Đơn giản nhưng nổi bật, các sản phẩm của JUNG là giải pháp khéo léo trong việc cung cấp tiện ích cuộc sống và phô bày thiết kế thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn trang trí quan trọng trong các không gian nội thất.

JUNG - Điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất

Từ những năm 1920, JUNG đã là một phần không thể thiếu của lĩnh vực thiết kế nội thất.

JUNG hiểu rằng màu sắc có thể giới hạn hay mở rộng, kết nối hay chia cắt, thu hút hay đẩy lùi để định hướng cấu trúc không gian.

JUNG - Điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất

Đó cũng là lý do vì sao JUNG và phù thủy màu sắc Le Corbusier cùng bắt tay cho ra đời bộ sưu tập công tắc, ổ cắm mang tên LS900 Les Couleurs® Le Corbusier. 63 màu sắc của bộ sưu tập đều là những tông màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cho phép tùy hứng kết hợp theo trí tưởng tượng của mỗi người.

JUNG - Điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất
JUNG - Điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất

Để đạt được chiều sâu của màu sắc, tất cả các sản phẩm công tắc ổ cắm đều được sơn bằng tay theo tiêu chuẩn đặc biệt tại nhà máy của JUNG tại Đức. Yêu cầu của các phòng sơn phải tuyệt đối sạch sẽ, đảm bảo không có bất kỳ một hạt bụi nào bám trên bề mặt sản phẩm. Những người thợ sẽ phải sơn nhiều lớp khác nhau cho đến khi sản phẩm đạt đến độ mềm mượt như nhung.

Vì thế, cho đến nay các nhà thiết kế kiến trúc nội thất không chỉ coi JUNG là một sản phẩm công tắc ổ cắm thông thường mà còn là điểm nhấn trang trí quan trọng cho những công trình của họ.

SEBENO JSC – Đơn vị phân phối độc quyền của JUNG (Đức) tại Việt Nam

Điện thoại: 0934121278

Email: [email protected]

Website: www.sebeno.vn

Địa chỉ tại Hà Nội:

168a Trấn Vũ, Ba Đình

66 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh:

S8 Avenue building, 28 Mai Chí Thọ, quận 2

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook