Ngày 7/3, CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thành công giải Golf với chủ đề “Mùa xuân đầu tiên”.

Giải Golf diễn ra tại sân Golf Long Biên, Hà Nội, quy tụ 135 vận động viên tham dự. Sự kiện đã mang đến một sân chơi nâng cao tinh thần dành cho cựu sinh viên, học viên, giáo viên và cán bộ yêu Golf. Đồng thời cũng tạo cơ hội giao lưu, kết nối các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

– Giải Best Gross thuộc về golfer Vũ Hưng Bình.

– Các bảng A, B, C mỗi bảng gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba trong đó:

+ Bảng A: Giải Nhất thuộc về golfer Hoàng Hữu Sơn, giải Nhì thuộc về golfer Nguyễn Mạnh Thủy, giải Ba thuộc về golfer Hoàng Văn Tùng.

+ Bảng B: Giải Nhất thuộc về golfer Doãn Trọng Nôi, giải Nhì thuộc về golfer Nguyễn Hữu Tiến, giải Ba thuộc về golfer Đặng Tiến Thành.

+ Bảng C: Giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, giải Nhì thuộc về golfer Trần Duy Thăng Long, giải Ba thuộc về golfer Lê Hoài Văn.

– Giải Kỹ thuật gồm 1 longest và 4 nearpin, trong đó:

+ Giải longest: Golfer Hoàng Thanh Hải.

+ Giải nearpin: Golfer Phùng Ngọc Sơn, Nguyễn Hữu Thư, Nguyễn Việt Cường, Trần Vũ Lâm.

Sự thành công của mùa giải đầu tiên đã mở ra cơ hội cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo của CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho phong trào golf tại Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các chương trình đóng góp lợi ích cho cộng đồng thông qua sự hợp tác, chung tay của các thành viên CLB.

Xem thêm hình ảnh tại sự kiện:

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook