Tiếp tục hoạt động hợp tác, kết nối nhằm tìm kiếm, phát triển tài năng sinh viên ngành Kiến trúc – Thiết kế, ngày 27/1/2021, tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021 giữa Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt.

Hướng đến mục tiêu góp phần cải thiện chất lượng đào tạo chuyên môn, mang lại chất lượng đầu ra sinh viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tiễn của các công ty/văn phòng kiến trúc; đồng thời nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên; Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, Công ty CP Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt ký kết thỏa thuận hợp tác hướng đến chuỗi các hoạt động thiết thực.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc Marketing dự án và hình ảnh doanh nghiệp, LIXIL Việt Nam giới thiệu về Chương trình
KTS Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.KTS Lê Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết: “LIXIL Talent Match là chương trình có chiến lược phát triển lâu dài. Sự hợp tác của các doanh nghiệp với các cơ sở đào tạo sẽ tạo ra môi trường hiệu quả, có tính đa dạng. Mặc dù các trường có chiến lược phát triển khác nhau, khi sinh viên cùng tham gia mộtmôi trường chung, họ không chỉ phô diễn cá tính của bản thân trong lĩnh vực sáng tạo mà còn đem đến tiếng nói đóng góp vào sự phát triển chung của nền kiến trúc Việt Nam”.  

PGS.TS.KTS Lê Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Theo PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Chương trình có vai trò hỗ trợ kết nối cơ sở đào tạo với doanh nghiệp, kết nối việc học với thực tiễn, đây là cơ hội tốt nhất cho người học. Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp hoàn toàn ủng hộ và sẽ phối hợp thực hiện để những định hướng ban đầu đi tới hoạt động thực chất nhất, hữu ích nhất cho tất cả các bên, đầu tiên là sinh viên, sau đó là doanh nghiệp và cơ sở đào tạo.

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội

TS.KTS Vương Hải Long – Trưởng khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng bày tỏ hy vọng sự hợp tác giữa các bên sẽ kéo dài và lan tỏa rộng để đem đến những hiệu quả thiết thực.

TS.KTS Vương Hải Long – Trưởng khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ban biên tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook