Ngày 19/3/2021, Công ty CiHUB (Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đã tổ chức buổi lễ ra mắt các chuyên gia tư vấn thiết kế tại Long Biên với khách mời là các chuyên gia tư vấn nổi tiếng trong và ngoài nước.

• PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương: Chuyên gia về nội thất
  • KTS Lisa Đặng: Chuyên gia tư vấn đầu tư – Tư vấn luxury
  • THS. KTS Trần Thành Vũ: chuyên gia mô phỏng năng lượng – Hiệu năng công trình
  • ThS.KTS Nguyễn Huy Khanh – Chuyên gia về Kiến Trúc, BIM và Quản lý chất lượng thiết kế.
  • Bùi Trường Giang: Giám đốc Công ty CiHUB
kien-viet-thong-cao-bao-chi-le-ra-mat-chuyen-gia-cihub
Các chuyên gia CiHUB trong buổi lễ ra mắt

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu của Anh Bùi Trường Giang – CEO CiHUB về quá trình hình thành, phát triển trong những năm vừa qua và định hướng của Công ty trong tương lai. Nhìn lại chặng đường 5 năm đầy biến động, cho đến nay, CiHUB là đơn vị tư vấn được nhiều chủ đầu tư gửi trọn niềm tin, và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn.

Cũng trong buổi lễ ra mắt này, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các nhà tư vấn. Với góc nhìn tổng thể và mới mẻ về “Xu hướng nhà ở cao cấp”, những chia sẻ, quan điểm đến từ các chuyên gia đã tháo gỡ những thắc mắc khi thiết kế dự án nhà ở.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, một chuyên gia có tâm và có tầm khi tư vấn cho khách hàng không lấy lợi nhuận và doanh thu làm hàng đầu mà nhìn thấy khả năng và mong muốn cũng như cá tính của họ để đưa ra quyết định tư vấn phù hợp cho từng ngôi nhà.

Đại diện CiHUB, Anh Bùi Trường Giang – Giám đốc Công ty CiHUB khẳng định rằng, Với định vị là thương hiệu cung cấp giải pháp tổng thể về dịch vụ tư vấn nhà ở cao cấp, CiHUB tự hào là mô hình hệ sinh thái kết nối sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam, là nơi kết nối và cung cấp dịch vụ “tư vấn chuyên gia” cho các khách hàng có nhu cầu làm mới hay kiến tạo không gian sinh sống của mình.

kien-viet-thong-cao-bao-chi-le-ra-mat-chuyen-gia-cihub
Anh Bùi Trường Giang – Giám đốc Công ty CiHUB

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyên gia tại CiHUB, đó là những ý tưởng tư vấn phù hợp với bản sắc văn hóa Việt Nam đón đầu các xu hướng kiến trúc trên thế giới; tạo ra không gian sống an yên, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Sẽ không có bài toán nào khó đối với đội ngũ chuyên gia CiHUB bởi chúng tôi đều có thể kết nối các chuyên gia tốt nhất, có tầm và có tâm nhất đem lại sự tự tin cho gia chủ vào sự hoàn mỹ cho từng công trình. Để mỗi công trình là một dấu ấn đầy tự hào của gia chủ, mang đến những giá trị trọn vẹn nhất cho hành trình sống của mỗi người.

Buổi lễ ra mắt chuyên gia tư vấn thiết kế CiHUB đã đem lại những kiến thức bổ ích cho “làng” kiến trúc và nội thất Việt Nam về nhà ở cao cấp. Từ đó tạo ra một đường tắt hoàn hảo cho gia chủ về một ngôi nhà bền vững, đẹp về thẩm mỹ, đẳng cấp về tiện nghi mà không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu.

Bình luận từ Facebook