Ngày 9/4/2021, KTS Hoàng Thúc Hào chính thức đảm nhận vai trò đại diện thương hiệu độc quyền cho Khóa Huy Hoàng. Với vai trò này, KTS Hoàng Thúc Hào sẽ đồng hành cùng Khóa Huy Hoàng trên hành trình đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.

DTH00012
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng Nguyễn Quang Huy và KTS Hoàng Thúc Hào

Các bên kỳ vọng sự hợp tác giữa KTS Hoàng Thúc Hào và thương hiệu khóa hàng đầu Việt Nam sẽ đưa sản phẩm của Huy Hoàng đến gần hơn với người dùng là cộng đồng người làm nghề kiến trúc – xây dựng và các chủ nhà. Đồng thời, sự bắt tay này cũng khẳng định cam kết của Khóa Huy Hoàng trong việc luôn cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất, hướng đến tính chuyên nghiệp, hiện đại.

DTH00014
DTH00024 1

KTS Hoàng Thúc Hào là người Việt Nam đầu tiên nhận giải SIA-GET Z 2016 cho KTS nổi bật châu Á (được xem như giải Pritzker châu Á), đồng thời cũng là KTS Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas Prize 2017 – Giải thưởng danh giá bậc nhất của Hiệp hội Kiến Trúc Sư thế giới UIA.

Sự nghiệp của KTS Hoàng Thúc Hào gắn liền với các dự án cho những cộng đồng yếu thế như nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà ở nông dân và công nhân, trường học cho trẻ em nghèo, hệ thống sân chơi trẻ em, chợ dân sinh, trường học đô thị… KTS đã hợp nhất ý tưởng về hình thức và sự gắn kết với cộng đồng thành luận điểm “kiến trúc hạnh phúc”, được coi là nguyên lý cốt lõi trong các thực hành kiến trúc của anh: Vì hạnh phúc của con người và tương lai văn hóa.

Trong khi đó, Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm phục vụ người tiêu dùng. Khóa Huy Hoàng luôn đề cao tính kế thừa giá trị truyền thống, phát huy sáng tạo để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước.

DTH00104

KTS Hoàng Thúc Hào sẽ cùng Khóa Huy Hoàng thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung: Mang đến những sản phẩm khóa và phụ kiện cửa cao cấp nhất, vượt trội nhất về đẳng cấp, chất lượng cũng như độ an toàn, góp phần “Bảo toàn giá trị cuộc sống” cho mỗi gia đình Việt.

Tại Lễ ký kết hợp tác, các khách mời cũng tham gia tham quan nhà máy sản xuất để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ của của Khóa Huy Hoàng.

DTH00081
DTH00111

Xem thêm hình ảnh tại sự kiện:

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more