Đơn vị thiết kế nhận được nhiệm vụ tạo ra một không gian sống sang trọng và trẻ trung, bởi chủ nhân của căn hộ là một hotgirl có gu thẩm mỹ và thời trang sành điệu, đã tạo được rất nhiều hot trend cho giới trẻ hiện nay. Chủ đầu tư rất cá tính, ưa thích tông màu đen, ghi, nâu và thường xuyên tiếp đãi bạn bè tại nhà.

Thiết kế căn hộ hiện đại cho chủ nhà cá tính  | Indust Design
Không gian hiện đai, sang trọng và trẻ trung

Thông tin công trình:

  • Tên dự án: Imperia Sky Garden
  • Đơn vị thiết kế: Indust Design
  • Đơn vị thi công: Indust Design
  • Kiến trúc sư chủ trì: Nguyễn Việt Linh
  • Thành viên nhóm thiết kế: Phan Đình Quang, Vũ Hằng Nga
  • Địa điểm: căn hộ D2009, tòa Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Diện tích: 103m2 – 3 phòng ngủ

Thuyết minh của KTS:

Căn hộ được cải tạo toàn bộ, đập tường ngăn phòng để bỏ 1 phòng ngủ thành phòng closet khép kín trong phòng ngủ master. Phòng khách và phòng ăn được tối ưu diện tích, trước đó khá chật để có thể tiếp đón nhóm bạn bè quây quần.

Thiết kế căn hộ hiện đại cho chủ nhà cá tính  | Indust Design
Không gian phòng khách

“Một căn nhà được sống chính là một thiết kế được sống” là triết lý thiết kế mà Indust Design theo đuổi. Chính vì vậy, không gian được đội ngũ KTS chăm chút nhất là tổng thể toàn bộ căn nhà, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào để sự sống được hoàn hảo và viên mãn nhất có thể.

Phòng khách và phòng bếp được tối ưu diện tích

Không gian trần nhà của chung cư khá thấp, thay vì tạo trần cấp thạch cao, đội ngũ KTS đã quyết định làm trần gương màu titan ở phòng khách, tạo cảm giác không gian rộng rãi. Màu titan cũng chính là điểm khác biệt so với gương bạc, ánh đen của gương không làm cho sự phản chiếu quá sắc nét mà vẫn mang tính hiện đại cùng gam màu tối đặc biệt.

Trần gương màu titan ở phòng khách

Công trình dùng chủ yếu chất liệu gỗ phủ, phụ kiện bếp và nội thất cao cấp. Chất liệu độc đáo nhất của nội thất là phần tường sử dụng vữa bê tông hiệu ứng, tạo vân thủ công bằng tay và chất liệu film dán nội thất cao cấp cho phần ốp trần. Hệ thống ánh sáng cũng đặc biệt được chú ý. Khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng, quang thông đã thống nhất trên bản thiết kế, tổng thể ánh sáng của căn hộ rất dễ chịu và thoải mái, đủ và đẹp khi sử dụng.

Tổng chi phí hoàn thiện công trình là hơn 1,5 tỷ VND, cải tạo toàn bộ phần thô (trần, tường, sàn) cấp mới 100% thiết bị vệ sinh, bồn tắm, bếp từ, hút mùi, lò nướng (1 số đồ điện tử chủ nhà mua như TV, tủ lạnh).

Không gian bếp và bar
Thiết kế căn hộ hiện đại cho chủ nhà cá tính  | Indust Design
Không gian phòng ngủ cũng theo tông màu trầm sang trọng
Phòng thử đồ sang trọng

Xem thêm hình ảnh:

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook