Ra mắt lần đầu tiên dưới dạng một chương trình độc lập, Giải thưởng Sản phẩm A+ (The A+Product Awards) nhằm tôn vinh những yếu tố đằng sau những tác phẩm đương đại chứa nhiều cảm hứng nhất trên toàn cầu; được lựa chọn bởi các KTS và chuyên gia thiết kế. 

Giải thưởng năm nay đã mở cửa cho các hạng mục với hạn chót đăng ký vào ngày 4 tháng 6. Giải thưởng Sản phẩm A+ mang đến cơ hội duy nhất để sản phẩm và vật liệu của bạn được các nhà thiết kế nổi tiếng nhất của ngành AEC, bao gồm đại diện từ các công ty như BIG – Bjarke Ingels Group, Gensler, HDR, Foster & Partner , Perkins + Will , Rockwell Group, Skidmore, Owings & Merrill (SOM)… để mắt đến. 

Người chiến thắng năm nay sẽ có vị trí giữa rất nhiều các nhà sản xuất sáng tạo nổi tiếng. Người chiến thắng trong quá khứ bao gồm các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Arper, Arktura, Bendheim, Cosentino, Grohe, Flos, LG, Viking và Vitrocsa. Người chiến thắng và người lọt vào vòng chung kết đều sẽ có tầm nhìn với các nhà thiết kế và người ra quyết định trên toàn thế giới, biến Giải thưởng Sản phẩm A + trở thành một lễ kỷ niệm toàn cầu thực sự về sự đổi mới trong kiến trúc. 

Chính thức khởi động Giải thưởng The A+Product Awards 2021

6 lý do mà các thương hiệu nên tham gia vào Giải thưởng: 

1. Trở thành một phần của danh sách các thương hiệu đẳng cấp thế giới được chứng minh về tên tuổi. Mỗi sản phẩm đều được đánh giá bởi đội ngũ ban giám khảo xuất sắc gồm các kiến ​​trúc sư hàng đầu trong ngành , đưa thương hiệu đến trước các nhà nghiên cứu kỹ thuật trên khắp thế giới.

2. Duy trì lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, cơ hội để theo kịp các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và bảo vệ danh tiếng thương hiệu.

3. Cơ hội cọ xát học hỏi toàn cầu. Đảm bảo sẽ có một cơ hội Marketing kéo dài một năm trị giá hơn 20.000 đô la, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế riêng và biên tập riêng. 

4. Kết nối với những kiến ​​trúc sư giỏi nhất thế giới.

5. Được xuất bản trên toàn cầu, được giới thiệu trong ấn phẩm kỹ thuật số “Sản phẩm xây dựng tốt nhất thế giới” do Architizer xuất bản và được phân phối cho hơn 17.000 công ty kiến ​​trúc.

6. Giành được chiếc cúp A + Awards danh giá được khắc và chế tác theo yêu cầu bởi đội ngũ thiết kế nổi tiếng, giải thưởng mang tính biểu tượng này hoàn hảo để trưng bày tại các triển lãm thương mại toàn cầu.

Hướng dẫn về Danh mục Giải thưởng Sản phẩm A + Mới

Từ mặt tiền, sàn và đồ nội thất đến ánh sáng, kính và ngói, miễn là sản phẩm của bạn là một phần của tòa nhà là nó đủ điều kiện để tham gia. Với hơn 50 hạng mục để lựa chọn, chắc chắn sẽ có một giải thưởng hoàn toàn phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Các hạng mục Giải thưởng Sản phẩm A + năm nay được cải tiến và mở rộng để phản ánh các lĩnh vực ngày càng được kết nối với nhau như kiến ​​trúc, xây dựng và thiết kế sản phẩm. Các thương hiệu được khuyến khích nhập từng sản phẩm của họ vào nhiều danh mục, mang lại cho họ nhiều cơ hội để giành chiến thắng và nhận được sự công nhận xứng đáng. Các danh mục được chia thành ba nhóm chính:

Các danh mục Tốt nhất trong loạt sản phẩm tôn vinh những sản phẩm tốt nhất trên thế giới trên mọi lĩnh vực, mỗi sản phẩm đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra kiến ​​trúc tuyệt vời và không gian đầy cảm hứng. Các danh mục loại sản phẩm bao gồm các danh mục cho hệ thống xây dựng, mặt tiền, hoàn thiện, sàn, nhà bếp và nhà tắm, đồ nội thất, ánh sáng và lỗ. Các bài dự thi trong các danh mục này phải có sẵn trên thị trường trước ngày 1 tháng 1 năm 2022 để đủ điều kiện.

Danh mục mới cho năm 2021 là danh mục “Tốt nhất trong chuyên môn” dành riêng cho các sản phẩm xuất sắc trong một lĩnh vực chuyên biệt, dẫn đầu lĩnh vực trong phân loại của chúng. Có các giải thưởng cho thiết kế bền vững, đổi mới, vật liệu mới, cộng tác với nhà thiết kế, thiết kế linh hoạt, thiết kế và thương hiệu chưa xây dựng (nguyên mẫu). Các bài dự thi trong các danh mục này phải có sẵn trên thị trường trước ngày 1 tháng 1 năm 2022 để đủ điều kiện, ngoại trừ danh mục Thiết kế Ý tưởng.

Cũng là một điểm mới trong Giải thưởng năm nay là danh mục Tốt nhất trong các loại dự án để tôn vinh những sản phẩm và vật liệu tốt nhất thế giới được thiết kế để sử dụng trong một khung cảnh kiến ​​trúc cụ thể. Có cả các hạng mục giải thưởng cho các sản phẩm tốt nhất trong các dự án khu dân cư, thương mại, y tế, giáo dục, khách sạn, văn hóa, giao thông và cảnh quan. Không có yêu cầu về ngày ra mắt thị trường cho các danh mục này.

Chính thức khởi động Giải thưởng The A+Product Awards 2021

Biên dịch | Hương lan (Nguồn: Architizer)

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more