Quan niệm rằng Ánh sáng là phần hồn của kiến trúc – nội thất, Alis lighting được sáng lập những ngày cuối năm 2016 với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các KTS và nhà thiết kế, mục tiêu là thương hiệu hàng đầu về thiết kế ánh sáng và cung cấp giải pháp ánh sáng tổng thể cho các công trình kiến trúc nội thất. 

Alis lighting mang đến giải pháp tổng thể từ thiết kế chiếu sáng đến giải pháp sản phẩm phù hợp với các thể loại công trình đa dạng.

Với tiêu chí sáng tạo – bền vững, Alis lighting hướng tới thiết kế ánh sáng và những giải pháp chiếu sáng tinh tế, độc đáo, phù hợp môi trường tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm ánh sáng đều là kết quả của quá trình sáng tạo và chăm chút tinh tế đến từng chi tiết.

Không chỉ là một công ty thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng, thương hiệu Alis lighting được tạo nên với tiêu chí: Ánh sáng đẳng cấp – Kỹ thuật hoàn hảo và hoàn toàn có thể kết hợp một cách hài hòa, tinh tế bên cạnh những thương hiệu đèn đẳng cấp thế giới như Occhio, Tobias Grau, Orbit.

Thương hiệu Alis lighting ra đời với mục tiêu không chỉ dẫn đầu trong thiết kế ánh sáng mà còn cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện trong kiến trúc và nội thất.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook