IdeAZ không chỉ góp phần cung cấp không gian tiện nghi, thoải mái, hơn thế, IdeAZ thực hiện sứ mệnh mang đến một cuộc sống có giá trị khơi nguồn cảm hứng, truyền tải năng lượng cho mỗi người sống trong không gian đó.

IdeAZ phân phối độc quyền sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu của Đức, Italy, phân làm 2 nhóm chính:

  • Nội thất, nội thất liền tường: Tủ bếp Haecker, tủ áo Mobilform, gạch ceramic Kerlite, bàn ăn Catellan, tủ phòng tắm Cerasa. Các sản phẩm nội thất của Ideaz mang đến chất lượng hàng đầu với sự hỗ trợ thiết kế của Mr. Arun – Chuyên gia Hà Lan và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
  • Nội thất kỹ thuật: Cửa trượt Scrigno, hệ lọc nước BWT, thiết bị phòng tắm Methven, sơn tường hiệu ứng OIKOS, giấy dán tường Inkiastrobianco. Các sản phẩm kỹ thuật của Ideaz đảm bảo sự tối ưu về chất lượng sống, từ nước, không khí cho đến không gian, âm thanh, ánh sáng.

Sản phẩm mới nổi bật của IdeAZ là Đèn mặt trời Ceolux, hệ thống đèn công nghệ Nano từ Italy với ánh nắng nhân tạo siêu tự nhiên, bầu trời xanh chân thật, phù hợp cho các không gian như tầng hầm, phòng tắm cho đến văn phòng. Sản phẩm thú vị, hữu ích trong cuộc sống là bàn ăn liền bếp từ ẩn Sapienstone, sản phẩm sẽ thay đổi cách tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

IdeAZ còn cung cấp hệ kết cấu, cơ điện hoàn toàn mới, hạn chế sử dụng các vật liệu không thân thiện như bê tông, gạch để tạo ra một ngôi nhà thoải mái, cách âm, cách nhiệt, không mối, mọt, ẩm mốc, với những giới hạn không gian được mở rộng cho sự sáng tạo của các KTS và đối tác của mình. IdeAZ cũng cung cấp dịch vụ trọn gói Turnkey cho những công trình có đòi hỏi toàn diện, khắt khe nhất.

XEM THÊM