Ngày 25/01/2021, Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS) chính thức công bố tổ chức cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu mang tên “VinFast Global Showroom Design Competition 2021” (VFDC 2021) với mục tiêu tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất và sẽ được triển khai tại các thị trường quốc tế của thương hiệu ô tô thông minh đến từ Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong, kết nối cộng đồng các nhà thiết kế, các doanh nghiệp có tâm huyết, có tầm nhìn và có trình độ sẵn sàng góp phần nâng cao nền công nghiệp thiết kế, thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội và nâng tầm vị thế quốc gia trên trường quốc tế, VDAS đã tổ chức cuộc thi VFDC 2021 lấy cảm hứng từ VinFast – thương hiệu ô tô duy nhất của Việt Nam bởi đây là thương hiệu đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến hàng triệu người trên toàn cầu về hình ảnh một Việt Nam hiện đại, năng động, sáng tạo, trí tuệ và thông minh.

VFDC 2021 hứa hẹn mang đến cho các nhà thiết kế cơ hội khẳng định tài năng, được sự ghi nhận của các tổ chức kiến trúc quốc tế uy tín, đồng thời nhận được các giải thưởng có tổng giá trị hơn60.000 USD.

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á, hiện đang là thương hiệu xe dẫn đầu tại tất cả các phân khúc thị trường quốc nội với các mẫu xe chủ lực bao gồm VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0 và VinFast Fadil. Đặc biệt, VinFast đã nghiên cứu và phát triển thành công 3 dòng ô tô điện tự lái thông minh cấp độ 3 – 4 với 30 tính năng thông minh, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông thế giới.

Cuộc thi VFDC 2021 được VDAS tổ chức nhằm lựa chọn, hiện thực hoá ý tưởng thiết kế showroom xuất sắc hội tụ được tầm nhìn, giá trị cốt lõi của VinFast, đồng thời mang đậm giá trị, bản sắc văn hoá của các thị trường mà hãng xe này sẽ hiện diện trên thế giới. Sự kiện đánh dấu bước tiến mạnh mẽ cho chiến lược tiến ra toàn cầu tại các thị trường Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu VinFast.

Final 21.01 VinFast Competition KV ngang

Ảnh 1: Cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu sẽ nhận bài thi đến ngày 25/2/2021

Để tổ chức cuộc thi thiết kế trên phạm vi toàn cầu dưới sự bảo trợ của VinFast, VDAS hợp tác đồng tổ chức với các tổ chức Thiết kế Nội thất và Kiến trúc uy tín toàn cầu như Trung tâm thiết kế châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Design Center (APDC), chuyên trang về Kiến trúc – Thiết kế Competitions Archi. Bên cạnh đó, VFDC 2021 cũng nhận được sự đồng hành của các đối tác truyền thông uy tín trong lĩnh vực kiến trúc thiết kế như ArchDaily, Young Architects Competitions và hãng truyền thông PR Newswire.

VFDC 2021 quy tụ hội đồng Ban giám khảo danh giá gồm các giáo sư, chuyên gia thiết kế đẳng cấp hàng đầu quốc tế, là đại diện cấp cao, chủ tịch các hiệp hội, tổ chức sáng tạo uy tín trên thế giới; và Ban giám khảo danh dự gồm các lãnh đạo cao cấp của VinFast toàn cầu. Đây là những người sẽ đưa ra những đánh giá công bằng, khách quan và chính xác về tài năng, thẩm mỹ, sức sáng tạo và giá trị ứng dụng của các tác phẩm tham gia cuộc thi năm nay.

21.01 JuryBoard Viet

Ảnh 2: Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi

Cuộc thi thiết kế showroom VinFast chào đón tất cả các KTS, các nhà thiết kế, các tổ chức và công ty kiến trúc – thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Người dự thi sẽ nộp bài thi từ nay đến hết ngày 25/02/2021. Bài thi gồm thiết kế 3D thể hiện rõ nét các đặc điểm kiến trúc của showroom VinFast ở 3 hạng mục chính: không gian kiến trúc ngoại thất có diện tích tối thiểu 30m x 20m, không gian kiến trúc khu trưng bày xe tiêu chuẩn có diện tích tối thiểu 10m x 7m và không gian kiến trúc khu trưng bày sáng tạo theo phong cách sắp đặt (Installation Art) với diện tích tối thiểu 10m x 7m. Đặc biệt, khu trưng bày sáng tạo là nơi các nhà thiết kế thoả sức thể hiện tài năng, sự sáng tạo nhằm tôn vinh sự đa dạng văn hoá và phong cách thiết kế của người dự thi.

Các ý tưởng thiết kế độc đáo ấn tượng nhất sẽ được trình chiếu tại quảng trường Timesquare, New York (Mỹ) vào tháng 4/2021. Đặc biệt, VFDC 2021 dành tới hơn 60,000 USD dành tặng cho những nhà thiết kế xuất sắc nhất với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải Nhất trị giá 40.000 USD; 03 Giải Nhì mỗi giải có trị giá 3.000 USD, 05 Giải Ba mỗi giải có trị giá 1.000 USD và 41 Giải khuyến khích mỗi giải có trị giá 200 USD. Ngoài ra, những người thắng cuộc cũng sẽ nhận được chứng nhận từ các tổ chức kiến trúc – thiết kế quốc tế uy tín đồng tổ chức giải thưởng và được ưu tiên trao cơ hội hợp tác với VinFast về các dự án thiết kế trong tương lai.

Diễn ra ngay thời điểm khởi đầu năm mới, VFDC 2021 được đánh giá là một trong những cuộc thi kiến trúc hấp dẫn nhất hiện nay cả về quy mô, mức độ uy tín và giá trị của giải thưởng dành cho các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Với hành trình đầy cảm hứng, VinFast đã chứng minh tầm nhìn toàn cầu khi đề cao sự đa dạng về văn hoá và phong cách thiết kế của các nhà thiết kế từ khắp thế giới, VFDC 2021 đã thực sự vượt trên khuôn khổ một cuộc thi thiết kế showroom đơn thuần để trở thành dấu mốc quan trọng chiến lược của VinFast trên hành trình chinh phục khách hàng toàn cầu.

Theo ông Hồ Tấn Dương – Chủ tịch VDAS: VFDC 2021 có thể coi là một trong số ít các cuộc thi thiết kế vừa tôn trọng, đề cao sự đa dạng văn hoá toàn cầu, sự khác biệt phong cách của người thiết kế, vừa hướng tới những giá trị cốt lõi của VinFast – một thương hiệu tiêu biểu cho tinh thần và khát vọng khẳng định năng lực, vươn tầm quốc tế. Lần đầu tiên 1 thương hiệu trong nước đã hiện thực hóa giấc mơ toàn cầu, mời gọi các nhà thiết kế từ khắp thế giới tham gia cuộc thi. Điều đó đã thể hiện đẳng cấp và khát vọng mạnh mẽ của thế hệ những người Viêt Nam và thương hiệu Việt Nam thành công. Cuộc thi thực sự tầm cỡ, vì có sự đánh giá từ Hội đồng giám khảo là các vị Chủ tịch Hiệp Hội Thiết Kế quốc tế uy tín và đẳng cấp. Chúng tôi đại diên cho cộng đồng Thiết kế rất tự hào khi tổ chức một cuộc thi tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên như vậy ngay thời điểm đầu năm mới 2021.

Đánh giá về sự hưởng ứng tham gia của các thí sinh trong cuộc thi lần này và cơ hội cho thí sinh Việt Nam thể hiện trước bạn bè quốc tế, bà Trần Ngọc Danh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) cho biết: Cuộc thi đã tạo một tiếng vang rất lớn trong cộng đồng thiết kế nội thất và kiến trúc Việt Nam. Các thí sinh rất hứng khởi và tâm huyết để có cơ hội thể hiện tài năng, sức sáng tạo và tỏa sáng trước các đồng nghiệp trên thế giới. Đây không chỉ là một cuộc thi xứng tầm về giá trị giải thưởng mà còn là niềm đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào dân tộc và là một minh chứng về sức mạnh ngành thiết kế sáng tạo Việt Nam hòa nhập và sánh vai với các cường quốc toàn cầu, làm nền tảng phát triển bền vững và vượt bật cho cộng đồng Thiết kế Sáng tạo Việt Nam.

Hội đồng ban giám khảo cuộc thi Vinfast Global Showroom Design Competition 2021:

Ban giám khảo quốc tế

1. Steve Leung Nhà Sáng Lập Steve Leung Design Group

Steve Leung là một KTS, nhà thiết kế nội thất và thiết kế sản phẩm nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, sinh ra tại Hồng Kông – Trung Quốc. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và các công trình thiết kế của ông đều phản ánh nét độc đáo, tinh tế kết hợp giữa các thiết kế đương đại, hòa quyện với cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật châu Á. Được vinh danh 15 lần trong Giải thưởng Thiết kế Nội thất Oscar, Giải thưởng Thiết kế Nội thất Quốc tế Andrew Martin, Steve đã là nhà thiết kế chiến thắng Giải thưởng thiết kế Nội thất của Năm 2015.

Picture1 3

“Thiết kế có sức mạnh phá vỡ mọi ranh giới”, triết lý của Steve dẫn dắt nhóm của ông đạt được nhiều sự hợp tác liên ngành trên nhiều dự án cùng kết hợp chưa từng có trong tiền lệ của các công ty thiết kế, và tạo ra các thiết kế sản phẩm khác nhau cho các thương hiệu quốc tế. Ông cũng là giám đốc sáng tạo châu Á đầu tiên của YOO.

Với cam kết cống hiến cho ngành thiết kế và cộng đồng, Steve hiện đang là cựu chủ tịch nhiệm kỳ II của Liên đoàn KTS / Nhà thiết kế Nội thất Quốc tế IFI và là thành viên hội đồng quản trị của Trung tâm thiết kế Hồng Kông. Từ năm 2014, Steve và các nhà thiết kế nội thất từ các thành phố Đại Lục – Hồng Kông và Đài Loan – đã thành lập Quỹ C nhằm thúc đẩy giáo dục và sự phát triển của ngành thiết kế tại Trung Quốc.

2. Patrick Fong – Chủ tịch Giải thưởng Thiết kế Châu Á Thái Bình Dương – Elite PFD + Giáo sư Học viện Nghệ thuật Trung Quốc

Giáo sư Fong là một chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hiệp hội Thiết kế Nội Thất IIDA (Mỹ), Hiệp hội các nhà thiết kế Chartered (Anh) và là thành viên của AIA (Mỹ). Ông được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Nội thất Hồng Kông từ năm 1993 – 1995. Trong 30 năm hoạt động, ông đã hoàn thành hơn 1,000 dự án lớn ở Trung Quốc Đại Lục, Luân Đôn, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông và Mỹ, và nhận được hơn 100 giải thưởng thiết kế.

Picture2 3

Ngoài ra, Patrick Fong đang giảng dạy tại Đại Học Hồng Kông và Đại Học Thanh Hoa (Bắc Kinh, Trung Quốc). Ông cũng đã từng tham gia trong Hội đồng Ban giám khảo các giải thưởng thiết kế Châu Á Thái Bình Dương và hội đồng chấm thi cho nhiều học viện thiết kế. Hiện nay, Patrick Fong là giáo sư Học viện Nghệ thuật Trung Quốc ở Hàng Châu, được đánh giá là học viện nghệ thuật tốt nhất Trung Quốc. Năm 2015, ông đã thành lập “Giải thưởng thiết kế nguyên bản – Patrick Fong” ở Trung Quốc để khuyến khích các nhà thiết kế trẻ về tư duy sáng tạo.

3. Hồ Tấn Dương – Nhà Thiết kế & Chuyên gia thiết kế nội thất, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS TP.HCM | Việt Nam

Picture3 3

Ông Hồ Tấn Dương xuất thân là một nhà thiết kế nội thất với hơn 30 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Hiện tại, ông đang giữ vai trò Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS trực thuộc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – được thành lập với sứ mệnh hoạch định các chương trình phát triển nền công nghiệp sáng tạo quốc gia, kết nối các nhà thiết kế sáng tạo, các doanh nghiệp, giáo dục thiết kế, các tổ chức trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy sự thay đổi nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của ngành thiết kế sáng tạo. Ông cũng là thành phần ban giám khảo các giải thưởng thiết kế có uy tín quốc tế như Giải thưởng Thiết kế Nội thất Singapore, Giải thưởng Thiết kế Nội thất Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Thiết kế Trung Quốc CIDA,…
Ông Dương đồng thời là người sáng lập VMARK Học viện Thiết kế Việt Nam, nơi ươm mầm những thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

4. Marcin Husarz – Nhà sáng lập & CEO của Competition.Archi

Picture4 5

5. Alessandro Cecchini – Đồng sáng lập & CEO của Young Architects Competitions

Picture5 3

Alessandro tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc và kỹ sư kiến trúc tại Đại học Bologna. Ông là đồng sáng lập và hiện là CEO của Young Architects Competitions. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã cộng tác với nhiều cơ quan nhà nước và tư nhân để tổ chức các cuộc thi và khóa học kiến trúc với sự tham gia của các KTS nổi tiếng quốc tế như Kazuyo Sejima, Shigeru Ban, Kengo Kuma, Carlo Ratti, Eduardo Souto de Moura, David Chipperfield. Hơn nữa, ông đã hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng như Ferrari Museums, Unipol, Agenzia del Demanio Ý, Automobili Lamborghini và National Geographic. Từ năm 2018, ông là Giám đốc của YACademy. Hiện tại, Alessandro là thành viên Ban cố vấn của “Inoltre”, dự án của Unipol nhằm tái phát triển vùng ngoại ô Milan. Ngoài ra, Alessandro cũng thành viên của Ủy ban Khoa học của Học viện Tresoldi của Edoardo Tresoldi

6. David Basulto – Nhà sáng lập & Tổng biên tập của ArchDaily

Picture6 3

David Basulto là một KTS tốt nghiệp trường Đại học Pontificia Católica de Chile vào năm 2006. Ông là Người sáng lập & Tổng biên tập của ArchDaily, “trang web kiến ​​trúc được truy cập nhiều nhất trên thế giới;” được xuất bản trên toàn cầu bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Sứ mệnh của ArchDaily là “cải thiện chất lượng cuộc sống của 3 tỷ người sống ở các thành phố trong 40 năm tới, bằng cách cung cấp nguồn cảm hứng, kiến ​​thức và công cụ cho các KTS, những người đang đối mặt với thách thức này”. Ông đã từng tham gia với vai trò ban giám khảo cho một số giải thưởng và các cuộc thi thiết kế ở Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Ông là thành viên của Hội đồng Cố vấn Quốc tế Giải thưởng Mies Crown Hall America, tại Chicago. Ông được công nhận là Doanh nhân nỗ lực (Endeavor Entrepreneur) từ Quỹ Endeavour ở New York và nhận được Giải thưởng Quốc gia về Đổi mới từ Chính phủ Chile vào năm 2012.

7. Niwa Hiroyuki – Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất, Chủ tịch Hiệp Hội Kiến Trúc Sư/ Nhà Thiết Kế Nội Thất Nhật Bản (JID), Giám đốc Hiệp hội Thiết kế Môi trường Thương mại Nhật Bản

Picture7 3

Niwa Hiroyuki là Chuyên gia thiết kế Nội thất, KTS chuyên nghiệp từng đoạt nhiều giải thưởng đến từ thành phố Nagoya, Aichi/ Nhật Bản về các chuyên đề Kiến trúc.

Ông hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp Hội Kiến Trúc Sư/ Nhà Thiết Kế Nội Thất Nhật Bản (JID) cũng như đang làm việc tại công ty mang tên “Void” – nghĩa là “hư vô”. Những thiết kế tại Void tái tạo toàn diện các yếu tố, như là cuộc sống và nhu cầu của con người, chức năng, sự hiện diện của vật chất, môi trường. Bắt đầu từ đời sống con người, họ mong muốn tạo ra một không gian khép kín với nhiều tiện ích để phục vụ con người một cách toàn diện.

8. Keat Ong – Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Singapore (SIDS), Giám đốc điều hành Nota Design Group

Là một KTS và nhà thiết kế nội thất được đào tạo đa ngành và chuyên nghiệp, giáo sư Keat Ong là một nhà thiết kế nổi tiếng từng đoạt rất nhiều giải thưởng thiết kế tại Châu Á.

Picture8 2

Ông là người sáng lập ra Nota Design Group, Keat Ong Design và cũng là chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Singapore (SIDS). Keat từng được xứng tên trong danh sách một trong những nhà thiết kế hàng đầu Châu Á tại Singapore Design Award 2014 và là nhà thiết kế của năm 2016 – 2017 từ tạp chí INTERIOR DESIGN rất nổi tiếng. Ông cũng được vinh danh là “Nhà thiết kế có sức ảnh hưởng nhất” do tổ chức thiết kế nội thất Trung Quốc, Hiệp hội Trang Trí và Xây dựng Trung Quốc vào năm 2017. Ông đồng thời là giáo sư thỉnh giảng cho rất nhiều trường Đại học Châu Á và là giám khảo cho nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

9. Kozi Sakai  – Kiến trúc sư & Giáo sư, Thành viên Hội đồng quản trị Hiệp hội Kiến Trúc Sư /Nhà Thiết Kế Nội Thất Nhật Bản (JID)

Koji Sakai hiện là một thành viên trong Hội đồng quản trị của Hiệp hội KTS/ Nhà Thiết Kế Nội Thất Nhật Bản (JID). JID được thành lập vào năm 1958 là tổ chức quốc gia đại diện tiếng nói và quyền lợi cho các nhà thiết kế nội thất Nhật Bản. Kể từ khi thành lập, JID đã và đang mang lại những lợi ích nghề nghiệp, văn hóa và pháp lý cho ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Nhật Bản để hỗ trợ, tôn vinh và thúc đẩy việc hiện thực hóa thiết kế, kiến trúc hiện đại.

Picture9 2

Với mục tiêu này, JID tiếp tục trao đổi ý kiến, kinh nghiệm và cố gắng gia tăng tính đoàn kết xã hội giữa các cá nhân, các nhà thiết kế, và các tổ chức quốc gia cũng như là quốc tế để thiết lập sự công nhận, phương pháp và kỹ thuật đáp ứng các mục tiêu chung là một tổ chức chuyên nghiệp. JID đã thực hiện vai trò như một thành viên của cộng đồng toàn cầu tham gia tích cực vào các hoạt động quốc tế và là tiếng nói đại diện cho các vấn đề liên quan của các nhà thiết kế. Hiệp hội JID cũng sẽ tiếp tục nỗ lực hướng đến các mục tiêu khác đã đề ra thông qua hàng loạt các hoạt động để nâng cao sự sự nhận biết và các trách nhiệm như một tổ chức quốc gia.

10. Tung Ching Yew – Giám đốc điều hành SODA (Spirit of Design Analogy Pte Ltd), Phó chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Singapore (SIDS), Giảng viên Học viện Mỹ thuật Nanyang

Tung Ching Yew là nhà sáng lập và là giám đốc điều hành SODA – một công ty Tư vấn Thiết kế Không gian có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2010. SODA đã thực hiện hơn 250 dự án thiết kế trên 8 quốc gia và giành được nhiều giải thưởng quốc tế – nằm trong top danh sách 50 công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thuộc giải thưởng Design Distinction Awards 2020 do Liên đoàn kiến trúc/thiết kế nội thất quốc tế (IFI) trao tặng.

Picture10 2

Với 20 năm hoạt động trong ngành, Tung đã phục vụ các tập đoàn nổi tiếng như: Infineon Technologies, Japan Tobacco International, Changi Airport Group, Ogawa Healthcare International and RHB Banking Group.

Hiện tại, Tung đang là Phó chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Singapore (SIDS) và được đề cử là Chủ tịch Giải thưởng Thiết kế Nội thất Singapore 2020 – 2021. Giải thưởng này được xem là một trong những giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất thương mại quốc tế dưới sự lãnh đạo của ông. Tung cũng đã làm Giảng viên Thỉnh giảng hơn 10 năm cho Học viện Mỹ thuật Thiết kế Nanyang trong các khóa Cao Đẳng, nhằm truyền đạt những kiến thức quý báu của mình cho các thế hệ Nhà thiết kế Nội thất tương lai.

11. Suzy Annetta – Nhà sáng lập & Tổng biên tập của D/A – Design Anthology Media

Suzy Annetta – Tổng biên tập và nhà sáng lập tạp chí Design Anthology – là một nhà thiết kế nội thất được đào tạo tại Melbourne, từng làm việc cho nhiều công ty thiết kế đã đoạt giải thưởng trước khi thành lập doanh nghiệp riêng.

Picture11 2

Design Anthology được ra mắt vào đầu năm 2014 với lượng người theo dõi mạnh mẽ và tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Hàng quý, Design Anthology được xuất bản độc lập và là tạp chí thiết kế duy nhất có sẵn trên toàn khu vực châu Á tập trung vào tuyển tập các dự án cao cấp trong khu vực hoặc của các nhà thiết kế châu Á có ảnh hưởng toàn cầu. Các ấn phẩm tại châu Âu của tạp chí ra mắt vào năm 2018, tiếp theo là các ấn phẩm tại Úc vào cuối năm 2019. Design Anthology đã xuất bản sách với khổ dài đầu tiên cùng với sự cộng tác của Thames & Hudson vào đầu năm 2020. Suzy cũng là người khởi xướng chương trình podcast series Design Anthology – The Design Dialogues.

Ban giám khảo đại diện từ VinFast

1. Thái Thị Thanh Hải – Tổng Giám đốc VinFast

Picture12 2

2. David Gillet Lyon Nhà thiết kế – Cố vấn VinFast

Picture13 2

3. Nguyễn Thị Vân Anh – Quyền Tổng Giám đốc VinFast Mỹ

Picture14 2

4. Huỳnh Dư An – Tổng Giám đốc VinFast Canada

Picture15 2

5. Trần Thị Hồng Bích – Quyền Tổng Giám đốc VinFast Châu Âu

Picture16 2

6. Đoàn Kiều My – Giám đốc Marketing VinFast Việt Nam

Picture17 2

Để biết thêm thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký, xin vui lòng truy cập website: vinfastcompetition.com 

Thông tin về các đối tác đồng tổ chức

Về VDAS:

Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) là một trong những tổ chức uy tín nhất Việt Nam liên quan lĩnh vực thiết kế sáng tạo và kiến trúc.

Về APDC:

Asia Pacific Design Center (APDC) là thành viên toàn cầu của International Federation of Interior Architects/Designers (IFI), được coi là “liên hợp quốc” trong lĩnh vực Kiến trúc / Thiết kế. Ông Claude Bérubé – chủ tịch sáng lập của APDC là nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quốc tế và các thành viên cốt lõi của APDC bao gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà thiết kế sản phẩm xuất sắc toàn cầu.

Về Competitions Archi:

Competitions Archi là chuyên trang cung cấp thông tin về kiến trúc, các cuộc thi và giải thưởng về thiết kế, kiến trúc uy tín trên toàn cầu.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more