SensoWash® i – dòng sản phẩm bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt của Duravit là sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ và thiết kế công thái học, tiên phong cho xu hướng phòng tắm thiết kế của tương lai.

BOO 6097
BOO 5971

Duravit, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 200 năm, vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt SensoWash® i tại thị trường Việt Nam thông qua sự kiện họp báo với sự tham gia của KTS Sơn Đặng và Giám đốc sáng tạo của Tạp chí thời trang ELLE Việt Nam – Dzũng Yoko. Bằng sáng chế mới nhất của mình, Duravit đã khẳng định vai trò tiên phong trong việc định hình xu hướng tương lai của phòng tắm thiết kế và khả năng đón đầu thị hiếu người dùng trên toàn thế giới.   

Lý tưởng thiết kế độc đáo khởi tạo từ Duravit DNA

BOO 5977
Ông Nguyễn Hương – Tổng giám đốc Duravit Việt Nam ngồi vị trí thứ 3 từ trái sang

Tại Duravit, điều mà chúng tôi luôn tìm kiếm là những thiết kế bền vững vượt thời gian. SensoWash® i là một minh chứng cho lý tưởng đó. Duravit không lệ thuộc vào một xu hướng cố định mà dành trọng tâm nghiên cứu về người dùng, đồng thời phát triển thiết kế công thái học cũng như sự bền vững của những ý tưởng ấy – thứ mà chúng tôi gọi là ‘phòng tắm thiết kế’. Đây mới là điều quan trọng đối với Duravit và khách hàng của hãng”, ông Nguyễn Hương – Tổng giám đốc Duravit Việt Nam cho biết.

Xu hướng phòng tắm thiết kế của tương lai

Trong nội dung thảo luận với chủ đề “Xu thế tương lai của phòng tắm thiết kế”, KTS Sơn Đặng và Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko đã chia sẻ những góc nhìn đa chiều về vai trò của phòng tắm trong cuộc sống hiện đại cũng như kỳ vọng thiết kế ngày một cao cho không gian đặc thù này.

BOO 6022
Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko phía bên phải

Người Việt ngày nay dần chú ý nhiều hơn đến không gian phòng tắm, thay vì chỉ tập trung riêng cho khu vực thường xuyên tiếp đón khách đến nhà như phòng khách và phòng ăn”, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko chia sẻ. Ngoài giường ngủ, phòng tắm là nơi khởi nguồn tâm trạng theo con người trong cả một ngày. Các hoạt động tắm rửa, vệ sinh cơ bản trong phòng tắm cũng được nâng tầm thành những trải nghiệm thư giãn mang tính phục hồi năng lượng và truyền cảm hứng. Để hoàn thiện vai trò ngày một đổi khác đó, “phòng tắm thiết kế của tương lai nên là một tuyên ngôn mới về thẩm mỹ”, Dzũng Yoko khẳng định.

BOO 6011
Kiến trúc sư Sơn Đặng từ bên trái sang

Tính hữu dụng và sự bền vững là tiêu chí tối quan trọng trong thiết kế phòng tắm. Các nguyên tắc công thái học và công nghệ tập trung chuyển động thực sẽ là bàn đạp để những trải nghiệm tại đây mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng. Ngoài ra, những tiêu chuẩn cao nhất về độ bền cũng là ưu tiên hàng đầu của xu hướng phòng tắm thiết kế tương lai bởi các tiện nghi bên trong nó không phải là thứ dễ dàng thay mới trong vòng 3 tháng hay 3 năm”, KTS Sơn Đặng nhận định.

SensoWash® i – Giải pháp tích hợp hoàn hảo đáp ứng xu thế tương lai

SensoWash i White bathroom
HyperFocal: 0

Là một sáng tạo đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck, bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt SensoWash® i đáp ứng nhu cầu hàng ngày bằng cách cung cấp trải nghiệm vệ sinh trực quan, thông minh và có tính tương tác cao.

App SensoWash i
App SensoWash i with hands

SensoWash® i được tối giản về mặt hình dáng, tạo nên tổng thể hoàn chỉnh với vẻ ngoài trang nhã, thanh thoát tập trung tối đa hóa trải nghiệm tiện nghi cho người dùng. Các chức năng của thiết bị có thể được vận hành từ điện thoại thông minh qua ứng dụng SensoWash® tương thích cho Android và iOS. Những chế độ yêu thích của cá nhân có thể được lưu trữ trong hai hồ sơ người dùng khác nhau.

Sản phẩm mới cũng mang lại sự thoải mái tối đa nhờ các cải tiến kỹ thuật vượt trội, điển hình như tính năng cảm biến mở nắp toilet tự động khi người dùng đến gần tích hợp trong phiên bản SensoWash® i Plus. Bồn vệ sinh được trang bị đèn LED giúp người dùng dễ dàng định hướng trong bóng tối. Các chế độ như sưởi ấm bệ ngồi, nhiệt độ nước, máy sấy khí ấm, cường độ phun nước, vị trí vòi xịt có thể tùy chỉnh thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động.

remote control SensoWash i Plus scaled
remote control SensoWash i Lite

Trên SensoWash® i, vòi xịt và vòi phun bằng thép không gỉ được làm sạch tự động trước và sau mỗi lần sử dụng. Một số giải pháp vệ sinh ưu việt khác có thể kể đến như lớp phủ HygieneGlaze kháng khuẩn đặc biệt được nung tích hợp vào bề mặt gốm, tác động nhanh và hiệu quả với khả năng tiêu diệt 99.999% vi trùng trong thời gian ngắn và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bên cạnh đó, SensoWash® i có đầy đủ tính năng tiết kiệm năng lượng với 7 tùy biến cài đặt, khả năng tự động tắt chế độ sưởi ấm bệ ngồi khi thiết bị không sử dụng trong vòng 48 tiếng, và một hệ thống xả tiên tiến tiết kiệm nước. 

SensoWash i White
SensoWash i Stainless Steel

Với thiết kế lý tưởng thỏa mãn cả thẩm mỹ, công năng, tiện nghi và độ bền, SensoWash® i là bước đột phá từ Duravit, khẳng định khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua giải pháp thiết bị vệ sinh nói riêng và nội thất phòng tắm nói chung. “Trong hơn 200 năm qua, Duravit luôn coi việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình là sứ mệnh quan trọng của công ty. Khi phát triển SensoWash® i, chúng tôi đã làm chủ được nghệ thuật thống nhất giữa thiết kế cuốn hút, chất lượng vượt bậc và công nghệ bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt mới nhất. Thông qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng Duravit sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng không gian phòng tắm an toàn và một cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Peter Bromberger – Giám đốc Điều hành Duravit Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Duravit Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

SensoWash® i, Thiết kế bởi Philippe Starck

SensoWash i Rosé Gold

Sơ lược tính năng sản phẩm:

 • Chế độ vòi xịt
 • Chế độ rửa từ phía sau
 • Chế độ vệ sinh cho nữ
 • Chế độ vòi xịt dao động
 • Tùy chỉnh vị trí tia nước
 • Tùy chỉnh nhiệt độ nước
 • Tùy chỉnh cường độ tia nước

Bệ ngồi

 • Tự động đóng/mở nắp bồn (chỉ có trên phiên bản Plus)
 • Nắp bồn kích hoạt điện động (chỉ có trên phiên bản Plus)
 • Cơ chế đóng nhẹ nhàng
 • Tùy chỉnh nhiệt độ bệ ngồi
 • Cảm biến tích hợp trên bệ ngồi
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng

Tính năng khử mùi (chỉ có trên phiên bản Plus)

 • Khử mùi tự động
 • Chế độ khử mùi cài đặt giờ

Tiện ích

 • Hệ thống xả siphon tích hợp tiết kiệm nước
 • Chế độ khử mùi tùy chỉnh/tự động (chỉ có trên phiên bản Plus)
 • Tùy chỉnh luồng sấy khí ấm
 • Hồ sơ người dùng lưu trữ chế độ yêu thích
 • Phạm vi tính năng mở rộng thông qua ứng dụng di động
 • Chế độ đèn đêm
 • Vận hành trực quan từ xa thông qua điều khiển và ứng dụng di động

Vệ sinh

 • Lớp phủ kháng khuẩn HygieneGlaze nung tích hợp vào bề mặt gốm
 • Công nghệ xả không viền Duravit Rimless
 • Vòi xịt và vòi phun tự động làm sạch trước và sau khi sử dụng
 • Vòi phun có thể tháo rời để vệ sinh
 • Chức năng xả trước và xả tự động
 • Chức năng tẩy cặn trên ứng dụng di động

Phạm vi nhiệt độ

 • Nhiệt độ nước vòi xịt: 32 – 40°C
 • Nhiệt độ bệ ngồi: 33 – 37°C
 • Nhiệt độ sấy: 40 – 55°C

Thông tin về Duravit Ag

Khởi nguồn hành trình từ năm 1817 với một nhà máy chuyên về sản phẩm sành sứ tọa lạc giữa Rừng Đen, vùng Tây Nam nước Đức, Duravit ngày nay hiện diện tại 130 quốc gia với 11 phân xưởng sản xuất trên toàn cầu. Các sản phẩm của hãng bao gồm thiết bị vệ sinh gốm sứ, đồ nội thất phòng tắm, bồn và tấm đáy buồng tắm, hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, phụ kiện nối vòi, hệ thống lắp đặt và sáng chế mới nhất – bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt SensoWash® i.

Thông qua sự hợp tác với các nhà thiết kế danh tiếng như sieger design, Philippe Starck, Matteo Thun, Kurk Merki Jr., Christian Werner và Cecilie Manz, khái niệm “phòng tắm thiết kế” của Duravit dần được định hình rõ nét kể từ những năm 1980 và góp phần thay đổi tư duy sáng tạo toàn ngành cho tới tận ngày nay.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more