Vượt qua những khó khăn, thách thức lớn trong năm nay, Nhà Vui Group vừa chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập (4/12/2000- 4/12/2020).

1 8

Năm 2020 được xem là một năm đầy thách thức của tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhỏ. Nhà Vui Group với bề dày 20 năm đi đầu trong ngành thiết kế kiến trúc nhà ở tư nhân đã ngay lập tức ứng phó bằng chiến lược toàn diện hóa năng lực chuyên môn để mở rộng sang các thị trường mới. Đây là một trong rất ít thương hiệu kiến trúc Việt đi qua hai thập kỷ với thị trường đầy biến động.

5 7
1 9
2 7

Là công ty tiên phong sáng tạo các giải pháp thiết kế, thi công nhà ở tư nhân từ những năm 2000 và là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam áp dụng hình thức kinh doanh mới: cung cấp các dịch vụ tư vấn và tìm kiếm thông tin trên mạng, đến nay, Nhà Vui Group đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc với hơn 7,000 công trình thuộc đủ thể loại trải dài trên khắp vùng miền cả nước.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống vui vẻ và như ý, đề cao sự sáng tạo trong từng kiến trúc, các thiết kế của Nhà Vui đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt, vật liệu và màu sắc luôn được các KTS cân nhắc lựa chọn để sử dụng hài hòa và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

3 7
8 3
7 5
Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group

Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group cho rằng: Cốt lõi sự thành công của Nhà Vui là có hướng đi đúng và khác biệt. Nhà Vui luôn xem việc tiên phong là sứ mệnh của mình, không ngừng sáng tạo các hình thức mới trong kinh doanh dịch vụ nhà ở và đổi mới công nghệ thiết kế.

Nhà Vui cũng là công ty đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng – địa ốc áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. Nhờ mô hình này, có thời điểm tốc độ tăng trưởng của công ty đạt trên 50% mỗi năm.

Chính sự nhanh nhạy, nắm bắt được thị trường và tinh thần dám nghĩ dám làm đã giúp cho Nhà Vui ngày càng phát triển, trở thành công ty tư vấn thiết kế có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực nhà ở tư nhân trên cả nước.

3 5
5 6
10 4

Ông Phong cũng cho biết, trong giai đoạn 2020-2025, Nhà Vui sẽ xây dựng mục tiêu kép, chuyển đổi chuyên môn sâu từ nhà ở tư nhân sang toàn diện các lĩnh vực, hướng đến hai mảng chuyên biệt định vị:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà ở tư nhân, nhà ở thấp tầng đô thị mới, nhà ở nghỉ dưỡng vùng du lịch, vùng ngoại ô và nông thôn, nhà ở kết hợp kinh doanh, các loại sản phẩm nhà ở chức năng hỗn hợp và nhà ở cho thuê.

Đồng thời, tiên phong sáng tạo các loại hình công trình công cộng, khách sạn, resort và các dự án quy hoạch đô thị, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng phức hợp, các công trình cảnh quan… dành cho các chủ đầu tư dự án với hiệu quả kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ chú trọng vào việc phát triển năng lực chuyên môn, xây dựng đội ngũ nhân sự toàn năng với tinh thần sáng tạo và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more