Chào xuân 2021, CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội khởi xướng và tổ chức giải Golf với chủ đề “Mùa xuân đầu tiên”, hứa hẹn một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp.

CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội thành lập vào tháng 1/2021

Đây là giải đấu đầu tiên của CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội và là sân chơi dành cho những cựu sinh viên, học viên, giáo viên và cán bộ yêu Golf đã và đang công tác tại trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Sân chơi này cũng là nơi giao lưu, kết nối các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng.

Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/3/2021 tại sân Golf Long Biên, Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải Best Gross

+ Giải Nhất, Nhì, Ba: Bảng A,B,C,D

+ Giải kỹ thuật : 01 longest (Nam), 04 nearpin (Nam & Nữ)

Và rất nhiều phần quà luckydraw vô cùng hấp dẫn..

+ Giải Hole in one:

– 1 xe Mercedes C200

– 1 Vertu Signature touch cho tất cả các hole par 3

Và nhiều phần quà hấp dẫn khác của nhà tài trợ.

Tiếp nối mùa giải đầu, CLB sẽ tổ chức các giải đấu thường niên/thường kỳ một cách bài bản và chất lượng.

Với tôn chỉ hoạt động “Kiến tạo theo phong cách của bạn”, CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho phong trào golf đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam.

Bên cạnh mục tiêu xây dựng sân chơi để cùng giao lưu, hợp tác, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm trong môn thể thao golf nói riêng và trong công việc cũng như cuộc sống nói chung, CLB cũng tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội nhằm đóng góp lợi ích cho cộng đồng.

CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội chính thức thành lập vào ngày 21/1/2021. Tại buổi lễ thành lập, toàn thể thành viên CLB đã nhất trí bầu Ban điều hành gồm 8 người, trong đó Ban cán sự điều hành bao gồm: Chủ tịch CLB – Ông Hoàng Hữu Sơn, cựu sinh viên khóa 90k Đại học Kiến trúc Hà Nội, Phó Chủ tịch CLB – Ông Hà Xuân Nam, cựu sinh viên khóa 90k Đại học Kiến trúc Hà Nội, Tổng thư ký CLB – Ông Vũ Hội, cựu sinh viên khóa 98k Đại học Kiến trúc Hà Nội.

XEM THÊM

Bình luận từ Facebook