Bạn có muốn sử dụng một món đồ nào đó, dù rất đẹp mắt, thu hút nhưng lại bất tiện khi sử dụng hay không? Câu trả lời hẳn là không. Đó chính là lý do đầu tiên Horme Flooring quyết định bắt đầu cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật lấy nền tảng thiết kế hướng đến con người, yếu tố Công thái học ra đời, hay còn gọi là Ergonomic. 

cong thai hoc trong san go tu nhien ky thuat 5 1

Ergonomic trong thiết kế sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật là gì? 

Ergonomic hay Human Factor là bộ môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và môi trường làm việc của họ, đặc biệt nhất chính là khía cạnh “sử dụng”. Ergonomic nhằm mục đích hướng đến sự phù hợp tốt nhất dành cho người sử dụng, đảm bảo thiết kế phù hợp với khả năng, khắc phục được nhược điểm cơ thể của người sử dụng. 

Ví dụ đơn giản: Bạn có cảm thấy bàn tay chúng ta khi cầm chuột máy tính sẽ vô cùng gọn gàng, nếu được kê thêm miếng đệm đỡ cổ tay thì dù hoạt động lâu vẫn không bị mỏi? Đó chính là Công thái học. 

Việc lấy con người làm trung tâm đã giúp những sản phẩm có yếu tố Công thái học trở nên an toàn, tiện dụng, linh hoạt và lâu bền hơn. Đó cũng chính là những yêu cầu cơ bản nhất của Công thái học trong thiết kế. 

Bạn có thể nhìn thấy yếu tố Công thái học trong tất cả sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật của Horme Flooring, cụ thể: 

  • Horme Flooring luôn hướng đến người tiêu dùng và sự thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi lựa chọn thiết kế sàn gỗ dày 15mm, đảm bảo sự êm ái và thoải mái nhất khi di chuyển trên sàn, đồng thời loại bỏ được những âm thanh ồn ào từ bên ngoài, tiếng bước chân trên sàn và tiếng đồ vật rơi vỡ. 
cong thai hoc trong san go tu nhien ky thuat 2
  • Yếu tố an toàn cho người dùng luôn được đề cao. Với thành phần 100% gỗ tự nhiên từ những khu rừng trồng theo tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi không chỉ cam kết về sự an toàn cho người sử dụng mà còn cam kết bảo vệ cân bằng sinh học cho hệ sinh thái tự nhiên. 
  • Bạn đã không còn phải phân vân lựa chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với màu tường hoặc đồ nội thất, bởi vì chúng tôi có nhiều màu sắc sàn gỗ cho bạn lựa chọn, từ tông màu xám thời thượng cho đến màu nâu sẫm của gỗ walnut. Giờ đây giới hạn cho thiết kế của bạn chỉ còn là trí tưởng tượng của bạn mà thôi. 
cong thai hoc trong san go tu nhien ky thuat 4
  • Nếu bạn đang lo lắng về độ bền thì hãy an tâm. Yêu cầu của Công thái học chính là sự lâu bền của sản phẩm. Horme Flooring luôn tôn trọng người sử dụng trong từng thiết kế. Bạn có thể thấy chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm đẹp mắt nhưng phải đảm bảo sự bền bỉ tốt nhất dành cho người sử dụng. Cam kết bảo hành trong suốt 15 năm chính là bảo chứng chắc chắn nhất cho chất lượng của Horme Flooring. 
cong thai hoc trong san go tu nhien ky thuat 3

Lợi ích mang đến cho người tiêu dùng: 

Với mong muốn luôn đặt con người làm trung tâm của quá trình thiết kế và sản xuất, Horme Flooring đã cho ra đời sản phẩm sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật phù hợp với đặc điểm cơ thể của người Việt Nam. 

Sản phẩm giúp người sử dụng luôn thoải mái trong từng bước chân, thư giãn hoàn toàn với không gian yên tĩnh và sang trọng, từ đó giúp nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống và tăng năng suất lao động. 

cong thai hoc trong san go tu nhien ky thuat 1 1

Cùng với đó loại bỏ được những khuyết điểm có thể gây bất lợi cho người sử dụng như không an toàn, sàn gỗ quá yếu, không thể chịu lực tốt… Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp những sản phẩm cải tiến hoàn hảo nhất dành cho người sử dụng. 

>>> Tại sao cần chọn sàn gỗ kỹ thuật phù hợp?

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more