Khóa cửa lâu nay được biết đến là sản phẩm đảm bảo an toàn cho không gian sống của gia chủ, giúp cho mọi gia đình an tâm sinh hoạt, vui chơi. Bởi vậy, làm thế nào để phân biệt được khóa tốt và không tốt cũng trở thành mối băn khoăn không nhỏ của nhiều gia đình. Bài viết gợi ý tới độc giả 3 câu hỏi để tìm ra loại khóa tốt và đảm bảo những nhu cầu cơ bản cho khách hàng. 

Đừng mua khóa khi chưa trả lời được 3 câu hỏi này
Ổ khóa Abus của thương hiệu Khóa Huy Hoàng

Khóa dùng cho chức năng nào?

Không giống với các thiết bị gia dụng khác, khóa giống như một phần của ngôi nhà và không phải mua hay thay mới thường xuyên. Hầu hết mọi người thường xem xét loại khóa nào phù hợp với phong cách trước khi chú ý đến tính năng trong khi chúng ta cần đánh giá ngược lại. Dựa vào chức năng, khóa cửa thường được chia thành 4 loại: khóa cửa chính, khóa cửa cho phòng, khóa cửa vệ sinh hoặc khóa cửa ban công. Dựa vào công năng sử dụng của từng không gian, người tiêu dùng xác định được độ bền cũng như độ an toàn của khóa mà mình cần. Có thể lấy ví dụ, đối với cửa thông phòng, cần sử dụng các loại ổ khóa có chức năng 1 đầu xoay, 1 đầu chìa để vừa đảm bảo an toàn khi ra ngoài, vừa tiện dụng khi ở trong phòng. Đối với cửa ban công, không cần mở từ bên ngoài nên dùng loại ổ khóa có chức năng khóa 1 đầu, 1 đầu đặc.

Đừng mua khóa khi chưa trả lời được 3 câu hỏi này
Ổ khóa ban công Huy Hoàng
Đừng mua khóa khi chưa trả lời được 3 câu hỏi này
Ổ khóa thông phòng Huy Hoàng

Đặc biệt đối với cửa chính, các tiêu chí về an toàn là hàng đầu. Khóa cần được làm bằng chất liệu bền nhất, có khả năng chống khoan cắt hoàn hảo, thậm chí thiết kế cần “hầm hố” để “dọa” kẻ gian, làm cho chúng nản lòng trước khi có ý định xấu.

Thương hiệu có lâu đời hay không?

Một thương hiệu lâu đời là một thương hiệu đã khẳng định được chất lượng qua nhiều năm và có chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng. Những thương hiệu lâu đời thường sẽ có nhiều dòng sản phẩm đa dạng hơn những thương hiệu non trẻ và cũng dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm các nhận xét về sản phẩm của thương hiệu trên các trang thông tin chính thức.  

Thương hiệu Khóa Huy Hoàng – Một trong những thương hiệu khóa lâu đời nhất Việt Nam

Chất liệu làm khóa có độ bền như thế nào?

Chất liệu làm khóa có lẽ là một trong những vấn đề đau đầu nhất khi gia chủ chọn khóa. Đặc biệt là những loại khóa lắp đặt ở vị trí cửa tiếp xúc với các không gian bên ngoài như cửa cổng, cửa chính, cửa sau ra sân vườn. Hiểu được nỗi lo đó, Khóa Huy Hoàng đã lựa chọn các vật liệu cao cấp như Đồng Thau, SS304, Titan được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp luyện kim phát triển như Hàn Quốc, Úc… để sản xuất ra những sản phẩm có độ an toàn và độ bền vượt trội. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Sản phẩm TNHC8524DS Huy Hoàng
Tầm quan trọng của khóa là điều không thể phủ nhận với mọi căn nhà. Tuy nhiên, với thị trường phức tạp như hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn khi tìm ra những sản phẩm chính hãng có đầy đủ nguồn gốc và thông tin rõ ràng. Các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan dễ dàng đánh lừa sự lựa chọn của người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của khóa Huy Hoàng, thương hiệu đã cho ra đời app “Khóa Huy Hoàng”. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng kiểm tra được nguồn gốc xuất xử của sản phẩm bằng thao tác scan mà QR code có trên tem bảo hành sản phẩm.
Tìm hiểu thêm tại https://khoahuyhoang.net/

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook