Những công trình bề thế, xa hoa lộng lẫy trước đây vốn là niềm tự hào, thể hiện dấu ấn đẳng cấp của gia chủ đang dần được các KTS chuyển dịch về những cách tiếp cận có ý đồ thiết kế rõ ràng, mạch lạc và đặc biệt tinh tế, trầm lắng hơn. Nếu trước đây người ta dễ dàng bị choáng ngợp bởi giá trị của một món đồ trong không gian nội thất, thì ngày nay ai tinh ý sẽ nhận ra chiều sâu văn hoá, vẻ đẹp của căn nhà thông qua tổng hoà của những lựa chọn vật liệu, sản phẩm trang trí hài hoà theo mạch dẫn ý tưởng thiết kế đắt giá.

Rung cảm đa diện

Dù không dễ nhận ra nhưng sàn và tường chính là những tiết diện lớn nhất, bao bọc, chở che và nâng đỡ cho toàn bộ không gian nội thất. Chúng ta không chỉ nhìn thấy mà còn chạm, nghe, cảm nhận những bề mặt này thường xuyên hơn bất cứ sản phẩm nội thất nào khác. Chính vì thế, những cảm xúc từ bề mặt chất liệu từ lâu đã được các KTS đặc biệt chú ý khai thác để tối đa hoá trải nghiệm cảm xúc của người sử dụng. Những gia chủ thông thái ngày nay biết rõ rằng “phần nhìn” của vật liệu không phải là yếu tố duy nhất quyết định giá trị của không gian, mà còn cần quan tâm đến cách vật liệu tương tác với điều kiện ánh sáng đặc thù của căn phòng, cách vật liệu “thở” cùng không gian sống mỗi ngày.

Thấu hiểu điều đó, những BST gạch men của Eurotile tập trung khai thác thế mạnh về công nghệ hoàn hảo để tạo ra những hiệu ứng bề mặt đặc biệt như Carving, Granilla Sugar, Lappato, hạt Luster vv.. để người sử dụng có thể cảm nhận trọn vẹn sự ngẫu nhiên, sinh động của không gian, trung thành với cảm xúc chân thực của cơ thể mỗi ngày khi cư ngụ trong không gian hài hoà những rung cảm thẩm mỹ.

Eurotile giá trị của sự tĩnh tại
Eurotile được ưa chuộng đặc biệt bởi giới kiến trúc với chất liệu mô phỏng xi măng, gỗ, đá, vải, cẩm thạch trong hoà sắc êm ái, tự nhiên, giàu tình cảm

Lắng đọng trong tĩnh tại

Nhà là nơi trái tim an trú, rũ bỏ những áp lực và muộn phiền của đời sống bên ngoài để thực sự có thể nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Sự an yên chỉ có thể tìm thấy nếu ta dành đủ thời gian và không gian để lắng đọng, gạn đục khơi trong, loại bỏ những âm thanh, màu sắc náo động để thực sự nhìn sâu vào trong tâm trí, cảm nhận giá trị và bản ngã của chính mình. Một không gian nâng đỡ cho những cảm xúc tự nhiên rất cần tiết chế chi tiết để nhường chỗ cho trí tưởng tượng và rung động từ bên trong.

Eurotile giá trị của sự tĩnh tại
Eurotile mô phỏng chất liệu tự nhiên với độ đa dạng về gam màu trong tổng thể chung hài hoà, thích ứng với các yêu cầu thiết kế và lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau

Với ngôn ngữ kể chuyện riêng biệt, đưa thiên nhiên vào trong từng BST bằng cách mô phỏng lại những bề mặt chất liệu từ thiên nhiên như cát, gỗ, đá… trong một hoà sắc tổng thể nhã nhặn và dễ chịu, Eurotile muốn đem đến bàn tiệc cảm xúc một món ăn tinh tế đầy chiều sâu, phản ánh đúng phong vị của gia chủ là người không tìm kiếm an lạc từ ngoại cảnh.

Sự sang trọng lay động cảm xúc

Eurotile giá trị của sự tĩnh tại
Eurotile với lối kể chuyện gần gũi của người sáng tạo đã tạo ra những kiệt tác gạch men kết nối không gian cuộc

Có nhiều cách để phô diễn đẳng cấp và sự sang trọng của bản thân, và trong những cung bậc biểu đạt vô cùng phong phú đó, Eurotile chọn một hướng đi song hành cùng cảm xúc của từng thành viên trong gia đình mỗi ngày, dẫu bình thường hay vô cùng đặc biệt. Bởi chỉ khi ta chân thành với rung động của bản thân, trân trọng giá trị của chính mình thì đó mới chính là đích đến của một lối sống tinh tế, giàu văn hoá, ẩn giấu cảm xúc sâu sắc.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nét sang trọng trong không gian nội thất với cầu thang đá quý Khang Minh
Nét sang trọng trong không gian nội thất với cầu thang đá quý Khang Minh

Khang Minh Group - “người rẽ lối” đưa các loại đá quý tự nhiên ứng dụng vào tấm đá ốp Read more

Không gian nhà hàng "tái chế" từ tòa nhà công nghiệp cũ
Không gian nhà hàng “tái chế” từ tòa nhà công nghiệp cũ

Với ngân sách eo hẹp và thời hạn ba tháng để xây dựng và hoàn thiện công trình, nhà hàng Read more

Đại dịch Covid-19 sẽ định hình lại kiến trúc như thế nào? Chúng ta sẽ sống và làm việc ở những không gian ra sao trong tương lai?
Đại dịch Covid-19 sẽ định hình lại kiến trúc như thế nào? Chúng ta sẽ sống và làm việc ở những không gian ra sao trong tương lai?

Covid-19 và việc ở nhà trong nhiều tháng liền ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Kiến ​​trúc. Read more

DzMoon House - Khoảng không gian yên bình | Kiến trúc Econs
Dzmoon House – Không gian sống chan hòa với thiên nhiên | Econs Architecture

Nằm nép mình trong một khu vực đang phát triển, những không gian xanh ít dần do quá trình đô Read more

Sự thích ứng của đương đại trong căn nhà cổ theo phong cách Georgian
Sự thích ứng của đương đại trong căn nhà cổ theo phong cách Georgian

Nằm ở cuối dãy nhà được thiết kế theo phong cách Georgian (Kensington, Anh), ngôi nhà ba tầng được cải Read more

Armstrong - Giải pháp thảm trải sàn dẫn đầu xu hướng kiến trúc
Armstrong – Giải pháp thảm trải sàn dẫn đầu xu hướng kiến trúc

Thảm trải sàn lâu nay luôn mang đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ. Qua thời gian, cuộc sống Read more