Các gian bếp hiện đại ngày nay thường rất nhỏ, do đó, cần bố trí tủ bếp và sử dụng các phụ kiện đi kèm để tối ưu tiện lợi. Với khay đựng chén dĩa IVAN 14801, chén dĩa sau khi rửa sẽ được lưu trữ tại tủ bếp trên, góp phần tạo nên gian bếp gọn gàng và tiện nghi.

Khay đựng chén dĩa IVAN 14801 gồm 2 tầng lưu trữ và có tích hợp khay hứng nước rời ở dưới. Khay được lắp đặt ở tủ bếp trên, ngay bên trên bồn rửa giúp không gian bếp trở nên gọn gàng hơn thay vì sử dụng kệ chén dĩa rời – thường đặt trên mặt bàn bếp, gây tốn diện tích. Nhờ đó, chén dĩa sau khi rửa được sắp xếp ngăn nắp và khô ráo nhanh chóng, đồng thời giữ gìn vệ sinh cho không gian bếp.

Được làm từ inox SUS304, khay đựng chén dĩa IVAN 14801 có độ sáng bóng đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo độ bền chắc, hạn chế gây rỉ sét khi tiếp xúc trực tiếp với nước và các chất ăn mòn khác.

Khay chén dĩa IVAN 14801 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, có nhiều kích thước phù hợp cho các tủ bếp khác nhau. Lắp đặt khay đựng chén dĩa IVAN 14801 rất dễ dàng. Sau khi kiểm tra kích thước của hộc tủ để chọn lựa kích thước khay cho phù hợp, bạn chỉ cần khoan các lỗ vít để lắp đặt, đảm bảo khoảng cách từ lỗ vít của tầng 1 đến tầng 2 của khay từ 300 – 350 mm.

Tham khảo video sau đây để biết thêm chi tiết về cách lắp đặt IVAN 14801:

IVAN còn có các sản phẩm sắp xếp không gian bếp khác, bao gồm: khay chia đũa muỗng, khay chén dĩa, kệ gia vị, kệ đồ khô và các kệ góc xoay 1/2, kệ góc xoay 3/4, giúp gian bếp nhà bạn trở nên khoa học và gọn gàng hơn. Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm của IVAN trên hệ thống hơn 40 đại lý chính thức của công ty trải dài khắp Việt Nam và tại Lào, Campuchia.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
Hotline: 1800 6943
Email: [email protected]
Website: ivanhardware.com

XEM THÊM: