Từ những khó khăn ban đầu trong việc tìm đầu ra cho các sản phẩm đá ốp lát cao cấp khổ lớn cho các công trình trong nước 18 năm trước, đến nay thương hiệu đá VICOSTONE đã được tin tưởng và yêu thích khắp năm châu. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt của VICOSTONE để tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường quốc tế trong ngành đá nhân tạo gốc thạch anh?

Công nghệ là tiền đề cho sự phát triển

Một trong những yếu tố nền tảng để tạo nên thương hiệu VICOSTONE được như ngày hôm nay chính là việc sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại. Được chuyển giao công nghệ rung ép chân không từ Breton S.p.a (Ý) kết hợp với những bí quyết riêng trong quá trình sản xuất, những sản phẩm của VICOSTONE đã đạt những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Đá VICOSTONE nổi bật với cốt liệu hơn 90% là thạch anh thiên nhiên nên đạt độ cứng 7/10 so với kim cương (theo thang Moh).

Thêm vào đó, độ đặc chắc giúp các sản phẩm của VICOSTONE có khả năng chống thấm vượt trội, bền màu và dễ dàng bảo dưỡng. Cũng nhờ những giá trị cơ lý tính nổi bật, đá VICOSTONE đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức uy tín quốc tế như NFS, Greengruad/ Greengruad Gold… về những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường. 

image1 3
Công nghệ hiện đại mang đến cho các sản phẩm của VICOSTONE những đặc trưng cơ lý nổi bật

Sự khác biệt đến từ tầm nhìn và trí tuệ

Công nghệ hiện đại là vậy, nhưng điều tạo nên sự khác biệt của VICOSTONE thì công nghệ không chưa đủ mà phải nói đến tầm nhìn và trí tuệ của những con người VICOSTONE. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VICOSTONE đã tập trung vào khâu nghiên cứu và phát triển (R&D), lấy trí tuệ con người để làm nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình.

Có được tầm nhìn sâu rộng từ người thuyền trưởng tài ba, các kỹ sư VICOSTONE luôn không ngừng nghiên cứu phát triển và lần lượt cho ra mắt các sản phẩm mang tính bước ngoặt, tạo được dấu ấn trong ngành. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến sự ra đời của sản phẩm VICOSTONE Calacatta BQ 8270 mô tả gần như nguyên vẹn vẻ đẹp kiêu sa, quý phái của “nữ hoàng” đá tự nhiên, đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường đá nhân tạo. Từ dấu mốc này, mỗi sản phẩm của VICOSTONE ra đời đều như một sự khẳng định cho điều khác biệt của thương hiệu. 

image4 1
Những đường vân mềm mại xuyên tấm của VICOSTONE Calacatta BQ 8270 
là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình sáng tạo của VICOSTONE

Dẫn đầu thị trường nhờ sự sáng tạo

Công nghệ hiện đại và bí quyết riêng từ sự nghiên cứu – phát triển của những con người trí tuệ, tâm huyết là nền tảng quan trọng tạo nên sự khác biệt của VICOSTONE. Nhưng để khẳng định vị thế dẫn đầu của VICOSTONE trên thị trường quốc tế, phải nói tới tầm nhìn chiến lược và sự kết hợp giữa tinh hoa công nghệ hiện đại, bí quyết riêng với trí tuệ và sức sáng tạo không giới hạn của con người VICOSTONE.

image2 3
Nguồn cảm hứng thiên nhiên luôn hiện hữu trong các sản phẩm của VICOSTONE 
(Nguồn: VICOSTONE mẫu Alanvache BQ8829)

Mỗi một sản phẩm của VIOSTONE là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Đó là hình ảnh bình dị một nhành cây trút lá soi bóng bên Hồ Gươm vào một sớm mùa đông, là vũ điệu của sấm sét trong một ngày giông tố, hay hình ảnh một dòng sông băng… Tất cả được khắc họa trong các sản phẩm của VICOSTONE như những bức tranh sống động mang đậm tính nghệ thuật trong không gian sống.

image5
Vicostone khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhà thiết kế, kiến trúc sư (Nguồn: VICOSTONE THUNDER BLUE- BQ8786)

Với hơn 130 mẫu mã sản phẩm, VICOSTONE là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và người dùng trên thế giới bởi chất lượng vượt trội và vẻ đẹp hoàn mỹ, phù hợp với các ứng dụng bề mặt trong không gian sống, đáp ứng mọi phong cách thiết kế, sự sáng tạo và cá tính của các chuyên gia và gia chủ. Các phiến đá vô tri vô giác đều được thổi vào tâm hồn yêu thiên nhiên, duy mỹ, để từ đó khơi dậy chất nghệ sĩ và sự sáng tạo trong mỗi con người để tự tin thổi hồn nghệ thuật vào chính không gian sống của mình. Đây cũng chính là đích đến của hành trình sáng tạo, là nguồn động lực thôi thúc khả năng sáng tạo vô tận của người nghệ sĩ VICOSTONE để đem đến sự hài lòng và yêu mến của khách hàng. 

image3 3

VICOSTONE chinh phục khách hàng và dẫn đầu thị trường toàn cầu bằng sự hoàn hảo của những sản phẩm được kết tinh bởi công nghệ – trí tuệ và sáng tạo, hơn thế nữa, bằng cách lan toả đam mê với “nghề đá”, truyền cảm hứng sống duy mỹ và khơi nguồn sáng tạo cho bất kì ai tìm đến. Nhờ vậy, VICOSTONE đã tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng khác, trụ vững và xứng đáng là dấu ấn của Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung trên trường quốc tế.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Picture1 7
Đá bề mặt nào đang ‘’hot’’ trong giỏ vật liệu của giới Kiến trúc sư và Thiết kế?

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, đá Quartz ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều kiến Read more

8 4
Mách bạn cách sử dụng đá gốc thạch anh Vicostone phù hợp với từng phong cách nhà bếp

Nhà bếp đẹp không chỉ đơn thuần là sự hài hòa được áp dụng theo những công thức thiết kế Read more

BQ8884 APP 3
Giải mã đá nhân tạo gốc thạch anh – vật liệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Độ cứng cao, bền với thời gian, chất lượng vượt trội cùng thiết kế độc đáo, tinh tế và đa Read more

z2988450020391 2239c792cdea3dff365d4b7be6d24fe6
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 3: Những khối đá xếp chồng | S-Hill Villa | KTS Trần Ngọc Linh

Tiếp tục giới thiệu đến khán giả những không gian kiến trúc sáng tạo, tập 3 của series phim ngắn Read more

00 FI TRC09985
[Series Cảm hứng diệu kỳ] Tập 2: Nhà góc phố | Corner House | KTS Nguyễn Hồng Quang

Tập phim tiếp theo của series “Cảm hứng diệu kỳ” đưa khán giả đến với góc ngã tư nhộn nhịp và Read more