Vượt qua những khó khăn, thách thức lớn trong năm nay, Nhà Vui Group vừa chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập (4/12/2000- 4/12/2020).

1 8

Năm 2020 được xem là một năm đầy thách thức của tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhỏ. Nhà Vui Group với bề dày 20 năm đi đầu trong ngành thiết kế kiến trúc nhà ở tư nhân đã ngay lập tức ứng phó bằng chiến lược toàn diện hóa năng lực chuyên môn để mở rộng sang các thị trường mới. Đây là một trong rất ít thương hiệu kiến trúc Việt đi qua hai thập kỷ với thị trường đầy biến động.

5 7
1 9
2 7

Là công ty tiên phong sáng tạo các giải pháp thiết kế, thi công nhà ở tư nhân từ những năm 2000 và là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam áp dụng hình thức kinh doanh mới: cung cấp các dịch vụ tư vấn và tìm kiếm thông tin trên mạng, đến nay, Nhà Vui Group đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc với hơn 7,000 công trình thuộc đủ thể loại trải dài trên khắp vùng miền cả nước.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống vui vẻ và như ý, đề cao sự sáng tạo trong từng kiến trúc, các thiết kế của Nhà Vui đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt, vật liệu và màu sắc luôn được các KTS cân nhắc lựa chọn để sử dụng hài hòa và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

3 7
8 3
7 5
Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group

Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group cho rằng: Cốt lõi sự thành công của Nhà Vui là có hướng đi đúng và khác biệt. Nhà Vui luôn xem việc tiên phong là sứ mệnh của mình, không ngừng sáng tạo các hình thức mới trong kinh doanh dịch vụ nhà ở và đổi mới công nghệ thiết kế.

Nhà Vui cũng là công ty đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng – địa ốc áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. Nhờ mô hình này, có thời điểm tốc độ tăng trưởng của công ty đạt trên 50% mỗi năm.

Chính sự nhanh nhạy, nắm bắt được thị trường và tinh thần dám nghĩ dám làm đã giúp cho Nhà Vui ngày càng phát triển, trở thành công ty tư vấn thiết kế có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực nhà ở tư nhân trên cả nước.

3 5
5 6
10 4

Ông Phong cũng cho biết, trong giai đoạn 2020-2025, Nhà Vui sẽ xây dựng mục tiêu kép, chuyển đổi chuyên môn sâu từ nhà ở tư nhân sang toàn diện các lĩnh vực, hướng đến hai mảng chuyên biệt định vị:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà ở tư nhân, nhà ở thấp tầng đô thị mới, nhà ở nghỉ dưỡng vùng du lịch, vùng ngoại ô và nông thôn, nhà ở kết hợp kinh doanh, các loại sản phẩm nhà ở chức năng hỗn hợp và nhà ở cho thuê.

Đồng thời, tiên phong sáng tạo các loại hình công trình công cộng, khách sạn, resort và các dự án quy hoạch đô thị, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng phức hợp, các công trình cảnh quan… dành cho các chủ đầu tư dự án với hiệu quả kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ chú trọng vào việc phát triển năng lực chuyên môn, xây dựng đội ngũ nhân sự toàn năng với tinh thần sáng tạo và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
AnhTraoGiai Copy
ARDOR Architects: Từ Tư vấn Kiến trúc chuyên nghiệp đến sự tín nhiệm của khách hàng

Như một sự khẳng định vị trí trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, vào tháng 5.2015, ARDOR Architects vinh Read more

kienviet trong tuong lai cac benh truyen nhiem nen duoc dua vao giang day trong truong kien truc 1 2
Trong tương lai, các bệnh truyền nhiễm nên được đưa vào chương trình giảng dạy ở trường Kiến trúc

KTS Madeline Burke-Vigeland, giám đốc công ty thiết kế Gensler, và Benjamin A. Miko, nghiên cứu sinh về Y khoa Read more

Khi máy móc sử dụng trong thiết kế: Trí tuệ nhân tạo và tương lai của thẩm mỹ
Khi máy móc sử dụng trong thiết kế: Trí tuệ nhân tạo và tương lai của thẩm mỹ

Liệu có mối quan hệ nào giữa máy móc và những bản thiết kế sáng tạo hay không? Đưa trí Read more

Các dự án chiến thắng cuộc thi thiết kế “Thâm Quyến - 10 cơ sở văn hóa của kỷ nguyên mới”
Các dự án chiến thắng cuộc thi thiết kế “Thâm Quyến – 10 cơ sở văn hóa của kỷ nguyên mới”

Là dự án nằm trong chiến lược thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố Thâm Quyến, cuộc thi Read more

Thông cáo báo chí
Kết nối hai giải thưởng kiến trúc uy tín, nhân đôi cơ hội đoạt giải cho các kiến trúc sư

Ngày 31/5/2021 vừa qua, chuyên trang điện tử Kienviet.net và tạp chí Kiến trúc Nhà Đẹp công bố việc kết Read more

kienviet doi dieu ve sieu thi ban ve kien truc 2
Đôi điều về siêu thị bản vẽ kiến trúc | KTS Nguyễn Văn Tất

Trên tinh thần khách quan, cầu thị và thượng tôn pháp luật, xin có ý kiến về một sản phẩm Read more