Ngày 19/01/2021 vừa qua, tại trường Đại học Xây dựng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021 giữa Trường Đại học Xây dựng, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt.

VIH02712

LIXIL Talent Match (đơn vị tài trợ – thương hiệu American Standard) là một chương trình ươm mầm tài năng Kiến trúc – Thiết kế, xuất phát từ nhu cầu mong muốn tìm kiếm nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp kiến trúc hiện nay.

VIH02727

Chương trình LIXIL Talent Match do LIXIL và Kiến Việt sáng lập nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp. Chương trình giúp các công ty tiếp cận với những sinh viên tài năng, sinh viên có thêm nhiều thông tin khi tìm kiếm công ty phù hợp, rèn luyện các kỹ năng mềm để thích nghi với môi trường chuyên nghiệp.

VIH02667

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam bày tỏ: “Doanh nghiệp trong ngành xây dựng luôn mong muốn được phát triển dài lâu, hài hòa bằng việc kết hợp với cộng đồng kiến trúc giúp ngành xây dựng Việt Nam phát triển bền vững, ưu việt hơn. Để sự phát triển này luôn vững chắc, chúng tôi cũng muốn góp sức nuôi dưỡng tài năng trẻ bằng cách tạo ra cơ hội hiện thực hóa đam mê ngành kiến trúc của các bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam
Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cho biết: “Lixil Talen Match là chương trình đúng theo mong muốn của nhà trường khi giờ đây việc hợp tác với doanh nghiệp là mục tiêu trọng tâm của trường, hướng đến việc sinh viên ra trường có năng lực mà doanh nghiệp cần. Đây không đơn thuần là chương trình về phát triển tài năng cho sinh viên về lĩnh vực kiến trúc mà còn thể hiện sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Về phía nhà trường, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho chương trình ngay từ những buổi đầu”.

PGS.TS . Nguyễn Hoàng Giang Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng

Với vai trò là một đơn vị truyền thông, KTS Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Công ty CP Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt khẳng định sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình để trở thành chất dẫn xuất, chất keo gắn kết giữa sinh viên và doanh nghiệp.

KTS Vương Đạo Hoàng Giám đốc Công t CP Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt
KTS Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Công ty CP Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt

Ban Biên Tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more