, quyết liệt trong các công tác ứng phó là rất quan trọng.

Các doanh nghiệp cần từng bước thiết lập và hình thành nên những mô hình thích ứng để “sống chung” với đại dịch, đảm bảo “sức khỏe” doanh nghiệp cả trong ngắn và dài hạn.

Các KTS, nhà thiết kế có quan điểm như thế nào về tác động toàn cầu của Covid-19? Đối với các doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất, chiến lược cốt yếu là gì? Đâu là chìa khóa để giúp các doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất vững vàng vượt qua những thách thức do dịch bệnh mang lại, nắm bắt tốt các cơ hội đang mở ra để tạo đà cho sự phát triển lâu dài? Tương lai của thị trường bất động sản và Kiến trúc – Nội thất có thể gặp những biến chuyển gì?…

Những vấn đề này sẽ được trao đổi tại Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó Covid-19” với các chuyên đề cụ thể do KIENVIET Media và thương hiệu Deborah Home đồng tổ chức. 

Thông qua những nhận định, đề xuất của các chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, Tọa đàm cung cấp góc nhìn tổng thể và chi tiết về những vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay: Quản lý nhân sự, đánh giá hiệu quả lao động, quản trị tài chính, mô hình tối ưu cho doanh nghiệp, nhận định và xử lý rủi ro… nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp phù hợp cũng như chuẩn bị các kịch bản ứng phó kịp thời trước những thay đổi liên tục của thị trường.

kienviet doanh nghiep kien truc noi that ung pho covid 19 c

Mở đầu là tọa đàm chuyên đề 1: Xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19 với sự tham gia của các diễn giả:

1. Ông Nguyễn Chánh Phương, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) – Đại diện phía đơn vị thiết kế & sản xuất Nội thất

Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) là một Hiệp hội ngành nghề được thành lập năm 1991, hiện có gần 600 doanh nghiệp hội viên trong lĩnh vực đồ gỗ xuất khẩu và trang trí nội thất. 

Ông Nguyễn Chánh Phương còn giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần nội thất AKA – một thành viên của tập đoàn AA, công ty hiện đang sở hữu độc quyền trên 30 thương hiệu nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Bellavita Luxury, Lago, Baxter, Ligne Roset….

Bên cạnh đó, ông cũng là Phó Tổng giám đốc AA Corporation – nhà thầu thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu với quy mô hơn 2000 nhân sự. Sau 25 năm hình thành và phát triển, tập đoàn có 13 công ty con hoạt động tại 7 quốc gia, xuất khẩu sản phẩm nội thất đến 40 quốc gia trên toàn thế giới.

2. KTS. Nguyễn Tuấn Ngọc, Phó chủ tịch Công ty cổ phần INNO Jsc – Đại diện phía đơn vị tư vấn & thiết kế kiến trúc

INNO Jsc là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế có quy mô lớn và phát triển chuyên sâu tất cả các bộ môn thiết kế (Quy hoạch – hạ tầng, Kiến trúc, Kết cấu, MEP, PCCC, Nội thất, Cảnh quan, Kinh tế dự toán). Sau 13 năm xây dựng và phát triển cùng với việc đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng BIM trong công tác thiết kế, INNO trở thành đối tác tin cậy của những Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam: Vin Group, Sun Group, BRG, Doji, T&T, Novaland, MIK Group, FLC Group, Bitexco Group…

3. Ông Lê Tuấn Hải, Chủ tịch HĐQT Telin Group – Đại diện phía Chủ đầu tư

Ông Lê Tuấn Hải là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Tập đoàn Telin với bề dày hoạt động hơn 25 năm trong đa lĩnh vực bao gồm: Kinh doanh Bất động sản Dân dụng và Công nghiệp, Đầu tư Năng lượng sạch và tái tạo, Thương mại và Kỹ thuật.

Telin Group sở hữu 5 công ty thành viên: Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông COMTEC, Công ty Cổ phần DEBORAH, Công ty Cổ phần Cơ điện TELIN, Công ty Cổ phần Cơ điện TENSA và Công ty Cổ phần hạ tầng công nghiệp & đô thị TELIN

4. Bà Lê Hà, Giám đốc CTCP Deborah, Nguyên GĐ VP Bank Thái Hà – Chuyên gia lĩnh vực tư vấn tài chính

Bà Lê Hà là Giám đốc CTCP DEBORAH HOME, định hướng xây dựng doanh nghiệp theo mô hình lãnh đạo phục vụ. DEBORAH HOME là công ty thành viên của Tập đoàn TELIN, phân phối độc quyền thiết bị bếp nổi tiếng của Pháp là Brandt và De Dietrich, đồng thời cũng là nhà cung cấp độc quyền Clara, thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Australia.

Trước khi đến với Deborah Home, Bà Lê Hà là Nguyên Giám đốc Ngân hàng TMCP VPBank chi nhánh Thái Hà, liên tiếp nhiều năm liền được xuất sắc vinh danh là Chuyên gia bán hàng xuất sắc trong toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, bà còn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và quản lý tài chính.

  • Hình thức tổ chức: trực tuyến qua nền tảng Zoom và phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage kienviet.net 
  • Thời gian : 20h, thứ năm, ngày 16/9/2021.

Quý khán giả hãy đăng ký tham gia thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với các diễn giả tại link: https://forms.gle/i5FQfUGm4KiM3zre8


VỀ ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC: DEBORAH HOME

Deborah độc quyền phân phối và cung cấp thiết bị bếp của không chỉ thương hiệu Brandt – thương hiệu bếp khẳng định vị trí số 1 tại Pháp suốt 1 thế kỷ qua mà còn đưa tới thị trường Việt Nam các sản phẩm xa xỉ nhất đến từ thương hiệu De Dietrich – Thương hiệu hoàng gia Pháp tuổi đời đã qua 300 năm. Deborah cũng là đơn vị độc quyền cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp Clara đến từ Australia, đem tới cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình.

——————————————————–

VỀ KIENVIET MEDIA 

 Địa chỉ: Số 6, ngõ 8, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 097.665.8102

 Website: https://kienviet.media/

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet hon 330 nguoi tham du toa dam xu the kthi truong kien truc noi that trong va sau covid 19
Hơn 330 người tham dự Tọa đàm “Xu thế thị trường Kiến trúc – Nội thất trong và sau đại dịch Covid-19”

Sau hơn 2 tiếng trao đổi, thảo luận trực tuyến với chuyên đề: “Xu thế thị trường Kiến trúc – Read more

kienviet hon 330 nguoi tham du toa dam xu the kthi truong kien truc noi that trong va sau covid 19 1
Trực tiếp: Chuyên đề 1 Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc – Nội thất ứng phó Covid-19”

Tọa đàm “Doanh nghiệp Kiến trúc - Nội thất ứng phó COVID-19” với chuyên đề mở đầu: "Xu thế thị Read more

Hiệp hội KTS Hoàng gia Anh (RIBA) đưa ra những hướng dẫn phục hồi các hoạt động trong đại dịch Covid-19
Hiệp hội KTS Hoàng gia Anh (RIBA) đưa ra những hướng dẫn phục hồi các hoạt động trong đại dịch Covid-19

RIBA vừa đưa ra hướng dẫn giúp phục hồi các hoạt động cộng đồng sau đại dịch Covid-19. Bản đồ Read more

kienviet mass de xuat chien luoc giup nha hang ung pho voi covid 19 5
MASS đề xuất chiến lược giúp nhà hàng ứng phó với Covid-19

Tập đoàn thiết kế nổi tiếng MASS mới đây đã phát hành một hướng dẫn mang tính chiến lược cho Read more

Phát miễn phí tài liệu "Một số kinh nghiệm trong thiết kế cơ sở cách ly cộng đồng qua thực tiễn tại Singapore"
Phát miễn phí tài liệu “Một số kinh nghiệm trong thiết kế cơ sở cách ly cộng đồng qua thực tiễn tại Singapore”

Tọa đàm Online Bệnh viện Dã chiến & Dịch Covid – 19 diễn ra tối ngày 04/05 đã đem đến Read more

Phan ung cua cac cong ty kien truc tren the gioi truoc COVID 19 kienviet 2
Phản ứng của các công ty kiến trúc trước đại dịch Covid-19

Tác động của đại dịch corona mới đối với nền kinh tế, cuộc sống hàng ngày và sự tương tác Read more