Với mong muốn giới thiệu rộng rãi hơn về dây chuyền sản xuất 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay, nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager sẽ được khánh thành vào ngày 23/03 tới đây. Bên cạnh việc khánh thành nhà máy và giới thiệu dây chuyền sản xuất 4.0 hiện đại, Jager còn cho ra mắt Trung tâm nội thất “NỮ HOÀNG XANH” với những sản phẩm đầy độc đáo.

  • Thời gian: 9h30 – 13h thứ 3 ngày 23/03/2021
  • Địa điểm: Lô E, Khu công nghiệp Bình Xuyên, TT. Hương Canh, H. Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất cao cấp Jager là sự kiện đang được chờ đón trong ngành Nội thất. Tại lễ khánh thành, quý khách hàng không chỉ có cơ hội tham quan nhà máy mà còn lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo Nội thất cao cấp Jager về dây chuyền sản xuất 4.0 với kho ván thông minh đi đầu nền công nghệ hiện nay. Nội thất cao cấp Jager mong muốn quý khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm hàng đầu.

a 3

Nội thất cao cấp Jager với tầm nhìn mới và tư duy sâu rộng đã đưa công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất, điển hình là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, cánh tay robot,… tiêu biểu trong đó là hệ thống kho ván thông minh trong sản xuất nội thất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Jager dựa vào nền tảng phần mềm thiết kế tân tiến, hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại, thay đổi hành vi mua sắm nội thất bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng. Với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ Đức và vật liệu chất lượng cao từ Nhật Bản, nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager có thể cung cấp sản lượng lên tới 400.000 sản phẩm một năm.

Đặc biệt, tham dự buổi lễ khánh thành, quý khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian nội thất “NỮ HOÀNG XANH” có diện tích lên đến 1200m2. “NỮ HOÀNG XANH” được thiết kế đặc biệt cùng những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao hướng đến người tiêu dùng. “NỮ HOÀNG XANH” sẽ không chỉ là một trung tâm nội thất đơn thuần mà còn là nơi để quý khách tiếp cận với những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu, tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường.

b 1

Sự kiện cũng sẽ là nơi giao lưu giữa các đơn vị đi đầu trong ngành nội thất nói riêng và xây dựng nói chung, là nơi gặp gỡ giáo sư, giảng viên và sinh viên các trường đại học hàng đầu trong ngành như Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật công nghiệp,…

Để đăng ký tham dự sự kiện vui lòng đăng ký theo đường link: https://b24-w1mv98.bitrix24.site/crm_form3/
Để tham khảo các sản phẩm của Jager quý vị có thể truy cập:
– Website: jager.com.vn
– Facebook: JAGER Furniture Manufacturer
– Youtube: Jager Furniture Official

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more