Sau thành công của 7 mùa giải liên tiếp từ năm 2013 đến 2019, mùa giải thứ 8 của “Architect Hanoi Tour Finals” được tổ chức vào ngày 20/12/2020 tiếp tục là sự kiện nổi bật nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các KTS, kỹ sư và các đơn vị đồng hành.

FILE 136
G1

Giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2020” được tổ chức bởi các đơn vị đồng tổ chức và tài trợ: Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates); Công ty TNHH Sơn JOTUN Việt Nam; Công Ty TNHH KONE Việt Nam; Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội – UAC.

FILE 76
FILE 2
g11

Architect Hanoi Tour Finals 2020 hướng tới chào mừng Đại hội Hội Kiến trúc sư Hà Nội lần thứ VII. Đồng thời tạo ra sân chơi nâng cao tinh thần cho các KTS, kỹ sư, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Năm 2020, giải đấu diễn ra tại sân Golf Đầm Vạc và sân Tennis Sông Hồng Resort (Vĩnh Phúc) với sự tham gia của 120 vận động viên golf và 37 cặp vận động viên tennis.

FILE 43
FILE 211
FILE 409
g7
g8

Phát biểu tại sự kiện, KTS Lê Trương, Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As – Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: “Mặc dù giải đấu năm nay tổ chức muộn hơn so với các mùa giải trước nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các KTS, kỹ sư cũng như các chủ đầu tư, các nhà đồng hành, cho thấy sức nóng và sự ảnh hưởng của giải đấu trong ngành. Ban tổ chức mong muốn Architect Hanoi Tour Finals sẽ tiếp tục là một sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp”.

FILE 122
KTS Lê Trương – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu
FILE 497 1

“Architect Hanoi Tour Finals” là giải đấu được tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Hà Nội. Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư và các Nhà tài trợ của giải đấu.

Xem thêm hình ảnh tại giải đấu:

Ban biên tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more