Một tủ bếp hiện đại ngày nay sẽ bao gồm các thành phần: khung tủ, mặt tủ và phụ kiện tủ bếp. Phần khung quyết định đến kiểu dáng, độ bền của tủ bếp; mặt tủ bếp là nơi người nội trợ thao tác nấu nướng; phụ kiện tủ bếp đóng vai trò hỗ trợ hoạt động, sắp xếp và hoàn thiện thẩm mỹ tủ bếp. Với đặc điểm có phần đế tủ rời của các tủ bếp hiện đại, bộ combo chân bếp và len tủ bếp là phụ kiện không thể thiếu, góp phần hoàn thiện thẩm mỹ và mang lại vệ sinh cho gian bếp.

Tủ bếp ngày nay thường sử dụng chân tủ rời, có chiều cao khoảng 10 – 12 cm để đỡ khung tủ bếp thay vì làm tủ bếp đế liền. Khả năng chịu lực của từng chân bếp độc lập lên đến 80 kg, sẽ trợ lực tốt để tủ bếp không bị võng ở giữa. Bên cạnh đó, chân tủ bếp sẽ giúp gian bếp vệ sinh hơn vì tạo khoảng trống với sàn, hạn chế ẩm mốc. Len chân bếp sẽ được sử dụng để che lại khoảng trống này, bằng cách sử dụng ngàm kết nối vào chân tủ, giúp hoàn thiện thẩm mỹ cho tủ và hạn chế bụi bẩn, côn trùng.

Lắp đặt nhanh chóng bộ combo phụ kiện chân bếp, len chân bếp

Việc lắp đặt chân tủ bếp và len chân bếp khá dễ dàng. Trước tiên, bạn xác định vị trí lắp chân tủ bếp trước, bắt vít để cố định chân tủ vào đáy tủ. Sau đó sẽ xác định chiều dài của len chân bếp và cắt cho phù hợp với tủ bếp, gắn ngàm kết nối lên len chân bếp và cuối cùng gắn vào chân tủ bếp để hoàn thành.

Bạn hãy tham khảo video hướng dẫn lắp đặt chân tủ bếp và len chân bếp dưới đây từ thương hiệu phụ kiện mộc IVAN để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt chúng.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook