Là sản phẩm sơn phủ cao cấp mới nhất của Nippon Paint, VirusGuard ứng dụng công thức tích hợp ion bạc kháng virus và kháng khuẩn, hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe người dùng.

Trong vòng nhiều năm trở lại đây, ion bạc đã được các chuyên gia thế giới nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ và ứng dụng trong hàng loạt các lĩnh vực như: thực phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, nhất là y tế. Với khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng vi sinh gây bệnh cho người nhờ cơ chế sát khuẩn mạnh mẽ, ion bạc cũng thu hút các nhà thiết kế xây dựng, KTS và những thương hiệu sản xuất mái tôn, sơn phủ hàng đầu. Đơn cử Nippon Paint đã ứng dụng ion bạc vào sản phẩm sơn phủ nội thất cao cấp, mang đến lớp bảo vệ cho các công trình và người sử dụng.

Tăng cường lá chắn bảo vệ trước virus, vi khuẩn bằng Nippon Paint VirusGuard
Sơn VirusGuard của Nippon Paint được ứng dụng công nghệ ion bạc

Bảo vệ không gian sống nhờ tích hợp ion bạc

Khi đại dịch bùng nổ, việc vệ sinh và khử trùng đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hầu hết chúng ta vệ sinh mọi thứ xung quanh nhà và nơi làm việc, từ rửa tay, lau các thiết bị điện tử đến đồ dùng nội thất,… nhưng 88% sẽ bỏ qua bề mặt lớn nhất trong bất kỳ không gian nội thất nào, đó là những bức tường. Có thể không nhận ra, nhưng chúng ta thường xuyên chạm vào tường trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, khiến tường trở thành nơi sinh sôi hàng đầu của virus và vi khuẩn.

Tăng cường lá chắn bảo vệ trước virus, vi khuẩn bằng Nippon Paint VirusGuard
Virus và vi khuẩn lây lan sang những bức tường qua các hoạt động hàng ngày của chúng ta

Theo thông tin Nippon Paint công bố, sản phẩm mới VirusGuard là loại sơn phủ mang công thức đặc biệt tích hợp ion bạc, có tính năng kháng virus và vi khuẩn hiệu quả. Ion bạc đã được khoa học chứng minh về khả năng phá vỡ cấu trúc của các đại phân tử sinh học và màng tế bào của nhiều loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (vi khuẩn tụ cầu gây nhiễm trùng) và E. coli (gây tiêu chảy). Công nghệ ion bạc cũng có khả năng ngăn chặn virus và vi khuẩn sinh sản, làm chậm quá trình trao đổi chất và cuối cùng gây ra cái chết của virus và vi khuẩn.

Tháng 7/2020, phòng thí nghiệm Analytical Lab Group (Mỹ) đã kiểm chứng khả năng diệt virus Human Coronavirus chủng 229E của sơn VirusGuard . Kết quả thông báo vào tháng 11/2020 của Analytical Lab Group cho thấy trong điều kiện phòng thí nghiệm, sau 6 giờ, lượng Human Coronavirus hoạt động trên bề mặt phim có sơn phủ VirusGuard giảm tới 99,7%.

Sơn VirusGuard đã được sử dụng cho nhiều công trình nhà ở cũng như công trình công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm tại Malaysia…

Tăng cường lá chắn bảo vệ trước virus, vi khuẩn bằng Nippon Paint VirusGuard
Một phòng khám tại Malaysia sử dụng Nippon PaintVirusGuard
Tăng cường lá chắn bảo vệ trước virus, vi khuẩn bằng Nippon Paint VirusGuard
Bệnh viện tại Malaysia sử dụng Nippon Paint VirusGuard

Một giải pháp cho nhiều không gian nội thất

Bên cạnh vai trò bảo vệ không gian sống, Nippon Paint VirusGuard cũng gây ấn tượng với người sử dụng nhờ loạt ưu điểm nổi trội về mặt thẩm mỹ, tính ứng dụng cao trong hầu hết các loại không gian và tiêu chuẩn an toàn sử dụng.

Thành phần công thức của Nippon Paint VirusGuard không chứa Amoniac, không có các chất độc hại như chì, thủy ngân và kim loại nặng, chứa hàm lượng VOC gần như bằng 0. Nippon Paint VirusGuard đã đạt chứng nhận Nhãn Xanh bởi Hội đồng Vì Môi trường Singapore. Sơn còn có khả năng chống nấm và mốc, dễ dàng chùi rửa khi dính bụi bẩn, bao gồm cả vết cà phê, bùn ướt hay màu vẽ.

Bề mặt ứng dụng VirusGuard thích hợp bao gồm tường trát vữa, tường gạch, bê tông, gỗ (đã sơn lót), bảng thạch cao hoặc bảng MD… Nippon Paint VirusGuard được khuyến khích sử dụng cho không gian nội thất nhà trẻ, trường mẫu giáo, phòng khám, bệnh viện, các cơ sở y tế và tòa nhà thương mại.

Năm 1881, Nippon Paint khởi đầu là một công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ tại Nhật Bản, đến nay đã trở thành một tập đoàn có sự hiện diện trên toàn cầu, với vị thế số 1 châu Á và top 4 toàn cầu về doanh thu.

Nippon Paint VirusGuard là sản phẩm sơn nội thất cao cấp mới nhất góp phần bảo vệ người dùng khỏi virus và vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

Hotline liên hệ: 1800 6111

Website: https://nipponpaint.com.vn

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more