Sau thành công của 7 mùa giải liên tiếp từ năm 2013 đến 2019, mùa giải thứ 8 của “Architect Hanoi Tour Finals” được tổ chức vào ngày 20/12/2020 tiếp tục là sự kiện nổi bật nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các KTS, kỹ sư và các đơn vị đồng hành.

Giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2020” được tổ chức bởi các đơn vị đồng tổ chức và tài trợ: Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates); Công ty TNHH Sơn JOTUN Việt Nam; Công Ty TNHH KONE Việt Nam; Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội – UAC.

Architect Hanoi Tour Finals 2020 hướng tới chào mừng Đại hội Hội Kiến trúc sư Hà Nội lần thứ VII. Đồng thời tạo ra sân chơi nâng cao tinh thần cho các KTS, kỹ sư, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Năm 2020, giải đấu diễn ra tại sân Golf Đầm Vạc và sân Tennis Sông Hồng Resort (Vĩnh Phúc) với sự tham gia của 120 vận động viên golf và 37 cặp vận động viên tennis.

Phát biểu tại sự kiện, KTS Lê Trương, Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As – Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: “Mặc dù giải đấu năm nay tổ chức muộn hơn so với các mùa giải trước nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các KTS, kỹ sư cũng như các chủ đầu tư, các nhà đồng hành, cho thấy sức nóng và sự ảnh hưởng của giải đấu trong ngành. Ban tổ chức mong muốn Architect Hanoi Tour Finals sẽ tiếp tục là một sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp”.

KTS Lê Trương – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu

“Architect Hanoi Tour Finals” là giải đấu được tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Hà Nội. Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư và các Nhà tài trợ của giải đấu.

Xem thêm hình ảnh tại giải đấu:

Ban biên tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook